10 อายครีม 2024 ตัวเด็ด บอกลาริ้วรอย ใต้ตาแพนด้า

อ่าน 17,118

แนะนำอายครีม 2023 ลดริ้วรอยใต้ตา บอกลาแพนด้า

เข้าใกล้เลย 3 แล้ว สาวสังเกตุไหมคะ? ว่าริ้วรอยรอบดวงตาเริ่มมาจากไหนแล้วก็ไม่รู้ เพราะผิวบริเวณรอบดวงตามักจะเป็นจุดที่ใครหลายคนละเลยการบำรุงมากที่สุด เมื่ออายุมากขึ้นจึงเห็นได้ชัดเลยว่าริ้วรอย ตีนกา เริ่มมาทักทายบนใบหน้า ประกอบกับวิถีชีวิตในปัจจุบันที่ต้องเจอแสงแดด มลภาวะ แสงสีฟ้าจากหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ บวกกับการนอนดึก ตื่นเช้า พักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลให้ใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าอย่างชัดเจน ดังนั้นก่อนที่ผิวรอบดวงตาจะแย่ไปกว่านี้ GangBeauty จะมาบอกต่อมา 10 อายครีม 2023 ที่ช่วยลดริ้วรอย ใต้ตาหมองคล้ำกันค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีอายครีมตัวเด็ด สุดปัง ยี่ห้อไหนกันบ้าง!

1. NIVEA Q10 POWER Anti-Wrinkle Firming Eye Cream

เริ่มต้นด้วยราคาเบาๆ กับอายครีมของ Nivea ซึ่งตัวนี้มีส่วนผสมของโคเอนไซม์ Q10 และครีเอทิน ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและชะลอการเกิดริ้วรอยลึกก่อนวัย พร้อมช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ ใต้ตาแพนด้า ใครที่มีถุงใต้ตาตัวนี้ก็จะไปช่วยลดถุงใต้ตาให้ดูจางลง พร้อมกระชับผิวรอบดวงตาด้วยค่ะ นอกจากนี้เขายังมี UV ฟิลเตอร์ ที่ช่วยกันทั้งรังสี UVA/UVB และเนื้อครีมของเขายังซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา :319 บาท

2. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening Eye Gel

ต่อด้วยอายครีมของ Oriental Princess รุ่นวิตซีตัวดัง ซึ่งอายครีมตัวนี้ของเขาจะเป็นเนื้อเจลสูตรอ่อนโยนที่จะซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมเขายังอัดแน่นมาด้วยวิตามินซีสุดเข้มข้น จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี แถมยังทำให้ใต้ตาสว่างขึ้นด้วยค่ะ แถมเขายังช่วยป้องกันการเกิดถุงน้ำใต้ตาอีกด้วย ใครที่ต้องนอนดึกใต้ตาคล้ำอยู่บ่อยๆ ตัวนี้ช่วยได้

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 345 บาท

3. The Ordinary Argireline Solution 10%

สำหรับอายครีมของ The Ordinary ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มเนื้อบางเบาสูตรอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่โดดเด่นเรื่องการลดเลือนริ้วรอยค่ะ โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตาและหน้าผาก หรือริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ตามหางตา มุมปาก ร่องแก้ม ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะไปช่วยลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ กระตุ้นผิวเพื่อสังเคราะห์คอลลาเจน พร้อมยกกระชับและเติมเต็มร่องผิว ให้ผิวแลดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ขึ้นนั่นเองค่ะ แถมยังช่วยให้รอยหมองคล้ำรอบดวงตาดูสว่างขึ้นอีกด้วย

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 450 บาท

4. L'OREAL Paris Revitalift Anti-Wrinkle + Firming Eye Cream

มาที่อายครีมของแบรนด์ L'OREAL กันบ้าง ใครที่มีริ้วรอยรอบดวงตาชัดตัวนี้ก็เป็นอายครีมอีกตัวที่น่าสนใจค่ะ เพราะเขามีโปรเรตินอลเอ กับเซนเทลล่า เอเชียทิก้า ที่ช่วยกระชับผิวบริเวณรอบดวงตาให้กระชับเต่งตึง พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ตีนกา ให้จางลง และมอบความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ให้กับผิวรอบดวงตาด้วยค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ออกมาเคลมเลยว่าเห็นผลลัพธ์ภายใน 2 สัปดาห์ ถ้าอยากพิสูจน์ว่าจริงหรือเปล่าก็ต้องลองซื้อมาใช้ดูแล้ว

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 699 บาท

5. AHC Youth Lasting Real Eye Cream For Face

ขอข้ามฝั่งไปที่อายครีมตัวดังจากเกาหลีกันบ้าง ซึ่งอายครีมของ AHC ตัวนี้ใช้ได้ทั้งใต้ตาและใบหน้าเลยค่ะ เนื้อของเขาจะเป็นครีมเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส ใครที่มีใต้ตาแพนด้าบอกเลยตัวนี้ช่วยได้ค่ะ แถมอายครีมตัวนี้ของเขายังโดดเด่นเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว พร้อมป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และฟื้นฟูสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น อีกด้วยค่ะ ตัวนี้มีรีวิวเยอะมากในโลกออนไลน์ บอกเลยหลอดเดียวใช้เกินคุ้ม

