7 เกลือขัดผิวขาว 2021 สครับผิวกาย ขาวเนียน กระจ่างใส

อ่าน 12,277

นอกจากการทาครีมบำรุงผิวเพื่อให้ผิวกายขาวกระจ่างใสแล้ว อีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ผิวขาวเร็วยิ่งขึ้นคือการสครับผิวเพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว ให้ผิวของเราได้รับสารบำรุงจากครีมบำรุงผิวอย่างเต็มที่ ซึ่งเดี๋ยวนี้เกลือขัดผิวยี่ห้อต่างๆ ก็ได้มีการใส่สารบำรุงลงไปในผลิตภัณฑ์ด้วย จึงยิ่งไปช่วยให้ผิวดูสะอาด ขาวเนียน กระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ และในวันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 7 เกลือขัดผิวขาว 2021 ให้สาวๆ ทุกคนที่อยากจะมีผิวขาวเนียนกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

1. Yoko Spa Milk Salt

ประเดิมด้วยเกลือขัดผิวขาวตัวแรกของ Yoko Spa Milk Salt ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี เพราะนอกจากราคาจะน่ารักแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม ตัวเกลือสปาของเขาเป็นสูตรน้ำนม และมีส่วนผสมของวิตามินอี หลังขัดแล้วผิวจึงยังนุ่มชุ่มชื้นอยู่ แถมเม็ดเกลือของเขายังเป็นเม็ดเล็กละเอียดจึงไม่บาดผิวด้วยค่ะ แถมหลายเสียงยังยืนยันว่าขาวจริงอีกด้วยปริมาณ : 300 กรัม

ราคา : 39 บาท

2. A Bonne Spa Milk Salt

A Bonne Spa Milk Salt ก็เป็นอีกหนึ่งเกลือขัดผิวขาวราคาย่อมเยาว์ที่มีหลายเสียงยืนยันว่าใช้ไปนานๆ แล้วผิวขาวจริง โดยตัวนี้เป็นสูตรน้ำนมที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จึงได้ผิวใหม่ที่เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม กระจ่างใส หลังล้างน้ำสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัส แถมกลิ่นหอมน้ำนมยังติดตัวไปทั้งวันเลยด้วยค่ะ

ปริมาณ : 350 กรัม

ราคา : 89 บาท

3. Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub

ใครที่ชอบสครับมะขามต้องลองตัว Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub ซึ่งอย่างที่รู้กันว่ามะขามอุดมไปด้วย AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่มและกระจ่างใส นอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ขมิ้น น้ำผึ้ง และนม ที่รวมพลังกันช่วยปรับผิวให้ขาวนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แถมสครับตัวนี้เขายังใส่เกลือขนาดเล็กที่ช่วยขัดเซลล์ผิวเก่าให้ออกไปอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะปริมาณ : 175 กรัม

ราคา : 119 บาท

4. Reunrom Tamarind & Turmeri

มาที่เกลือขัดผิวขาวดีไซน์เก๋ของ Reunrom Tamarind & Turmeri ตัวนี้เขาเป็นเกลือทะเลสครับผิวสูตรมะขามขมิ้นที่ช่วยให้ผิวขาวผุดผ่องกระจ่างใส และยังมีกรด AHA จากในมะขามและผลมะเฟืองที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แถมเขายังมีน้ำมันรำข้าวและน้ำผึ้งที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึง จุดด่างดำและความหมองคล้ำที่มีจึงค่อยๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง

ปริมาณ : 200 กรัม

ราคา : 175 บาท

5. Beauty Buffet Scentio Very Thai Tamarind Body Scrub

ต่อด้วยสครับขัดผิวของ Beauty Buffet Scentio Very Thai Tamarind Body Scrub สครับที่สกัดมาจากผงมะขามและน้ำผึ้ง ตัวนี้เขาผสมเม็ดเกลือมาด้วยจึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้เป็นอย่างดี สครับตัวนี้จึงช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แถมเขายังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย บอกเลยสูตรตำรับไทยใช้แล้วยังไงก็ขาวแน่นอน

ปริมาณ : 300 มล.

ราคา : 265 บาท

6. Soap and Glory Smoothie Star Oat, Sugar and Shea Breakfast Scrub

ใครที่มีผิวแห้งหยาบกร้านลองมาดูสครับขัดผิวของ Soap and Glory Smoothie Star Oat, Sugar and Shea Breakfast Scrub ตัวนี้เขามีส่วนผสมอย่างเมล็ดข้าวโอ๊ต เชียบัตเตอร์ อัลมอนด์ น้ำผึ้ง และกล้วย และกลีเซอรีน ไม่แปลกใจเลยที่ผิวจะเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ตัวสครับของเขาเป็นน้ำตาลเม็ดเล็กที่ช่วยสครับผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่บาดผิว ยิ่งบริเวณที่หยาบกร้านมากอย่างข้อศอกและหัวเข่า ถ้าขยันขัดบ่อยๆ ก็จะยิ่งช่วยให้ผิวบริเวณนั้นเรียบเนียนขึ้นมากค่ะ แถมกลิ่นหอมแบบขนมหวานของเขายังติดตัวนานมาก ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมใครๆ ต่างก็เลิฟตัวนี้

ปริมาณ : 300 มล.

ราคา : 455 บาท7. The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Body Scrub

ปิดท้ายเกลือขัดผิวขาวด้วย The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Body Scrub เนื้อสครับของเขามีส่วนผสมของเปลือกอัลมอนด์บดละเอียดที่ช่วยขัดผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ หมดห่วงว่าเนื้อสครับจะบาดผิวเลยค่ะ นอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมของน้ำนมอัลมอนด์และน้ำผึ้งที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ที่สำคัญสครับของเขาเป็นสูตรออร์แกนิค 100% ใครที่มีผิวแห้งบอบบางใช้ตัวนี้ได้เลย

ปริมาณ : 250 มล.

ราคา : 632 บาท

สำหรับใครที่มีปัญหาว่าทาครีมบำรุงผิวมาตั้งนานทำไมผิวยังไม่ขาวสักที ลองนึกกลับไปดูนะคะว่าเคยขัดผิวหรือสครับผิวมาบ้างไหม เพราะหากเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพยังอยู่บนผิวเราต่อให้ทาครีมบำรุงดีอย่างไรก็ไม่มีทางได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่ ดังนั้นเกลือขัดผิวขาว 2021 ที่เราแนะนำมานี้จึงเป็นอีกตัวช่วยที่ดีที่ทำให้ผิวเราขาวเนียน กระจ่างใสมากขึ้น แค่สละเวลาอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งมาขัดผิวเท่านั้นเองค่ะ

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ทำผิวให้เรียบเนียนสิวที่หลังวิธีกำจัดขนไม่ให้เหลือตอดูแลผิวกำจัดสิวขนคุดวิธีกำจัดขนคุดกำจัดขนรีวิวครีมหมีขาว