แนะนำ 7 อินไลน์เนอร์ 2021 ติดทน กันน้ำ ใช้แล้วไม่แพนด้า ให้ตาคมสวยตลอดทั้งวัน

อ่าน 7,222

อีกหนึ่งวิธีที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา นอกจากจะใส่คอนแทคเลนส์ ทาอายไลน์เนอร์ หรือแต่งแต้มสีสันด้วยอายแชโดว์แล้ว การใช้อินไลน์เนอร์ก็ช่วยเพิ่มมิติให้ดวงตาดูสวยคมมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ เพราะนอกจากอินไลน์เนอร์จะช่วยให้ดวงตาดูคมสวยโฉบเฉี่ยว ยังช่วยแก้จุดบกพร่องของดวงตาได้อีกด้วย แต่ปัญหาส่วนใหญ่ของคนที่เขียนอินไลน์เนอร์คือพอผ่านไประหว่างวัน หากเจอเหงื่อ เจอความมัน ก็อาจทำให้อินไลน์เนอร์ที่เราเขียนมาไหลเลอะขอบตากลายเป็นหมีแพนด้าได้

ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงได้รวบรวม 7 อินไลน์เนอร์ 2021 ที่ติดทนยาวนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น แม้ต้องเจอเหงื่อ หรือหนังตามัน ก็ไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้ามาให้คุณสาวๆ เแล้วจ้า เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่าอินไลน์เนอร์ที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้มีอะไรบ้าง

1. Mei Linda Quick EyeLiner Duo Set Super Water Proofเริ่มกันที่อินไลน์เนอร์ตัวแรกที่สาวๆ หลายคนบอกเลยว่าถูกและดีสำหรับ Mei Linda Quick Quick Duo Set อินไลน์เนอร์เนื้อดินสอที่นุ่มและเขียนง่าย สามารถเขียนได้ทั้งขอบตาล่างและขอบตาบน แถมเขายังแถมกบเหลามาให้ด้วยเริ่ดสุดๆ จ้า แน่นอนว่าอินไลน์เนอร์ของเขาเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ใช้แล้วไม่ไหลเป็นแพนด้า แต่เนื้อของเขาจะค่อนข้างแห้งเร็วหน่อยนะ แต่พอแห้งแล้วก็ติดแน่นไปกับขอบตาเลย ดีงามขนาดนี้ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วจ้า

ปริมาณ : 0.75 กรัม

ราคา : 129 บาท

2. Browit By Nongchat Smooth and Slim Inner Eyeliner

ต่อกันที่อินไลน์เนอร์จาก Browit By Nongchat Smooth and Slim Inner Eyeliner แค่บอกว่าแบรนด์นี้มีเจ้าของเป็นเมคอัพอาร์ติสชื่อดังระดับประเทศอย่างน้องฉัตร ก็การันตีได้แล้วใช่ไหมคะว่าอินไลน์เนอร์ตัวนี้จะต้องเริ่ดเวอร์อย่างแน่ๆ ซึ่งความพิเศษของอินอายไลน์เนอร์ตัวนี้อยู่ที่หัวดินสอขนาดเรียวเล็กเพียง 2 มิลลิเมตร จึงทำให้เขียนขอบตาได้ง่าย แม้แต่มือใหม่ก็ยังทำได้ แถมสีก็ยังสวยคมชัด เส้นไลน์เนอร์ก็เรียบเนียน ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ รับรองใช้ตัวนี้ระหว่างวันไม่แพนด้าแน่นอนจ้า

ปริมาณ : 0.1 กรัม

ราคา : 99 บาท

3. CANMAKE Creamy Touch Linerมากันที่ฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างกับ CANMAKE Creamy Touch Liner อินไลน์เนอร์เนื้อเจลแบบหมุนได้ ที่เม็ดสีคมชัด ติดทนนาน เขียนได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง แถมความดีงามของเขายังอยู่ตรงที่ปลายเรียวเล็กขนาด 1.5 มิลลิเมตร จึงใช้งานง่าย เขียนสบายแม้แต่กับมือใหม่ ได้เส้นคมสวยเหมือนมืออาชีพ โดยไม่ทำให้เลอะหรือเปื้อนง่ายนั่นเองค่ะ ที่สำคัญยังกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ผจญภัยมาทั้งวันขอบตาก็ไม่เลอะอย่างแน่นอน

