7 แชมพูเพิ่มวอลลุ่ม 2022 ให้ผมมีน้ำหนัก ดูหนา ไม่ลีบแบน

อ่าน 15,860

สาวๆ ที่มีผมลีบแบนเซ็งกันไหมคะ เพราะนอกจากจะจัดทรงยากแล้ว ยังทำให้ผมบางจนดูเหมือนคนผมล้านอีกด้วย แถมวันไหนผมมันเส้นผมก็ยิ่งลีบแบนติดหนังหัวอีกด้วยค่ะ จะปล่อยให้ปัญหานี้กวนใจต่อไปเรื่อยๆ ก็คงไม่ดี เพราะฉะนั้นวันนี้ GangBeauty ขอมาช่วยคุณสาวๆ แก้ปัญหาผมลีบแบน ด้วยการแนะนำ 7 แชมพูเพิ่มวอลลุ่ม 2022 ที่ให้ผมมีน้ำหนัก ดูหนา เด้งสปริง เซ็ตผมทรงไหนก็สวยได้ไม่ยาก เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างที่ช่วยแก้ปัญหาผมลีบแบนนี้ได้

1. Dove Nutritive Solutions Volume Nourishment Shampoo

แชมพูเพิ่มวอลลุ่มของ Dove Nutritive Solutions Volume Nourishment Shampoo ความพิเศษอยู่ที่เนื้อแชมพูสูตรใส ไร้สารซิลิโคน พร้อมไมเซล่า ออกซิเจน ที่ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ให้เส้นผมสะอาด โล่ง เบาสบาย เหมือนได้เติมออกซิเจนให้กับเส้นผม ซึ่งตัวนี้ทางเบรนด์เคลมเองว่าช่วยบำรุง และเพิ่มผมให้มีวอลลุ่มมากถึง 95% มั่นใจได้เลยค่ะว่าผมที่ลีบแบนจะเปลี่ยนมาเป็นนุ่ม มีวอลลุ่มขึ้นมาได้ปริมาณ : 340 มล.

ราคา : 135 บาท

2. L’oreal Paris Everpure Volume Shampoo

สำหรับคนที่แพ้สารซัลเฟตในแชมพูมาดูตัวนี้กันสำหรับ L’oreal Paris Everpure Volume Shampoo แชมพูเพิ่มวอลลุ่มจากลอรีอัลที่ปราศจากสารซัลเฟต 100% ตัวการทำให้ผมแห้ง เปราะบาง ขาดง่าย และยังปราศจากสารพาราเบน รวมถึงสีสังเคราะห์อีกด้วย ซึ่งแชมพูตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญอย่างดอกโลตัส ที่ช่วยให้ผมลีบแบน ดูเงางาม มีวอลลุ่ม ให้ผมหนานุ่ม เบาสบาย และยังมีกลิ่นหอมอโรมาที่ช่วยให้ผ่อนคลายระหว่างสระผมอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 250 มล.

ราคา : 299 บาท

3. Sunsilk Natural Shampoo Coconut Hydrationต่อกันที่แชมพูเนื้อใสกันอีกตัวสำหรับ Sunsilk Natural Shampoo Coconut Hydration แชมพูเพิ่มวอลลุ่มที่มีส่วนผสมสำคัญอย่างน้ำมะพร้าว ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน ช่วยชำระความมันบนหนังศีรษะจากอากาศร้อนโดยไม่ทำให้ปลายผมแห้งเสีย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นคืนความสมดุลให้หนังศีรษะ ให้ผมมีวอลลุ่ม เด้งสปริง มีสุขภาพดี ดีอย่างนี้ต้องซื้อมาใช้สักขวดแล้ว

ปริมาณ : 600 มล.

