คัดมาแล้ว 8 เซรั่มลดริ้วรอย 2022 ต้านแก่ ผิวสวย อ่อนกว่าวัย

อ่าน 11,882

แนะนำ เซรั่มลดริ้วรอย 2022 ตัวช่วยเด็ด ที่ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์

ยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ ก็ตามมาไม่ขาดสาย จากที่เคยผิวสวย หน้าใส ก็เริ่มมีริ้วรอย ร่องลึก ผิวหย่อนยาน ที่เห็นชัดมากขึ้น ซึ่งคุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงได้รวบรวม 10 เซรั่มลดริ้วรอย 2022 ช่วยบำรุงให้ผิวสวย ดูอ่อนกว่าวัยมาแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าจะมีเซรั่มลดเลือนริ้วรอยตัวเด็ดยี่ห้อไหนบ้าง

1. PROX by Olay Dermatological Intensive Wrinkle Fading Serum

เซรั่มลดริ้วรอยของ PROX by Olay Dermatological Intensive Wrinkle Fading Serum ตัวนี้ ทางแบรนด์เคลมแรงหนักมากว่า สามารถลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ ภายใน 28 วัน โดยเฉพาะบริเวณที่แก้ยากอย่าง หน้าผาก จมูก แก้มตีนกา และใต้ตา ด้วย Pro-Retinol Complex ที่มีประสิทธิภาพมากกว่า Pro-Retinol ทั่วไปถึง 1.4 เท่า เซรั่มตัวนี้จึงตรงเข้าจัดการริ้วรอย และร่องลึกได้ถึงต้นเหตุนั่นเอง ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้เขาผ่านการวิจัยมานานถึง 20 ปีด้วย ใครที่เริ่มมีริ้วรอยต้องจัดมาสักขวดแล้วปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 2,199 บาท

2. Eucerin Elastic Filler Serum in Oil

ใครที่มีริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ลองมาดูเซรั่มลดริ้วรอยของ Eucerin Elastic Filler Serum in Oil ตัวนี้จุดเด่นอยู่ที่ Serum in Oil สูตรเข้มข้น แต่ซึมเร็ว ช่วยยกกระชับ 5 จุด หย่อนคล้อยจากลำคอ ไล่ขึ้นไปใต้คาง แนวกราม โหนกแก้ม จนถึงหน้าผาก จึงช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมายืดหยุ่น เต่งตึง พร้อมเติมเต็มร่องลึกอย่างเห็นผลใน 4 สัปดาห์ค่ะ

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 3,300 บาท

3. Anti-Age Global Super Serum Bud Nectar

มากู้หน้าโทรม ให้ผิวเนียนใส ชะลอผิวแก่ก่อนวัย ด้วยเซรั่มลดเลือนริ้วรอยของ Anti-Age Global Super Serum Bud Nectar กันค่ะ เซรั่มตัวนี้เขามีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง บัด เนคต้าร์ และออยล์บูสเตอร์ ที่ผสานพลังกันกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน พร้อมปรับสมดุลความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ให้ผิวดูนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มฟู สุขภาพดี เผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นภายใน 3 วัน ใครที่หน้าโทรมเพราะพักผ่อนน้อย นอนหลับไม่เพียงพอ ใช้เซรั่มตัวนี้ผิวจะใสเด้ง อิ่มฟู เหมือนนอนเต็มอิ่มมาทั้งคืนเลยค่ะ

ปริมาณ : 30 มล.ราคา : 2,699 บาท

4. Biotherm Blue Therapy Accelerated Repairing Serum

เซรั่มลดริ้วรอย เนื้อบางเบา ซึมง่าย ของ Biotherm Blue Therapy Accelerated Repairing Serum ตัวนี้ เหมาะมากกับคนที่เริ่มมีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ไม่กระชับ เต่งตึง เพราะเขาเป็นเซรั่มที่ออกฤทธิ์ไว สามารถรับมือกับความร่วงโรยของผิวอย่างรวดเร็วและเท่าทัน ด้วยสารสกัดจากสาหร่าย Alaria Esculenta ที่มีคุณสมบัติต้านความร่วงโรยของผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวหย่อนคล้อย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสียหาย ให้กระจ่างใส แลดูกระชับ เนียนนุ่มขึ้น แม้แต่ริ้วรอยบริเวณร่องแก้มที่แก้ไขยาก ก็สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ

ปริมาณ : 50 มล.

