8 ครีมซองเซเว่น 2022 ครีมหน้าขาว กระจ่างใสอมชมพู ดูสุขภาพดี

อ่าน 11,069

แนะนำ ครีมซองเซเว่น 2022 ครีมซองมาใหม่ ช่วยให้หน้าขาวใสเป็นธรรมชาติ

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเดี๋ยวนี้ 7-11 มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในรูปแบบครีมซองวางขายอยู่มากมาย ซึ่งตอบโจทย์สาวๆ ในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากครีมซองเซเว่น 2022 จะมีราคาถูก มีตัวเลือกให้ซื้อหลากหลายตามปัญหาผิวหน้าแล้ว ด้วยขนาดที่กะทัดรัดยังเหมาะแก่การพกใส่กระเป๋าไปเที่ยวในวันหยุดอีกด้วย แต่ครีมซองเซเว่นมีมากมายหลายยี่ห้อแบบนี้จะเลือกซื้อแต่ละครั้งทีก็คงจะตาลายไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ

ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จะมาเอาใจสาวๆ ที่อยากบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส ด้วยการแนะนำ 8 ครีมซองเซเว่น ตัวช่วยผิวขาว กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ให้ทุกคนกันค่ะ ครีมซองเซเว่นที่เราจะแนะนำมีอะไรบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. Garnier Light Completeเริ่มที่ครีมซองตัวแรกราคาเบาๆ กับ Garnier Light Complete เซรั่มครีมตัวดังของแบรนด์ Garnier ที่มีสารสกัดสำคัญอย่างยูซุเลม่อนจากญี่ปุ่น และวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า ที่จะตรงเข้าช่วยลดเลือนรอยสิว จุดดำ และฝ้าแดด ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมาพร้อมกับ SPF20 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวีเอหรือยูวีบี ยิ่งใช้เป็นประจำก็จะเห็นผลลัพธ์เลยว่าผิวหน้าของเราดูกระจ่างใสขึ้นใน 10 วันจ้า

ปริมาณ : 7 กรัม

ราคา : 15 บาท

2. JENNY SWEET Yogurt Night Serum

มากันที่ครีมซองเซเว่นตัวที่สองกับ JENNY SWEET Yogurt Night Serum เซรั่มบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากโยเกิร์ต วิตามิน AHA และน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดทานตะวัน แค่เปิดซองออกมาก็ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของโยเกิร์ต ซึ่งครีมซองตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้า ให้ผิวเนียนนุ่มเรียบเนียนขาวใสเหมือนพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตเลยล่ะ

ปริมาณ : 8 กรัม

ราคา : 29 บาท

3. Sistar Baby Carrot White Serumต่อกันที่ครีมซองเซเว่นของ Sistar Baby Carrot White Serum เซรั่มเบบี้แครอทสุดน่ารัก ที่มีสารสกัดหลักจากเบบี้แครอท วิตามินซี คอลลาเจน และไฮยาลูรอน ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ขาวกระจ่างใสดูอมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวเรียบเนียนดูอ่านเยาว์ ที่สำคัญเจ้าเบบี้แครอทนี้ยังมีสรรพคุณช่วยลดการเกิดสิว ลดรอยแผลจากสิว จุดด่างดำ เรียกได้ว่าใช้ครีมซองตัวนี้จบครบทุกปัญหาผิวในหนึ่งเดียวไปเลยจ้า

ปริมาณ : 10 กรัม

ราคา : 39 บาท

4. Snail White Day Cream

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่หลายคนน่าคุ้นหูคุ้นตากันดีเพราะเขาขายดีมาตั้งแต่ก่อนอยู่ในรูปแบบครีมซองเซเว่นแล้วจ้า สำหรับ Snail White Day Cream ครีมเมือกหอยทากบำรุงผิวหน้าที่สามารถปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส แลดูเรียบเนียนทันทีหลังทา ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก และดอก Butterfly Bush ที่สำคัญครีมตัวนี้ยังช่วยปกป้องใบหน้าของเราจากรังสียูวี และแสงสีฟ้า ต้นเหตุของผิวของหมองคล้ำ จุดด่างดำ ด้วยการใส่สารป้องกันแสงแดด SPF 20+ PA+++ มาด้วยล่ะ

ปริมาณ : 7 มล.

