6 แชมพูเร่งผมยาว 2022 เปลี่ยนผมสั้นเป็นผมยาวสลวย สวย เก๋

อ่าน 14,905

แนะนำ แชมพูเร่งผมยาว 2022 ตัวช่วยสาวๆ ที่ช่วงนี้กำลังเบื่อผมสั้น อยากมีผมยาวๆ ไว้ครีเอทลุคหลากสไตล์ แต่ปล่อยผมตามธรรมชาติมาตั้งนานแล้วผมก็ยังไม่ยาวสักทีไหมคะ เพราะถึงแม้เส้นผมของเราจะยาวขึ้นราว 1-2 เซนติเมตรในทุกๆ เดือน แต่สำหรับบางคนวิธีนี้อาจจะใช้เวลานานเกินไปไม่ทันใจได้ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงจะมาช่วยสาวๆ ให้มีผมยาวอย่างเร่งด่วนด้วยการแนะนำ 6 แชมพูเร่งผมยาว 2022 ที่ให้ผมดูสวยเป็นธรรมชาติกัน ซึ่งแชมพูเร่งผมยาวที่เราจะมาแนะนำนี้มีอะไรบ้างมาดูไพร้อมๆ กันเลย

1. Sunsilk Healthier and Long Shampoo

เริ่มกันที่แชมพูตัวแรกกับ Sunsilk Healthier and Long Shampoo แชมพูเร่งผมยาวตัวดังที่ช่วยบำรุงผมยาวให้หนา ดูสุขภาพดีตั้งแต่โคนจรดปลาย ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างไบโอตินคอมเพล็กซ์ที่ตรงเข้าบำรุงลึกถึงเส้นผม พร้อมด้วยน้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ลดการแตกปลาย ยิ่งใช้กับครีมนวดผมสูตรเดียวกันก็จะเห็นชัดว่าช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น ซึ่งทางแบรนด์เคลมที่ข้างขวดเลยว่าผมยาวขึ้นเฉลี่ย 1.5 ซม. ต่อเดือนเลยจ้าปริมาณ : 450 มล.

ราคา : 195 บาท

2. Pantene Pro-V Hair Fall Control Shampoo

ต่อกันที่แชมพูเร่งผมยาวแบรนด์ฮิตของสาวๆ กับ Pantene Pro-V Hair Fall Control Shampoo& Conditioner แชมพูที่มีเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ ช่วยป้องกันเส้นผมถูกทำร้าย สาเหตุของผมเปราะขาดหลุดร่วง ซึ่งแชมพูตัวนี้อุดมไปด้วยโปรวิตามินจึงช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่ช่วยให้เส้นผมยาวไว ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย จากผมเสียนั่นเอง

ปริมาณ : 340 มล.

ราคา : 129 บาท3. Rejoice Rich Shampoo

มาต่อกันที่ Rejoice Rich Shampoo แชมพูเร่งผมยาวที่มีจุดเด่นอยู่ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มลื่นมีน้ำหนักตั้งแต่โคนจรดปลาย พร้อมกลิ่นหอมติดผมยาวนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น แถมยังช่วยเร่งผมให้ยาวขึ้นอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบตำเลยจ้า

ปริมาณ : 170 มล.

ราคา : 75 บาท

4. Boya Q10 Shampoo

ไปกันที่แชมพูเร่งผมยาวจากญี่ปุ่นกันบ้างกับ Boya Q10 Shampoo แชมพูที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง NANO Q10 ที่ตรงเข้าบำรุงลึกถึงแกนผมให้ผมแห้งเสียกลับมาแข็งแรงดูสุขภาพดี พร้อมสร้างเกราะป้องกันให้กับเส้นผมจากรังสี UV และมลภาวะต่างๆ ช่วยลดการขาดหลุดร่วง และยังช่วยเร่งผมให้ยาวขึ้นอีกด้วย สาวๆ ที่มีผมแห้งเสียใช้ตัวนี้ผมจะกลับมานุ่มลื่น เงางาม แน่นอน

ปริมาณ : 500 มล.

ราคา : 195 บาท

5. L’oreal Paris Everstrong Thickening Shampoo

ตามกันมาติดๆ กับ L’oreal Paris Everstrong Thickening Shampoo แชมพูเร่งผมยาวที่ดีอีกตัวหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมให้ดูพลิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเขามีส่วนผสมหลักอย่าง Botanical Oil จาก Rosemary และ Juniper ช่วยเสริมรากผมให้แข็งแรง ทำให้ผมดูหนา นุ่มสลวย เงางาม และยังช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมอีกด้วย นี่แหละเคล็ดลับเร่งผมยาวของแชมพูตัวนี้

ปริมาณ : 250 มล.

ราคา : 299 บาท6. Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo

สำหรับใครที่อยากจะแก้ปัญหาผมอ่อนแอ เปราะบาง ขาดง่าย พร้อมบำรุงผมให้ยาวไปในตัวลองมาดูแชมพูเร่งผมยาวจาก Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผมตั้งแต่โคน กระตุ้นการไหลเวียนของหนังศีรษะ ให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง ลดการเปราะขาดหลุดร่วง จึงช่วยให้เส้นผมยาวไว แถมเขายังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% อีกด้วย อย่างนี้ต้องซื้อมาลองใช้แล้ว

ปริมาณ : 300 มล.

ราคา : 339 บาท

สาวๆ คนในที่อยากหาวิธีทำให้ผมยาวเร็วๆ ก็ลองดู 6 แชมพูเร่งผมยาว ที่เราแนะนำกันมาในวันนี้ดูนะคะ ซึ่งแต่ละแชมพูที่เราแนะนำมานอกจากจะหาซื้อได้ง่ายตามห้างและซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปแล้ว ราคาก็ยังไม่แพงจับต้องได้อีกด้วยจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลดจุดด่างดำสูตรมาร์คหน้าลดสิวสกินแคร์สิวอุดตันครีมบำรุงผิวหน้ารักษาสิวพอกหน้าผิวขาวกระจ่างใสอันยองคอลลาเจนรูขุมขนกว้างAunyeonggCollagenหน้าเนียนกระชับไอเทมผิวสวยสิวสเตียรอยด์คอลลาเจนไร้สิวเซรั่มทาหน้าเซรั่มหน้าใสอาหารเสริมดูแลผิวหน้าใสสิวอักเสบ