ราคา : 183 บาท

4. Pantene Micellar Detox And Moisturize

มาดีท็อกซ์เส้นผมให้สะอาดกว่าเดิมด้วย Pantene Micellar Detox And Moisturize สูตรปราศจากซิลิโคนกันค่ะ ซึ่งความพิเศษของแชมพูเพิ่มวอลลุ่มตัวนี้อยู่ที่เทคโนโลยีไมเซล่า ที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยนไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งตึง เหมาะมากสำหรับคนที่มีผมธรรมดาถึงผมมัน เพราะแชมพูตัวนี้จะไปทำความสะอาดอย่างหมดจด พร้อมบำรุงลึกถึงภายใน ให้เส้นผมนุ่มสลวย มีวอลลุ่ม ยิ่งใช้คู่กับครีมนวดผมสูตรเดียวกันก็ยิ่งบำรุงให้ผมดูหนา เงางาม สุขภาพดี

ปริมาณ : 530 มล.

ราคา : 279 บาท

5. Yves Rocher BHC V2 Volume Shampoo

แชมพูเพิ่มวอลลุ่มของ Yves Rocher BHC V2 Volume Shampoo ตัวนี้ เป็นสูตรที่ผลิตมาเพื่อคนที่มีผมลีบแบนโดยเฉพาะ ใช้แล้วเส้นผมจะดูหนานุ่ม มีน้ำหนัก ผมมีวอลลุ่มตั้งแต่โคนจรดปลาย เพราะเขามีสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติอย่าง ควินัว ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม และ Agave กระตุ้นการไหลเวียนเลือดที่หนังศีรษะ จึงช่วยให้สุขภาพผมแข็งแรงขึ้นนั่นเอง ถ้าอยากให้ผมมีวอลลุ่มแบบไม่ต้องลุ้นว่าจะได้ผลไหมก็ต้องเลือกตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ : 300 มล.

ราคา : 249 บาท

6. Rejoice Micellar Shampoo Airy Volume

มากันที่แชมพูเพิ่มวอลลุ่มจาก Rejoice Micellar Shampoo Airy Volume ที่มีเทคโนโลยี ไมเซล่า วอเตอร์ ไร้สารซิลิโคน ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม กำจัดความมันส่วนเกิน พร้อมปรับสมดุลให้กับหนังศีรษะ ผมจึงดูนุ่มลื่น มีน้ำหนัก สุขภาพดี โดยไม่ทำให้ผมลีบแบนค่ะ แถมแชมพูตัวนี้ยังหอมมากด้วยเพราะเขามีส่วนผสมจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด ใช้แล้วผมหอมจนคนชมเลยค่ะ

ปริมาณ : 300 มล.ราคา : 159 บาท

7. TSUBAKI Volume Touch Shampoo

สุดท้ายแล้วกับแชมพูเพิ่มวอลลุ่มของ TSUBAKI Volume Touch Shampoo ที่ช่วยเปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม พองสวย จัดทรงง่าย ซึ่งตัวนี้มีสารสกัดจากเมล็ดดอกซึบากิบ่มกับมอลท์ ที่จะตรงเข้าช่วยบำรุงและเพิ่มชุ่มชื่นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ ให้ผมเรียบลื่นเป็นประกายเงางามตั้งแต่โคนจรดปลาย แถมยังช่วยยกโคนผมให้หนาด้วย พอผมหนา มีวอลลุ่ม ก็จัดทรงผมได้ง่าย ยิ่งใช้คู่กับครีมนวดผมสูตรเดียวกันก็จะเห็นผลลัพธ์เลยว่าผมดูหนานุ่ม ติดสปริงจริงๆ

ปริมาณ : 500 มล.

ราคา : 350 บาท

ครบแล้วสำหรับแชมพูเพิ่มวอลลุ่มทั้ง 7 ตัว นอกจากแชมพูเพิ่มวอลลุ่มแล้ว อีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ผมหนาไม่ลีบแบน คือการใช้ไดร์ยกโคนผมให้ดูพองๆ ขึ้น เท่านี้ก็ช่วยอำพรางผมที่ลีบแบนได้แล้วค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"น้ำเกลือรักษาสิวความสวยความงามแป้งพัฟกันน้ำรักษาสิวเครื่องสำอางประโยชน์ของน้ำเกลือบำรุงผิวสภาพผิวหน้าน้ำเกลือเช็กสภาพผิวแป้งพัฟแป้งกันน้ำน้ำเกลือเช็ดหน้า