8 สบู่ลดกลิ่นตัว 2022 หมดปัญหากลิ่นเหงื่อ กลิ่นกายไม่พึงประสงค์

อ่าน 18,332

แนะนำ สบู่ลดกลิ่นตัว 2022 ลดกลิ่นเต่า กลายเป็นสาวตัวหอมได้ง่ายๆ

ปัญหากลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัวเหม็นอับ ทำเอาหมดความมั่นใจไปเลยนะคะ เพราะต่อให้แต่งหน้าแต่งตัวดูดี แต่กลิ่นตัวเหม็นเปรี้ยวก็ทำคนรอบข้างอี๋ได้ ซึ่งหนึ่งในสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ร่างกายเรามีกลิ่นเหม็นก็เพราะมีแบคทีเรียสะสมอยู่ในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณที่มีเหงื่อออกมากอย่างรักแร้ หรือแผ่นหลัง ซึ่งเราสามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการชำระล้างร่างกายให้สะอาดค่ะ วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 8 สบู่ลดกลิ่นตัว 2022 ที่ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย เปลี่ยนกลิ่นเหม็นอับให้สะอาดสดชื่น เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีสบู่ลดกลิ่นตัวยี่ห้อไหนบ้าง

1. Asepso

ถ้าพูดถึงสบู่ลดกลิ่นตัวหลายคนคงจะนึกถึงสบู่ Asepso เป็นอันดับแรกๆ เพราะเขาโดดเด่นเรื่องการลดปัญหาสิวและกลิ่นตัว สามารถชำระสิ่งสกปรก เชื้อโรค และขจัดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาสิวและกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ได้นั่นเอง แค่ฟอกทิ้งไว้บริเวณที่มีเหงื่อออกเยอะก็จะช่วยลดปัญหากลิ่นตัวได้ แถมราคาของเขายังถูกมากด้วย แบบนี้ต้องซื้อมาติดห้องน้ำไว้แล้วค่ะปริมาณ : 80 กรัม

ราคา : 20 บาท

2. CINTHOL

CINTHOL เป็นสบู่ลดกลิ่นตัวอีกยี่ห้อที่ช่วยลดปัญหากลิ่นตัวเหม็นอับ เพราะเขามีส่วนผสมของสาร TCC ที่มีคุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรีย ชำระล้างสิ่งสปรก คราบไคลที่ตกค้าง จึงทำให้กลิ่นตัวหมดไป ถ้าใครมีปัญหากลิ่นเท้าร่วมด้วยสบู่ตัวนี้ก็ช่วยแก้ปัญหาได้เช่นกัน แค่ใช้สบู่ฟอกทิ้งไว้บริเวณที่มีกลิ่นเหม็นอับ ทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง กลิ่นตัวก็จะกลับมาสะอาดไร้กลิ่นกวนใจแล้ว

ปริมาณ : 100 กรัม

ราคา : 40 บาท

3. Madame Heng Original Soap

สบู่ในตำนานที่ใช้กันมาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่อย่าง Madame Heng Original Soap ก็ช่วยลดปัญหากลิ่นตัวได้เช่นกันค่ะ ซึ่งสบู่สูตรดั้งเดิมของเขาตัวนี้มีส่วนผมของสมุนไพรอย่างขิง ขมิ้นชัน น้ำมันปาล์มสกัด และสารสกัดเมล็ดของสนแดง ที่สามารถช่วยรักษาสิวได้ทั้งใบหน้า แผ่นหลัง ลำตัว ลดจุดด่างดำ และยังช่วยระงับกลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว ที่ไม่พึงประสงค์ได้ด้วย นอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมของเมนทอล เวลาอาบน้ำจึงให้ความรู้สึกเย็นสบาย สะอาด และสดชื่นค่ะ