ราคา : 3,600 บาท

5. Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยของ Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate ขวดนี้ บอกเลยเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวเยอะค่ะ เขามี Pre-Probiotics ถึง 7 ชนิด พร้อมผสานพลังกับเทคโนโลยีไมโครไบโอม ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวจากภายใน จึงช่วยลดปัญหาเรื่องสิว ผดผื่น และริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์อย่างยาวนาน แถมเซรั่มลดเลือนริ้วรอยของ Lancome ตัวนี้ ยังมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์อีกด้วย แบบนี้ไม่ซื้อมาลองคงไม่ได้แล้ว

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 3,200 บาท

6. Sulwhasoo Ginseng Fortifying serum

Sulwhasoo Ginseng Fortifying serum เป็นเซรั่มลดริ้วรอยตัวดังจากเกาหลีอีกหนึ่งตัว ที่สาวๆ หลายคนแนะนำต่อๆ กัน ตัวนี้เขามีสารสกัดจากโสมเกาหลีเข้มข้น ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝังลึก ให้ผิวนุ่มละมุน พร้อมซ่อมแซมผิวให้แข็งแรงค่ะ แม้แต่ริ้วรอยที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า เจ้าเซรั่มตัวนี้ก็สามารถตรงเข้าจัดการได้ พอผิวแข็งแรงแล้วก็จะดูดซึมสารอาหารสู่ผิวได้ดีขึ้น ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ

ปริมาณ : 35 มล.

ราคา : 4,500 บาท

7. SK-II R.N.A Power Radical New Age Essence

มาที่เซรั่มเนื้อเอสเซนส์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยของ SK-II R.N.A Power Radical New Age Essence ที่ช่วยเติมเต็มร่องลึก ให้ผิวเนียนกระชับ ตัวนี้เขามีโปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัด ส–ตรพิเศษของ SK-II ที่ช่วยกระชับผิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น แถมเซรั่มของเขายังมีพิเทร่า และ R.N.A. Complex ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่างยาวนาน รูขุมขนดูเล็กลง สุภาพผิวโดยรวมดีขึ้น แบบนี้จะไม่รักได้ยังไง

ปริมาณ : 50 มล.

ราคา : 5,990 บาท8. ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

ปิดท้ายด้วย ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มลดริ้วรอยในตำนาน ที่ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรย ให้ผิวอ่อนเยาว์ ฟูกระชับ สุขภาพดี ตัวนี้เขามีเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ที่สามารถฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำ มีเส้นริ้วรอย ร่องลึก ผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาชุ่มชื้น หน้าใส ผิวแข็งแรงขึ้น แค่บำรุงผิวตอนกลางคืน ก็จะตื่นมาพบกับผิวที่สดใสแลดูอ่อนเยาว์แล้ว ที่สำคัญเขาไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 3,100 บาท

ใครที่เพิ่งมีริ้วรอยแรกเริ่ม ยิ่งดูแลผิวไวเท่าไหร่ ก็ยิ่งชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ได้เร็วขึ้นเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาเซรั่มลดเลือนริ้วรอยดีๆ สักตัว ลองมาดูเซรั่มลดริ้วรอย 2021 ที่เรารวบรวมมาดูนะคะ มาผิวสวย หน้าใส ดูอ่อนกว่าวัยไปพร้อมกันค่ะ

 

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สภาพผิวหน้าสูตรเด็ดความสวยความงามสูตรขัดตาตุ่มน้ำหอมเซเว่นดูแลตัวเองสกินแคร์ตาตุ่มดำด้านผิวหน้าแห้งน้ำหอมเคล็ดลับ