รวม 8 เซรั่มถูกและดี ที่สุดของปี 2023 ช่วยหน้าขาวใส ที่ต้องมีติดบ้าน

อ่าน 24,808

 

แนะนำ เซรั่มถูกและดี 2023 ตัวช่วยบำรุงผิวหน้า ให้ขาวใส สุขภาพดี

ทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ หรือแม้แต่แสงไฟจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ มือถือ คือสาเหตุสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำดูโทรมไม่สดใส แต่จะเข้าคลินิกเพื่อฟื้นบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำ ก็ต้องเสียเงินแพงๆ ลงคอร์สทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงจะขอแนะนำตัวช่วยดีๆ ราคาไม่แพง ด้วยเซรั่มถูกและดี 2023 ที่จะช่วยให้หน้าขาวใสกัน เซรั่มที่เราจะแนะนำมีอะไรบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า

1. Gravich Triple Vitamin C Booster Serum

มาเริ่มกันที่เซรั่มถูกและดี Gravich Triple Vitamin C Booster Serum ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มวิตามินซี บูสเตอร์เซรั่ม เนื้อใส บางเบา แต่อัดแน่นไปด้วยอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นถึง 3 ชนิด คือ 3-O-ETHYL ASCORBIC ACID, ASCORBYL GLUCOSIDE และ CAPRYLYL 2-GLYCERYL ASCORBATE ที่ช่วยบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส มีออร่า ปรับผิวให้ดูขาวขึ้น เซรั่มของเขามีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีทั่วไป 10 เท่า ยิ่งใครมีรอยดำรอยแดงจากสิว ยิ่งเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าจุดด่างดำดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ แถมผิวยังชุ่มชื้น ยืดหยุ่น อิ่มน้ำ ไม่ทำให้แห้งกร้านด้วย ตัวเนื้อเซรั่มบางเบา ทาบนผิวหน้าเกลี่ยง่ายซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย และไม่ทำให้เกิดอาการแสบคันหรือระคายเคืองด้วยค่ะ เพราะเซรั่มของเขาไม่ได้ไปผลัดเซลล์ผิวให้บางลงนั่นเอง ที่สำคัญเซรั่มวิตามินซีตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สี คนผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาเซรั่มถูกและดี แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ : 30 มล. ราคา : 350 บาท

หาซื้อได้ที่ https://shope.ee/AsGR0x0LY

2. GARNIER Light Complete Vitamin C Booster Serum

ต่อกันที่เซรั่มถูกและดีตัวแรกกับ GARNIER Light Complete Vitamin C Booster Serum เซรั่มที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ได้อย่างรวดเร็วภายใน 3 วัน ด้วยสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น และวิตามินซี บูสเตอร์ ที่สกัดเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า จึงไม่แปลกที่เซรั่มตัวนี้จะตรงเข้าบำรุงผิวพร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ รอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองจ้า

ปริมาณ : 30 มล. ราคา : 399 บาท

3. BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution

สำหรับคนที่กำลังเป็นสิวแต่ต้องการครีมบำรุงที่ช่วยบำรุงผิวหน้าช่วงนี้ลองมาดู BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution เซรั่มถูกและดีสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย เพราะตัวเซรั่มอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างใบบัวบก ผลมะกอก ถั่วเหลือง และผลทับทิม ที่ช่วยฟื้นฟูและบํารุงผิวจากการอักเสบและยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ทั้งยังช่วยลดความมันบนใบหน้า พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ให้หน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผิวเป็นสิวเลยละ

ปริมาณ : 28 มล. ราคา : 389 บาท

4. SENKA White Beauty Serum

สำหรับใครที่เป็นแฟนโฟมล้างหน้าตัวดังของเขา ลองมาดูเซรั่มของเขากันบ้างสำหรับ SENKA White Beauty Serum เซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดีด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่อัดแน่นมาในหลอดเดียว แค่ใช้เป็นประจำก็จะเห็นผลลัพธ์ได้เลยว่าผิวดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี ทั้งยังช่วยลดจุดด่างดำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นดูสุขภาพดีขึ้นด้วย แบบนี้จะไม่ให้บอกว่าเป็นเซรั่มถูกและดีได้ยังไงล่ะ