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 790 บาท

6. Supergoop! Advanced Anti-Aging Eye Cream SPF37

นอกจาก Supergoop! เขาจะขึ้นชื่อเรื่องครีมกันแดดแล้ว ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาของเขาเองก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กันค่ะ โดยอายครีมตัวนี้เขาเป็นสูตรอ่อนโยนแม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ยังใช้ได้ ครีมของเขาจะไปช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวรอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น นอกจากนี้อายครีมของเขายังใส่สารป้องกันแสงแดด SPF37 มาด้วยนะ และอีกอย่างหนึ่งที่ชอบมากคือหลอดอายครีมของเขามาพร้อมหัวทาเหล็กช่วยนวดวนรอบดวงตา ทำให้เวลาทาครีมรู้สึกสดชื่นมากเลยค่ะ

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 1,250 บาท

7. Origins GinZing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff

ต่อกันที่อายครีมจาก Origins ที่แนะนำมากสำหรับคนที่ขอบตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า นอนดึก นอนน้อย เพราะเขามีสารสกัดจากโสม เมล็ดกาแฟ แมกโนเลีย และออพติกส์ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำใต้ดวงตาให้สว่างขึ้น พร้อมลดเลือนถุงใต้ตา ริ้วรอยหย่อนคล้อยให้ดูจางลง ให้ดวงตารู้สึกเฟรชดูสดใสขึ้นมากค่ะ ที่สำคัญแบรนด์นี้ส่วนผสมของเขามาจากธรรมชาติ 100% ไร้สารที่เป็นอันตราย ใช้แล้วปลอดภัยแน่นอนจ้า

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 1,400 บาท

8. Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing & Dark Circle-Diminishing Vitamin C Eye Serum

สำหรับคนที่เบื่ออายครีมเนื้อครีมแล้วมาดูเนื้อเซรั่มกันบ้าง ซึ่งอายครีมเนื้อเซรั่มของ Kiehl's ตัวนี้จะไปช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาสว่างขึ้น รอยตีนกาดูลดลง พร้อมคืนความเปล่งปลั่งสดชื่นให้กับดวงตา ด้วยส่วนผสมของไตรเป็ปไทด์คอมเพล็กซ์ อนุพันธ์ ไฮยาลูโรนิคแอซิด และวิตามินซีบริสุทธิ์ความเข้มข้น 10 เปอร์เซ็นต์ จึงช่วยลดรอยคล้ำและริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางก็ใช้เซรั่มตัวนี้ได้แน่นอนค่ะ เพราะเขาผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของจักษุแพทย์มาแล้ว

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 2,000 บาท

9. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery

ต่อด้วยอายครีมจากแบรนด์ดังอย่าง ESTEE LAUDER ตัวนี้เนื้อของเขาจะเป็นเจลครีมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวรอบดวงตา และเขายังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย รอยคล้ำ ถุงใต้ตา ผิวที่แห้ง กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ พร้อมเติมเต็มร่องลึกให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับด้วยค่ะ ที่สำคัญอายครีมตัวนี้ยังสามารถปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงสีฟ้า และแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อผิวได้ด้วย เรียกว่าตอบโจทย์กับสาวๆ ยุคนี้สุดๆ เลย

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 2,700 บาท

10. La Mer The Eye Concentrate

ขอปิดท้ายอายครีมตัวเด็ดจากแบรนด์ La Mer ใครที่มีทุนทรัพย์เยอะๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้เขาเป็นอายครีมสูตรเข้มข้นที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อลดเลือนรอยหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาโดยเฉพาะ ตัวครีมจะซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา และยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อม มลภาวะ ที่อาจทำร้ายผิวด้วย ที่ชอบอีกอย่างของอายครีมตัวนี้คือเขามีแอพพลิเคเตอร์มาด้วย ซึ่งเราสามารถใช้เจ้าแอพพลิเคเตอร์ตัวนี้สัมผัสครีมแทนนิ้วมือ และใช้นวดวนรอบดวงตากระตุ้นการไหลเวียนด้วยค่ะ เริ่ดมากๆ

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 5,190 บาท

ปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำรอบดวงตา ถ้าดูแลกันตั้งแต่เนิ่นๆ ก็จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ตีนกา ไปได้นานเลยทีเดียวค่ะ ซึ่ง 10 อายครีม ที่เราแนะนำมานี้ หวังว่าจะช่วยสาวๆ แก้เรื่องกลุ้มใจได้นะคะ มาหมั่นทาอายครีมเป็นประจำเพื่อผิวรอบดวงตาที่กระชับ เต่งตึง สดใส ไร้ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำกันค่ะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่