แนะนำ 9 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย 2022 ใช้แล้วไม่ระคายเคือง

อ่าน 31,747

สำหรับสาวๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้อะไรก็ระคายเคือง จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สักยี่ห้อก็คงต้องดูดีๆ หน่อยใช่ไหมคะ ยิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้กับผิวหน้าก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะไม่งั้นอาจเจอแจ็คพอตผิวแพ้เห่อแดงขึ้นมาได้ แม้แต่โฟมล้างหน้าเองก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิว ดังนั้นสาวผิวแพ้ง่ายคนไหนที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าตัวใหม่ที่ตอบโจทย์อยู่ วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวม 9 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย 2022 มาให้คุณสาวๆ แล้วค่ะ บอกเลยผิวแพ้ง่ายแค่ไหน ใช้ตัวนี้ก็ไม่แพ้แน่

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี 2022 ผิวบอบบาง เป็นสิวก็ใช้ได้

1. Acne-Aid Gentle Cleanser

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย Acne-Aid Gentle Cleanser ขวดสีฟ้าตัวนี้เป็นสูตรสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ซึ่งคลีนเซอร์ตัวนี้สามารถลดการเกิดสิวอุดตันได้ เพราะเขาจะไปชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงค่ะ แถมเขายังผสมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ลงไปในเนื้อคลีนเซอร์ด้วย เพื่อบำรุงและปรับสภาพผิวหน้าให้ดูชุ่มชื้นมีสุขภาพผิวดี หลังใช้จะสัมผัสได้เลยว่าผิวยังชุ่มชื้นอยู่

ปริมาณ : 100 มล.ราคา : 209 บาท

2. Smooth E Babyface Gel

ถ้าพูดถึงโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายจะไม่หยิบ Smooth E Babyface Gel มาแนะนำก็คงไม่ได้ ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง ที่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางรวมถึงที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ซึ่งเจลล้างหน้าของเขามีส่วนผสมพิเศษจากวิตามินอีที่สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกและสารตกค้างได้อย่างหมดจด ใช้แล้วสิวลดลง พร้อมคืนสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า แถมตัววิตามินอียังช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวเนียนนุ่ม เกลี้ยงเกลา อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 165 มล.

ราคา : 350 บาท

3. Peurri CLEAR ALL ACNE CLEANSER

โฟมล้างหน้าสำหรับคนที่มีผิวมันและเป็นสิวง่าย เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ของ Peurri CLEAR ALL ACNE CLEANSER ตัวนี้ตอบโจทย์คุณค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมของ Salicylic Acid มี Acne Buster และสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ที่ช่วยล้างสิ่งสกปรก ลดการสะสมของเชื้อ P.Acne และลดการอักเสบของผิว ให้สิวที่มีค่อยๆ หลุดไปใน 2 สัปดาห์ ที่สำคัญเขามีสารสกัดจากต้น Dragon’s Blood ที่มีสรรพคุณช่วยลดรอยดำ รอยแดง จากสิว แบบนี้ต้องซื้อมาลองแล้ว

ปริมาณ : 100 มล.

ราคา : 199 บาท4. PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser ก็เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน แม้แต่คนเป็นสิว ผิวมัน ก็ใช้ได้ ตัวนี้จะไปกำจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรก พร้อมรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวหลังล้างหน้ายังคงนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่ ใครที่ผิวแห้ง เป็นขุย คลีนเซอร์ตัวนี้ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสุขภาพดีเหมือนเดิมค่ะ

ปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 276 บาท

5. Cetaphil Oily Skin Cleanser

ต่อกันที่ Cetaphil Oily Skin Cleanser โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายที่แพทย์ผิวหนังและเภสัชกรแนะนำ เพราะคลีนเซอร์ของเขาจะไปล้างความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก เครื่องสำอาง อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง แถมยังทำให้ผิวหลังล้างหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงด้วยค่ะ สำหรับคนที่มีผิวมัน สิวอุดตัน คลีนเซอร์ตัวนี้ก็ช่วยได้ เพราะเขามีค่า pH 5.5 ที่มีความเป็นกรดอ่อนๆ สามารถยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของสิวอุดตัน และยังไม่ทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 125 มล.

ราคา : 379 บาท

6. Innisfree Bija Trouble Facial Foam

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายของ Innisfree Bija Trouble Facial Foam ตัวนี้เขามีส่วนผสมของน้ำมันจากบีจา ที่ช่วยทำความสะอาดผิสอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นสภาพผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูสุขภาพดี ลดจุดด่างดำ ลดการอักเสบ นอกจากนี้เขายังมี Salicylic Acid ที่ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และเกิดการระคายเคืองอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 360 บาท

7. Ezerra Extra Gentle Cleanser

ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้หลายคนคงจะมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเขาตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายแน่นอนกับ Ezerra Extra Gentle Cleanser โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ใช้ได้แม่แต่ผิวบอบบางของเด็กแรกเกิด เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย เพราะเขาปราศจากส่วนผสมของ SLS และ SLES ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และให้ผิวที่ชุ่มชื้นหลังอาบน้ำด้วยค่ะ

ปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 300 บาท

8. Cerave Foaming Cleanserโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายของ Cerave Foaming Cleanser ตัวนี้เขาเป็นเนื้อเจลที่เหมาะกับทุกสภาพผิว จะผิวธรรมดา ผิวมัน หรือผิวเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้หมด ซึ่งคลีนเซอร์ของเขาสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง จึงไม่เกิดการอุดตัน และเขายังมีส่วนผสมของเซราไมด์ และไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง ให้ผิวยังคงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 236 มล.

ราคา : 460 บาท

9. Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Cleanser

มาปิดท้ายโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วย Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Cleanser ตัวนี้เขาเป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น เขามีสารสกัดจากรากหญ้าคาและผลเลมอน ที่ช่วยทำความสะอาดอย่างหมดจด พร้อมลดความมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้หน้าแห้งเอี๊ยด คนเป็นสิวก็ใช้ได้ หลังล้างหน้าจะรู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดสดชื่น สมกับคุณภาพของแบนด์นี้เลยค่ะ

ปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 950 บาท

สำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง ควรเลือกโฟมล้างหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของสาร SLS และ SLES รวมถึงโฟมล้างหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน น้ำหอม น้ำมัน กลิ่น และสีด้วย เพราะส่วนผสมพวกนี้อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ อย่าง 9 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เรารวบรวมมาในวันนี้ รับรองค่ะว่าใช้แล้วผิวไม่แพ้แน่นอนบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สิวที่คางขัดผิวสูตรเร่งผมยาวสูตรขัดขี้ไคลสิวอักเสบมีออร่าวิธีรักษาสิวประจำเดือนผิวขาวเป็นสิวสิวรอบเดือนหมักผมสิวเมนส์สิวประจำเดือนผิวดำคล้ำวันแดงเดือดผิวหมองคล้ำผิวเนียนใสผิวขาวใสเร่งผมยาวผมยาว