ปริมาณ : 35 กรัม ราคา : 450 บาท

5. Pond's Bright Beauty 3D Glow Serum

มาต่อกันที่เซรั่มที่ช่วยให้ผิวโกลว์ดูฉ่ำน้ำเหมือนสาวเกาหลี สำหรับ Pond's Bright Beauty 3D Glow Serum เซรั่มถูกและดีจากแบรนด์ Pond's ที่ช่วยให้ผิวคุณสาวๆ ดูโกลว์ใสเหมือนสาวเกาหลี ด้วยส่วนผสมของกลูต้าบูส-ซี ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า วิตามินบี 3 และ 3D ไฮยาลูรอนิค จึงช่วยลดทั้งจุดดำ รอยสิว ฝ้าแดด พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน และยังช่วยเติมน้ำให้กับผิวด้วย ยิ่งใช้เป็นประจำก็จะเห็นเลยว่าผิวดูโกลว์ฉ่ำน้ำสุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลีนั่นเองจ้า

ปริมาณ : 30 กรัม ราคา : 399 บาท

6. Smooto Tomato Collagen White Serum

เป็นเซรั่มถูกและดีอีกตัวหนึ่งที่หลายคนแนะนำกันสำหรับ Smooto Tomato Collagen White Serum เซรั่มมะเขือเทศสุดเข้มข้น 10 เท่า ที่ใน 1 ซอง มีปริมาณเทียบเท่ากับมะเขือเทศ 10 ลูก นอกจากมะเขือเทศแล้วเซรั่มตัวนี้ยังมีส่วนผสมของอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม หรือผิวที่ขาดการบำรุงให้กระจ่างใส มีออร่า สุขภาพดี และยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำจากสิว โดยไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มอีกด้วย แถมยังหาซื้อง่ายตาม 7-11 อีกด้วยนะ

ปริมาณ : 10 มล. ราคา : 39 บาท

7. MizuMi One-Drop Power Hydrate Serum

ใครที่อยากเติมน้ำให้กับผิวลองมาดู MizuMi One-Drop Power Hydrate Serum เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้น 12% ของแบรนด์ MizuMi ที่นอกจากจะช่วยเติมน้ำให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดอาการผิวอักเสบ แห้งระคายเคือง และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และฝุ่น PM2.5 อีกด้วย ที่สำคัญใครที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มถูกและดีที่อยากแนะนำจ้า

ปริมาณ : 25 มล. ราคา : 890 บาท

8. GARNIER Sakura White Hyarulon 30x Booster Serum

มากันที่เซรั่มถูกและดีตัวสุดท้ายกับ GARNIER Sakura White Hyarulon 30x Booster Serum อีกหนึ่งเซรั่มไฮยาลูรอนสุดเข้มข้นที่มีมากถึง 30 เท่า บวกกับสารสกัดจากซากุระที่ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวบลิ๊งค์กระจ่างใสดูอมชมพูขึ้นใน 7 วัน ยิ่งใช้เป็นประจำผิวก็จะดูสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติจนเหมือนสาวเกาหลีเลยจ้า

ปริมาณ : 30 มล. ราคา : 399 บาท

และนี่ก็คือ 8 เซรั่มถูกและดี ในราคาหลักร้อย ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ที่เราอยากแนะนำคุณสาวๆ กันค่ะ แต่ก่อนจะเลือกซื้อครีมบำรุงแต่ละตัวอย่าลืมดูส่วนผสมว่ามีสิ่งที่เราแพ้ไหมก่อนนะคะ เพราะหากแพ้ขึ้นมาคงไม่คุ้มแน่นอนจ้า


บทความแนะนำ


บิวตี้