ปริมาณ : 0.08 กรัม

ราคา : 320 บาท

4. Cosluxe Trust me Auto Pencil Eyeliner

อีกหนึ่งอินไลน์เนอร์ตัวดังที่สาวๆ บอกต่อกันสำหรับ Cosluxe Trust me Auto Pencil Eyeliner อินไลน์เนอร์เนื้อเจลแบบหมุนออโต้ เส้นเล็ก เขียนง่าย เนื้อสัมผัสนุ่ม จึงไม่ต้องกลัวว่าเขียนแล้วจะเคืองตา แถมยังมีเฉดสีให้เลือกมากอีกด้วย ด้านคุณสมบัติการกันน้ำก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเขากันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานถึง 18 ชั่วโมง หมดปัญหาขอบตาเลอะเป็นหมีแพนด้าไปเลยจ้า

ปริมาณ : 0.3 กรัม

ราคา : 159 บาท

5. Maybelline Line Tattoo Crayon Pen

ต่อกันที่ Maybelline Line Tattoo Crayon Pen อินไลน์เนอร์หัวดินสอ เนื้อเครยอน เนื้อนุ่ม สีเข้มชัด และเขียนง่าย แถมอินไลน์เนอร์ตัวนี้ยังติดแน่นและแห้งไวมาก แค่ใช้เวลาเพียง 45 วินาที ตัวอินไลน์เนอร์ก็จะแนบติดไปกับผิวเหมือนแทททูสมชื่อเขาเลยนะเออ ส่วนประสิทธิภาพการกันน้ำ กันเหงื่อ ก็ไม่ต้องห่วง ไม่มีเลอะระหว่างวันอย่างแน่นอนจ้า คุณภาพดีแบบนี้ต้องไปตำกันซะแล้ว

ปริมาณ : 0.4 กรัม

ราคา : 299 บาท

6. 3CE Super Slim Waterproof Eye Liner

มาถึงแบรนด์ที่สายเกาต่างชื่นชอบกับ 3CE Super Slim Waterproof Eye Liner อินไลน์เนอร์เนื้อเจลที่มาในรูปแบบดินสอจับถนัดมือ สีคมชัด เขียนง่าย และมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มมาก เวลาเขียนจึงไม่ระคายตา และความพิเศษอีกอย่างของอินไลน์เนอร์ตัวนี้คือกลิตเตอร์สีทองเล็กๆ วิบวับ ให้ดวงตามีประกายสวยงามอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญยังกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอดวันด้วย งานนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ปริมาณ : 0.13 กรัม

ราคา : 531 บาท7. Cezanne Gel Liner

ปิดท้ายกันด้วย Cezanne Gel Liner อินไลน์เนอร์จากแบรนด์ Cezanne เพื่อสาวคาวาอิ ที่นอกจากจะใช้เป็นเจลอายไลน์เนอร์/อินไลน์เนอร์ ยังใช้ทาเป็นอายแชโดว์ได้ด้วยค่ะ ด้วยปลายหัวที่เรียวเล็ก เนื้อนุ่ม จึงเขียนเส้นได้ง่ายติดทนนานตลอดวัน และเขายังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ จึงไม่ต้องกลัวว่าระหว่างวันจะแพนด้า ยิ่งสีน้ำตาลเขียนแล้วดูสวยหวานสุดๆ ใครที่ชอบลุคดูธรรมชาติเหมือนสาวญี่ปุ่นเลือกตัวนี้เลยค่ะรับรองไม่ผิดหวัง

ปริมาณ : 0.01 กรัม

ราคา : 290 บาท

และนี่ก็เป็น 7 อินไลน์เนอร์ ติดทน กันน้ำ ใช้แล้วไม่แพนด้า ที่เรารวบรวมมาแนะนำให้คุณสาวๆ ค่ะ แต่ละตัวมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ รับรองใช้แล้วตาดูคมสวยเป๊ะ ไม่โป๊ะเลอะเป็นคราบระหว่างวันแน่นอนจ้า

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลิปสติกถูกและดีแป้งหน้าเนียนไอเทมสาวงบน้อยการเลือกแป้งพัฟแป้งอัดแข็งแป้งราคาถูกแป้งปกปิดแป้งใช้ดีซ่อมลิปหักแป้งผีเสื้อลิปหักแป้งผสมรองพื้นแป้งพัฟ