แนะนำ 9 ที่ลอกสิวเซเว่น 2022 ราคาหลักสิบ ลอกสิวเสี้ยนหลุด แบบถอนรากถอนโคน

อ่าน 14,653

ที่ลอกสิวเสี้ยน ยี่ห้อไหนดี 2022 สิวเสี้ยน อีกหนึ่งปัญหากวนใจคุณสาวๆ แม้จะดูน่ากังวลน้อยกว่าเมื่อเทียบกับสิวอุดตัน สิวอักเสบ ที่ปะทุบนผิวหน้า แต่หากซูมเข้ามาใกล้ๆ จะเห็นเป็นเส้นกระจุกขนสีดำกระจายไปทั่ว โดยเฉพาะบริเวณจมูก ข้างแก้ม หน้าผาก คาง แถมพอเอามือลูบยังรู้สึกสากมือเพราะผิวไม่เรียบเนียนอีกด้วย เวลาส่องกระจกทีก็คงจะอดรำคาญใจไม่ได้ใช่ไหมคะ แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพราะ GangBeauty จะมาแนะนำที่ลอกสิวเซเว่น 2022 ราคาหลักสิบ ที่สามารถกำจัดสิวเสี้ยนได้อย่างถอนรากถอนโคน ใครที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ มาจดลิสต์รายชื่อที่ลอกสิวเซเว่น 2022 นี้กันค่ะ

1. Smooto Tomato & Charcoal Peel off Mask

เริ่มกันที่ลอกสิวเซเว่นตัวดังสำหรับ Smooto Tomato & Charcoal Peel off Mask มาส์กชาร์โคลนพอกหน้าลอกสิวเสี้ยน ที่ช่วยทั้งลดความมัน และขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ตัวนี้เขามีสารสกัดจากมะเขือเทศ คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด จึงช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้ระคายเคืองหรือแสบผิวด้วยค่ะปริมาณ : 10 กรัม ราคา : 49 บาท

2. Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

ใครที่รู้สึกว่าที่ลอกสิวส่วนใหญ่แห้งช้า ไม่ทันใจ มาดูที่ลอกสิวเซเว่นของ Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water สูตรเพิ่มน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่นอกจากจะช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิ่งสกปรก ที่อุดตันในรูขุมขน ยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น แถมมาส์กตัวนี้เขายังเป็นสูตรใหม่ที่แห้งไวกว่าเดิม และเพิ่มถ่านหินภูเขาไฟ x2 เท่า จึงช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ดึงเอาสิ่งสกปรก ความมัน สิวเสี้ยน หลุดออกมาหมดนั่นเองค่ะ

ปริมาณ : 12 กรัม ราคา : 49 บาท

3. Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask

ต่อกันที่ลอกสิวเสี้ยนเซเว่น Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask มาส์กโคลนสีขาวที่ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ อย่างอยู่หมัด ซึ่งตัวนี้มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้  วิชฮาเซล น้ำแร่ และวิตามินอี จึงสามารถลอกสิวเสี้ยนหัวดำที่กระจุกบนผิวหน้าให้หลุดออกมาเกลี้ยง พร้อมกระชับรูขุมขน ลดการอักเสบของผิว ลดความมัน และป้องกันการเกิดสิวใหม่ตามมา แถมผิวหลังใช้ยังเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสด้วยนะคะ

ปริมาณ : 5 กรัม ราคา : 20 บาท4. Nakiz Lively Nose

ต่อด้วย Nakiz Lively Nose ที่ลอกสิวเซเว่นที่กำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ไรขนอ่อน อย่างหมดจด ตัวนี้ได้รับคำชมในโลกออนไลน์เยอะมากเลยค่ะ ซึ่งมาส์กของเขามีสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยดูดสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่ฝังลึก พร้อมสลายไขมันอุดตันที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขน หลังใช้ผิวหน้าจึงดูกระจ่างใส สะอาด เรียบเนียน ใครที่ชอบมาส์กลอกสิวเสี้ยนลอกโหดกระชากวิญญาณ ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ : 5 กรัม ราคา : 79 บาท

5. The Original Fresh Milk Peel Off Mask

อีกหนึ่งที่ลอกสิวเซเว่นตัวดังที่มีรีวิวในโลกออนไลน์มากมายสำหรับ The Original Fresh Milk Peel Off Mask มาสก์ครีมลอกสิวเสี้ยนที่ดึงสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ไรขนอ่อน ให้หลุดเป็นตอ และกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างหมดจด โดยมาส์กตัวนี้ของเขาเป็นสูตรนมสดและอาร์บูติน จึงช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ผิวที่ดูเรียบเนียน กระจ่างใส ทุกครั้งที่ใช้ค่ะ