ราคา : 39 บาท

5. Smooto Tomato Collagen White Serum

ใครที่เข้าเซเว่นอยู่บ่อยๆ ต้องคุ้นตาครีมซองตัวนี้แน่นอน เพราะมีหลายเสียงยืนยันว่าใช้ดีจริงสำหรับ Smooto Tomato Collagen White Serum เซรั่มมะเขือเทศจากแบรนด์ Smooto ที่ช่วยฝื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสมขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใส เพราะเขามีสารสกัดจากมะเขือเทศ อาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน จึงบำรุงผิวให้หมองคล้ำให้กระจ่างใสอมชมพู ดูมีเลือดฝาด แถมใน 1 ซองนี้ มีปริมาณมะเขือเทศเทียบเท่าถึง 10 ลูก ถือเป็นอีกหนึ่งครีมซองเซเว่นที่น่าสนใจเลยล่ะ

ปริมาณ : 10 มล.

ราคา : 39 บาท

6. JuJuNé Dongbaek Arbutin White Plus Serum

ต่อกันที่ครีมซองเซเว่นสีชมพูสุดน่ารักกับ JuJuNé Dongbaek Arbutin White Plus Serum เซรั่มอาร์บูตินสูตรเข้มข้นที่สารสกัดพิเศษจากประเทศเกาหลีอย่างดอกดงเบก บนเกาะเจจู รวมถึงสารสกัดจากแบร์เบอรี่ ไฮยาลูรอน และอัลฟ่าอาร์บูติน ที่ผสานกำลังกันฟื้นบำรุงผิว ยับยั้งการสร้างเมลานิน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขาวกระจ่างใสผิวดูอมชมพูเหมือนสาวเกาหลี ที่สำคัญครีมซองตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบนด้วยนะ ผิวแพ้ง่ายหายห่วง

ปริมาณ : 8 กรัม

ราคา : 49 บาท

7. skinsista 2 in 1 vit C Booster&creamสำหรับใครที่เคยเห็นเซรั่มตัวนี้วางขายอยู่ในร้านค้าชั้นนำในห้างจะต้องดีใจแน่ๆ เพราะตอนนี้ทางแบรนด์ skinsista นำเซรั่มตัวนี้ทำออกมาในรูปแบบครีมซองเซเว่นแล้วจ้า สำหรับ skinsista 2 in 1 vit C Booster&cream เซรั่มวิตามินซีบูสเตอร์สุดเข้มข้นผสมไฮยาลูรอนิค ที่ตรงเข้าบำรุงลึกถึงชั้นผิวแท้ ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ให้เห็นผลใน 9 วัน พร้อมปรับผิวให้ดูนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใส ใครที่เป็นรอยสิวเยอะๆ อยากหายเร็วๆ แนะนำตัวนี้เลยจ้า

ปริมาณ : 4 กรัม

ราคา : 49 บาท

8. BK Acne Expert Bright

มาถึงครีมซองเซเว่นตัวสุดท้ายสำหรับ BK Acne Expert Bright ใครที่อยากได้ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยดูแลเรื่องสิวด้วยต้องเลือกตัวนี้เลยจ้า เพราะเขามีสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมลดการอักเสบของผิว และมีส่วนผสมอื่นๆ อย่างต้นอ่อน Swiss Garden Cress ตัว Salicylic Acid และ Symwhite  ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ให้ผิวหน้าขาวใส ดูเนียนนุ่มและเกลี้ยงเกลา ที่สำคัญครีมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือพาราเบน ใครที่มีผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนจ้า

ปริมาณ : 8 กรัม

ราคา : 49 บาทเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 9 ครีมซองเซเว่น ตัวช่วยผิวขาว กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ที่เรานำมาแนะนำให้สาวๆ กัน ใครที่สนใจตัวไหนก็ไปเลือกซื้อหาได้ที่ 7-11 ใกล้บ้านของทุกคนเลยบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รูขุมขนกระชับรูขุมขนเล็กลงยิ่งกินหน้ายิ่งแก่พฤติกรรมการกินกลิ่นน้ำหอมที่ผู้ชายชอบน้ำหอมแต่งหน้าไม่ติดน้ำหอมผู้หญิงแต่งหน้าตกร่องน้ำหอมมินิโซอาหารที่ทำให้หน้าแก่ซื้อน้ำหอมน้ำหอมminisoครีมกระชับรูขุมขนรูขุมขนกว้างน้ำหอมยอดฮิตminisoกระชับรูขุมขนซื้อน้ำหอมกลิ่นไหนดีถูกและดี