บอกลาริ้วรอย ใต้ตาแพนด้า ด้วย 10 อายครีม 2022 ตัวเด็ด สุดปัง!

อ่าน 15,598

แนะนำอายครีม 2022 ลดริ้วรอยใต้ตา บอกลาแพนด้า

เข้าใกล้เลย 3 แล้ว สาวสังเกตุไหมคะ? ว่าริ้วรอยรอบดวงตาเริ่มมาจากไหนแล้วก็ไม่รู้ เพราะผิวบริเวณรอบดวงตามักจะเป็นจุดที่ใครหลายคนละเลยการบำรุงมากที่สุด เมื่ออายุมากขึ้นจึงเห็นได้ชัดเลยว่าริ้วรอย ตีนกา เริ่มมาทักทายบนใบหน้า ประกอบกับวิถีชีวิตในปัจจุบันที่ต้องเจอแสงแดด มลภาวะ แสงสีฟ้าจากหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ บวกกับการนอนดึก ตื่นเช้า พักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลให้ใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าอย่างชัดเจน ดังนั้นก่อนที่ผิวรอบดวงตาจะแย่ไปกว่านี้ GangBeauty จะมาบอกต่อมา 10 อายครีม 2022 ที่ช่วยลดริ้วรอย ใต้ตาหมองคล้ำกันค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีอายครีมตัวเด็ด สุดปัง ยี่ห้อไหนกันบ้าง!

1. NIVEA Q10 POWER Anti-Wrinkle Firming Eye Cream

เริ่มต้นด้วยราคาเบาๆ กับอายครีมของ Nivea ซึ่งตัวนี้มีส่วนผสมของโคเอนไซม์ Q10 และครีเอทิน ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและชะลอการเกิดริ้วรอยลึกก่อนวัย พร้อมช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ ใต้ตาแพนด้า ใครที่มีถุงใต้ตาตัวนี้ก็จะไปช่วยลดถุงใต้ตาให้ดูจางลง พร้อมกระชับผิวรอบดวงตาด้วยค่ะ นอกจากนี้เขายังมี UV ฟิลเตอร์ ที่ช่วยกันทั้งรังสี UVA/UVB และเนื้อครีมของเขายังซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ

ปริมาณ : 15 มล.ราคา :319 บาท

2. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening Eye Gel

ต่อด้วยอายครีมของ Oriental Princess รุ่นวิตซีตัวดัง ซึ่งอายครีมตัวนี้ของเขาจะเป็นเนื้อเจลสูตรอ่อนโยนที่จะซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมเขายังอัดแน่นมาด้วยวิตามินซีสุดเข้มข้น จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี แถมยังทำให้ใต้ตาสว่างขึ้นด้วยค่ะ แถมเขายังช่วยป้องกันการเกิดถุงน้ำใต้ตาอีกด้วย ใครที่ต้องนอนดึกใต้ตาคล้ำอยู่บ่อยๆ ตัวนี้ช่วยได้

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 345 บาท

3. The Ordinary Argireline Solution 10%

สำหรับอายครีมของ The Ordinary ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มเนื้อบางเบาสูตรอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่โดดเด่นเรื่องการลดเลือนริ้วรอยค่ะ โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตาและหน้าผาก หรือริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ตามหางตา มุมปาก ร่องแก้ม ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะไปช่วยลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ กระตุ้นผิวเพื่อสังเคราะห์คอลลาเจน พร้อมยกกระชับและเติมเต็มร่องผิว ให้ผิวแลดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ขึ้นนั่นเองค่ะ แถมยังช่วยให้รอยหมองคล้ำรอบดวงตาดูสว่างขึ้นอีกด้วย

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 450 บาท

4. L'OREAL Paris Revitalift Anti-Wrinkle + Firming Eye Creamมาที่อายครีมของแบรนด์ L'OREAL กันบ้าง ใครที่มีริ้วรอยรอบดวงตาชัดตัวนี้ก็เป็นอายครีมอีกตัวที่น่าสนใจค่ะ เพราะเขามีโปรเรตินอลเอ กับเซนเทลล่า เอเชียทิก้า ที่ช่วยกระชับผิวบริเวณรอบดวงตาให้กระชับเต่งตึง พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ตีนกา ให้จางลง และมอบความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ให้กับผิวรอบดวงตาด้วยค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ออกมาเคลมเลยว่าเห็นผลลัพธ์ภายใน 2 สัปดาห์ ถ้าอยากพิสูจน์ว่าจริงหรือเปล่าก็ต้องลองซื้อมาใช้ดูแล้ว

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 699 บาท

5. AHC Youth Lasting Real Eye Cream For Face

ขอข้ามฝั่งไปที่อายครีมตัวดังจากเกาหลีกันบ้าง ซึ่งอายครีมของ AHC ตัวนี้ใช้ได้ทั้งใต้ตาและใบหน้าเลยค่ะ เนื้อของเขาจะเป็นครีมเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส ใครที่มีใต้ตาแพนด้าบอกเลยตัวนี้ช่วยได้ค่ะ แถมอายครีมตัวนี้ของเขายังโดดเด่นเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว พร้อมป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และฟื้นฟูสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น อีกด้วยค่ะ ตัวนี้มีรีวิวเยอะมากในโลกออนไลน์ บอกเลยหลอดเดียวใช้เกินคุ้ม