ปริมาณ : 10 กรัม ราคา : 49 บาท

6. The Original Charcoal Peel Off Mask

ยังอยู่ที่แบรนด์เดิมกับที่ลอกสิวเซเว่นของ The Original Charcoal Peel Off Mask ซึ่งตัวนี้จะต่างกับตัวข้างบนตรงที่เขาเป็นสูตรชาร์โคล สามารถขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ไขมันอุดตัน ได้ดีไม่แพ้กัน โดยระหว่างใช้ตัวมาส์กชาร์โคลจะดูดเอาสิ่งสกปรก และไขมันที่อุดตันในรูขุมขนออกมา จึงดึงสิวเสี้ยนออกมาอย่างหมดจด พร้อมช่วยลดความมัน ลดสิวอุดตัน ให้รูขุมขนแลดูกระชับเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 5 กรัม ราคา : 35 บาท

7. Kisaa Charcoal Gel Face Mask

มาที่มาส์กมะเขือเทศดำของ Kisaa Charcoal Gel Face Mask เจลมาส์กลอกสิวเสี้ยนที่มีสารสกัดสำคัญอย่างมะเขือเทศดำ ชาร์โคล เปลือกมังคุด และว่านหางจระเข้ จึงสามารถลอกสิวเสี้ยนได้อย่างหมดจด พร้อมลดความมัน ให้ผิวสะอาด เรียบเนียน กระชับรูขุมขน ที่สำคัญยังช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน และไขมันอุดตันในรูขุมขน หลังใช้ยังไม่ทำให้ผิวระคายเคืองอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 10 มล. ราคา : 39 บาท

8. Best Korea Black Gel Face Packเป็นที่ลอกสิวเซเว่นตัวดังอีกตัวที่มีคนรีวิวเยอะมากสำหรับ Best Korea Black Gel Face Pack มาส์กเจลลอกสิวเสี้ยนที่มีส่วนผสมสำคัญอย่างถ่านภูเขาไฟจากเกาะเจจู ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากกว่า 50 ชนิด จึงช่วยทำความสะอาดรูขุมขน และลดความมันบนผิวหน้า ใครที่มิวเสี้ยนเยอะๆ เจอตัวนี้เข้าไปเอาอยู่เลยค่ะ แถมเขายังช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน อีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 10 มล. ราคา : 49 บาท

9. Baby Bright Charcoal & Mint Peel Off Mask

มาปิดท้ายที่ลอกสิวในเซเว่นด้วย Baby Bright Charcoal & Mint Peel Off Mask มาส์กโคลนที่มีส่วนผสมของผงถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ความมัน และสารสกัดจากมินต์ ช่วยลดแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว ให้ผิวชุ่มชื้น มาส์กตัวนี้จึงดึงเอาสิ่งสกปรก สิวเสี้ยน ไขมันที่อุดตันในรูขุมขน หลุดออกมาเป็นตอ พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าโดยไม่ทำให้ระคายเคือง เหลือแต่ผิวใสๆ ค่ะ

ปริมาณ : 10 กรัม ราคา : 49 บาท

ครบแล้วค่ะสำหรับ 9 ที่ลอกสิวเซเว่น ราคาหลักสิบ ที่สามารถหาซื้อได้ใกล้บ้านท่าน แม้การใช้มาส์กลอกสิวจะช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิ่งสกปรกที่อุดตันได้เป็นอย่างดี แต่ก็ไม่ควรใช้บ่อยเกินไปนะคะ เพราะจะเป็นอารทำร้ายหน้าและรูขุมขนมากเกินไป และอย่าลืมบำรุงผิวหลังใช้ด้วยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ครีมบำรุงเซรั่มกระชับรูขุมขนครีมสำหรับคนเป็นสิวตัวขาวลดรูขุมขนเซรั่มกระชับรูขุมขนเรียบเนียนผิวสวยผิวขาวใสโลชั่นใช้ดีครีมทาตัวรูขุมขนกว้างรูขุมขนครีมทาผิวบำรุงผิวกายไอเทมผิวขาวรูขุมขนเล็กลงโลชั่น