ปริมาณ : 160 กรัมราคา : 50 บาท

4. Himalaya Neem & Turmeric Soap

สบู่ลดกลิ่นตัวของ Himalaya Neem & Turmeric Soap ตัวนี้ สามารถลดผื่น คุมมัน และลดเชื้อแบคทีเรีย จึงแก้ปัญหาเรื่องสิว กลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว ให้กลิ่นกายสะอาดสดชื่น เพราะเขามีส่วนผสมหลักที่สำคัญอย่างน้ำมันสะเดาและขมิ้น ที่ช่วยชำระล้างร่างกายให้สะอาด รักษาสิว ผดผื่น และลดกลิ่นกาย พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่จะมาทำร้ายผิวอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 125 กรัม

ราคา : 55 บาท

5. Benice Active Plus

แวบมาทางสบู่เหลวกันบ้างกับสบู่ลดกลิ่นตัวของ Benice Active Plus ที่ทางแบนด์เคลมว่าให้กลิ่นตัวสะอาดตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเขาสามารถชำระล้างสิ่งสกปรก และลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของสิวและกลิ่นตัวได้ ที่สำคัญสบู่ตัวนี้ยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูเนียน กระชับด้วยค่ะ เพราะเขามีวิตามินจากผลไม้ และเทคโนโลยีดับเบิ้ลเฟิร์มมิ่งที่ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน บอกเลยค่ะขวดเดียวคุ้ม

ปริมาณ : 450 มล.

ราคา : 145 บาท

6. Oxe’cure Sulfur Soap

มาที่สบู่ลดกลิ่นตัวของ Oxe’cure Sulfur Soap ตัวนี้เขามีสารสกัดจากใบชา เปลือกมังคุด Salicylic Acid และ Sulfur 2.5% ที่มีมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย จึงช่วยลดปัญหาสิว ผิวมัน และกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ แม้แต่คนที่เป็นโรคผิวหนังอย่างเชื้อรา หรือสะเก็ดเงิน สบู่ของเขาก็ช่วยได้ นอกจากนี้ตัว Sulfur ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส และลดรอยสิวด้วย เรียกว่าแก้ปัญหาได้คลอบคลุมเลยทีเดียว

ปริมาณ : 100 กรัม

ราคา : 155 บาท

7. Protex For Men Active Charcoal Shower Cream

สบู่เหลวของ Protex For Men Active Charcoal Shower Cream สูตรนี้ทำมาเพื่อคนที่มีปัญหากลิ่นตัวเลย เพราะเขามีส่วนผสมของชาร์โคลและน้ำมันสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ ที่ช่วยกำจัดกลิ่นกายที่ไม่พึ่งประสงค์ยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นตัวได้ถึง 99.9% เลยค่ะ แถมเขายังให้ความรู้สึกที่เย็นสดชื่นระหว่างอาบน้ำอีกด้วย เหมาะกับอากาศร้อนในประเทศเราเลยค่ะ

ปริมาณ : 450 มล.

ราคา : 169 บาท8. Dettol Shower Gel Original

ปิดท้ายสบู่ลดกลิ่นตัวจาก Dettol Shower Gel Original สูตรดั้งเดิมตัวดังที่ควรมีติดไว้ทุกบ้าน ตัวนี้จะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% และยังปกป้องกลิ่นกายยาวนาน 12 ชั่วโมง นอกจากนี้เขายังมาพร้อมกับค่า pH-Balanced ให้ผิวคงสมดุลความชุ่มชื้นอีกด้วย หลังอาบจะรู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาด สดชื่น มีอนามัยค่ะ

ปริมาณ : 500 มล.

ราคา : 185 บาท

นอกจากสบู่ลดกลิ่นตัว 2021 ที่เราแนะนำมาวันนี้ การใช้โรลออนก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถระงับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และให้กลิ่นหอมอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้การทานอาหารที่มีกลิ่นแรงก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้กลิ่นตัวแรงได้เช่นกัน ลองสังเกตุตัวเองและปรับแก้ดูนะคะ

 

 


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"