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 790 บาท

6. Supergoop! Advanced Anti-Aging Eye Cream SPF37

นอกจาก Supergoop! เขาจะขึ้นชื่อเรื่องครีมกันแดดแล้ว ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาของเขาเองก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กันค่ะ โดยอายครีมตัวนี้เขาเป็นสูตรอ่อนโยนแม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ยังใช้ได้ ครีมของเขาจะไปช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวรอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น นอกจากนี้อายครีมของเขายังใส่สารป้องกันแสงแดด SPF37 มาด้วยนะ และอีกอย่างหนึ่งที่ชอบมากคือหลอดอายครีมของเขามาพร้อมหัวทาเหล็กช่วยนวดวนรอบดวงตา ทำให้เวลาทาครีมรู้สึกสดชื่นมากเลยค่ะ

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 1,250 บาท

7. Origins GinZing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff

ต่อกันที่อายครีมจาก Origins ที่แนะนำมากสำหรับคนที่ขอบตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า นอนดึก นอนน้อย เพราะเขามีสารสกัดจากโสม เมล็ดกาแฟ แมกโนเลีย และออพติกส์ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำใต้ดวงตาให้สว่างขึ้น พร้อมลดเลือนถุงใต้ตา ริ้วรอยหย่อนคล้อยให้ดูจางลง ให้ดวงตารู้สึกเฟรชดูสดใสขึ้นมากค่ะ ที่สำคัญแบรนด์นี้ส่วนผสมของเขามาจากธรรมชาติ 100% ไร้สารที่เป็นอันตราย ใช้แล้วปลอดภัยแน่นอนจ้า

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 1,400 บาท

8. Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing & Dark Circle-Diminishing Vitamin C Eye Serum

สำหรับคนที่เบื่ออายครีมเนื้อครีมแล้วมาดูเนื้อเซรั่มกันบ้าง ซึ่งอายครีมเนื้อเซรั่มของ Kiehl's ตัวนี้จะไปช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาสว่างขึ้น รอยตีนกาดูลดลง พร้อมคืนความเปล่งปลั่งสดชื่นให้กับดวงตา ด้วยส่วนผสมของไตรเป็ปไทด์คอมเพล็กซ์ อนุพันธ์ ไฮยาลูโรนิคแอซิด และวิตามินซีบริสุทธิ์ความเข้มข้น 10 เปอร์เซ็นต์ จึงช่วยลดรอยคล้ำและริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางก็ใช้เซรั่มตัวนี้ได้แน่นอนค่ะ เพราะเขาผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของจักษุแพทย์มาแล้ว

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 2,000 บาท9. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery

ต่อด้วยอายครีมจากแบรนด์ดังอย่าง ESTEE LAUDER ตัวนี้เนื้อของเขาจะเป็นเจลครีมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวรอบดวงตา และเขายังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย รอยคล้ำ ถุงใต้ตา ผิวที่แห้ง กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ พร้อมเติมเต็มร่องลึกให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับด้วยค่ะ ที่สำคัญอายครีมตัวนี้ยังสามารถปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงสีฟ้า และแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อผิวได้ด้วย เรียกว่าตอบโจทย์กับสาวๆ ยุคนี้สุดๆ เลย

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 2,700 บาท

10. La Mer The Eye Concentrate

ขอปิดท้ายอายครีมตัวเด็ดจากแบรนด์ La Mer ใครที่มีทุนทรัพย์เยอะๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้เขาเป็นอายครีมสูตรเข้มข้นที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อลดเลือนรอยหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาโดยเฉพาะ ตัวครีมจะซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา และยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อม มลภาวะ ที่อาจทำร้ายผิวด้วย ที่ชอบอีกอย่างของอายครีมตัวนี้คือเขามีแอพพลิเคเตอร์มาด้วย ซึ่งเราสามารถใช้เจ้าแอพพลิเคเตอร์ตัวนี้สัมผัสครีมแทนนิ้วมือ และใช้นวดวนรอบดวงตากระตุ้นการไหลเวียนด้วยค่ะ เริ่ดมากๆ

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 5,190 บาท

ปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำรอบดวงตา ถ้าดูแลกันตั้งแต่เนิ่นๆ ก็จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ตีนกา ไปได้นานเลยทีเดียวค่ะ ซึ่ง 10 อายครีม 2021 ที่เราแนะนำมานี้ หวังว่าจะช่วยสาวๆ แก้เรื่องกลุ้มใจได้นะคะ มาหมั่นทาอายครีมเป็นประจำเพื่อผิวรอบดวงตาที่กระชับ เต่งตึง สดใส ไร้ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำกันค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าสดพอกตัวลดจุดด่างดำพอกหน้าใบเตยหอมความสวยความงามหน้าใสบำรุงผิวใบตำลึงผ้าอนามัยกลางวันไร้สิวสูตรพอกหน้าผ้าอนามัยผ้าอนามัยเย็น