รวม 7 เซรั่มเกาหลี 2022 ช่วยผิวใส ฉ่ำวาว ดูอิ่มน้ำ

อ่าน 12,076

แนะนำ เซรั่มเกาหลี 2022 เซรั่มถูกและดี เซรั่มมาใหม่ฮิตสุดๆ ต้องหามาลอง

เวลาดูซีรี่ย์เกาหลีทีไรก็อดซูมผิวหน้าของพระเอกนางเอกไม่ได้จริงๆ นะคะ ก็แหม ผิวเขาออกจะเรียบเนียน ใสกิ๊ง เหมือนกระเบื้องเคลือบอย่างนั้น ใครจะไม่อิจฉาอยากมีผิวหน้าดีๆ แบบนั้นบ้างจริงไหมคะ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงรวบรวม 7 เซรั่มเกาหลี 2022 ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูสุขภาพดีมาฝากทุกคนกันค่ะ สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวหน้าดีแบบสาวเกาหลีก็ตามมาดูกันเลย

1. AMPLE:N Peptide Shot Ampouleเริ่มกันที่เซรั่มเกาหลีตัวแรกกับ AMPLE:N Peptide Shot Ampoule เซรั่มที่ชาวทวิตเตอร์บอกต่อกันมาก จุดเด่นของเซรั่มตัวนี้อยู่ที่เส้นเปปไทด์สีขาวจำนวนมากที่อัดแน่นอยู่เต็มขวด ซึ่งเปปไทด์ตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกาย และลดริ้วรอยบนใบหน้า ใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติดทน ใช้เซรั่มตัวนี้บำรุงจะช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวละเอียด แน่นฟู แถมเมคอัพยังติดทนนานมากด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 390 บาท

2. ROJUKISS Perfect Poreless Serum

ต่อกันที่เซรั่มเกาหลีจาก ROJUKISS Perfect Poreless Serum ใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามัน ผิวไม่เรียบเนียน ต้องใช้ตัวนี้เลย เพราะเซรั่มตัวนี้จะซึมลึกสู่ชั้นผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวเซลล์ต่อเซลล์ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูยืดหยุ่น แข็งแรง พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้รูขุมขนดูกระชับ แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานอีกด้วยค่ะ จะทาเฉพาะจุดที่มีปัญหา หรือทาทั่วหน้าเลยก็ได้ ดีอย่างนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 790 บาท

3. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serumอีกหนึ่งเซรั่มเกาหลีที่ชาวทวิตเตอร์ออกมารีวิวกันให้เพียบสำหรับ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum เซรั่มสูตรเข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดหลักจากธรรมชาติ จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใครที่มีผิวหมองคล้ำไม่สดใส มีรอยสิว ผิวมัน แนะนำเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ เพราะตัวเซรั่มจะไปช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมลดสิว ความมัน กระชับรูขุมขน แถมยังเสริมความแข็งแรงให้กับผิวอีกด้วย ยิ่งใช้เป็นประจำก็จะเห็นผลลัพธ์ภายใน 30 วัน มหัศจรรย์สมชื่อเขาเลยค่ะ

ปริมาณ : 50 มล.

ราคา : 799 บาท

4. It’S SKIN Power 10 Formula VC Effector

ถ้าพูถึงเซรั่มวิตามินซีใช้ดี เซรั่มตัวนี้ต้องติดโผมากับเขาแน่ สำหรับ It’S SKIN Power 10 Formula VC Effector เซรั่มวิตามินซีสุดเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารสกัดจากชาเขียว จึงช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใส โดยไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า และยังช่วยกระชับรูขุมขนไปในตัวด้วยค่ะ แน่นอนว่าใช้ไปนานๆ ก็จะเห็นผลลัพธ์เลยว่าผิวดูขาว เรียบเนียน สดใส เซรั่มจาก It’S SKIN ตัวนี้จึงเป็นเซรั่มเกาหลีอีกตัวที่ควรมีติดบ้านไว้ค่ะ

ปริมาณ : 60 มล.

ราคา : 900 บาท

5. Innisfree Green Tea Seed Serum

ต่อกันที่เซรั่มเกาหลีจาก Innisfree Green Tea Seed Serum เซรั่มตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่มีรีวิวมากบนโลกออนไลน์ค่ะ ใครที่กำลังเป็นสิว ผิวมัน ใช้เซรั่มตัวนี้ได้เลย เพราะเขามีสารสกัดหลักจากชาเขียวสุดเข้มข้นที่ช่วยเติมน้ำพร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว และยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันหรือเกิดสิวใหม่ คนที่มีผิวแห้ง ผิวมัน ขาดน้ำ เป็นสิว จึงใช้ได้แน่นอน ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสาวๆ หลายคนถึงออกมารีวิวกันเพียบแบบนี้

ปริมาณ : 80 มล.

ราคา : 1,000 บาท

6. Mamonde Red Energy Recovery Serum

มากันที่เซรั่มเกาหลีตัวดังอย่าง Mamonde Red Energy Recovery Serum เซรั่มขวดสีแดงสำหรับคนที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ให้ผิวกลับมาแข็งแรงสุขภาพดี ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ใครที่มีแพลนจะออกงานแต่หน้าไม่พร้อมซื้อตัวนี้มาใช้ด่วนเลย ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนนุ่มเปล่งปลั่งอีกด้วยนะ แถมยังเห็นผลลัพธ์เร็วภายใน 5 วันด้วยค่ะ ส่วนคนที่เป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกลัว เพราะเซรั่มตัวนี้ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรืออุดตัน จึงใช้ได้อย่างแน่นอนค่ะ ใช้แล้วรับรองจะติดใจ

ปริมาณ : 30 มล.ราคา : 1,300 บาท

7. THEFACESHOP Yehwadam Pure Brightening Serum

ปิดท้ายกันที่ THEFACESHOP Yehwadam Pure Brightening Serum เซรั่มเกาหลีที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิด ที่ผ่านกรรมวิธีกำจัดสารพิษตกค้างเพื่อทำให้สารสกัดเกิดประสิทธิผลสูงสุด เหมาะกับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ หน้าไม่สดใส แถมเซรั่มตัวนี้ยังช่วยต้านริ้วรอยตามวัย ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส ชุ่มชื่น เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ คอมเฟิร์มเลยค่ะว่าใช้แล้วผิวดี หน้าขาวใส เหมือนสาวเกาหลีแน่นอน

ปริมาณ : 45 มล.

ราคา : 1,599 บาท

ต้องบอกเลยว่าเซรั่มเกาหลีมีแต่ตัวเด็ดๆ น่าใช้มากมายเลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ เกาหลี ถึงผิวดีหน้าใสกันนัก ถ้าอยากมีผิวสวย กระจ่างใส เหมือนสาวเกาหลีแบบนี้บ้าง คงต้องรีบไปซื้อเซรั่มเกาหลีมาใช้กับเขาบ้างแล้วละค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวดีสูตรรักษาสิวพอกหน้าผงวิเศษไร้สิวเคล็ดลับความงามเคล็ดลับความสวยรักษาสิวอักเสบผิวสวยดินสอพองลดจุดด่างดำหน้าเด็กหน้าใสแจกสูตรรักษาสิวบำรุงผิวผงพิเศษความสวยความงามความสวยความงามหน้าใสสิวหายดูแลตัวเอง