7 โทนเนอร์ลดสิว 2022 หน้าสะอาด ผิวไม่มัน ลดสิวอุดตัน

อ่าน 10,978

แนะนำ โทนเนอร์ลดสิว 2022 เคล็ดลับหน้าสะอาดใส ไร้สิวอุดตันที่อยากบอกต่อ

โทนเนอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่ควรใช้ควบคู่กับการล้างหน้าในชีวิตประจำวัน เพราะโทนเนอ์นอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อาจตกค้างผิวหลังล้างหน้าให้สะอาดใสแล้ว โทนเนอร์ยังช่วยปรับสมดุลบนผิวหน้า เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงผิวขั้นต่อไปอย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ ยิ่งคนที่เป็นสิวผิวมัน ยิ่งจำเป็นต้องมีติดบ้านไว้สักขวด ดังนั้นวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวม 7 โทนเนอร์ลดสิว 2022 ให้หน้าสะอาด ผิวไม่มัน ลดสิวอุดตัน มาฝากทุกคนแล้ว ใครไม่อยากพลาดโทนเนอร์ตัวเด็ด ราคาไม่แพง ก็มาดูกันเลยค่า

1. Clean&Clear Essentials Oil-Control Tonerเริ่มกันที่โทนเนอร์ลดสิวราคาถูกและดีอย่าง Clean&Clear Essentials Oil-Control Toner โทนเนอร์สูตรปราศจากน้ำมัน ที่มีส่วนผสมของสารซาลิไซลิก เอซิด ช่วยลดและป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย ต้นเหตุสิวอุดตัน สิวอักเสบ พร้อมคุมความมันส่วนเกิน ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว และเตรียมผิวให้พร้อมต่อการบำรุงขั้นต่อไปค่ะ ตัวนี้มีกลิ่นแอลกอฮอล์ชัดมาก ผิวแห้งแพ้ง่าย อาจต้องข้ามไป

ปริมาณ : 100 มล.

ราคา : 98 บาท

2. Neutrogena Alcohol Free Toner

สำหรับคนที่แพ้แอลกอฮอล์ลองมาดูโทนเนอร์ของ Neutrogena Alcohol Free Toner สูตรไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว ให้ผิวสะอาด เรียบเนียน กระชับรูขุมขน และช่วยลดสิวผด สิวอุดตันค่ะ เวลาใช้จะรู้สึกเย็น สบายผิว เทลงบนสำลีให้ชุ่มๆ สามารถใช้เป็นมาส์กหน้าได้เลย เป็นโทนเนอร์ลดสิวอีกตัวที่แนะนำค่ะ

ปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 185 บาท

3. Plantnery Tea Tree First Tonerโทนเนอร์ลดสิวของ Plantnery Tea Tree First Toner ตัวนี้ ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ ผิวมัน ผิวผสม รวมถึงผู้ที่มีรูขุมขนกว้างค่ะ ตัวนี้เขามีสารสกัดเข้มข้นพิเศษจาก Tea Tree จึงช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ต้นเหตุของสิว พร้อมผลัดเซลล์ผิว คุมมัน ให้ผิวกระชับเรียบเนียน ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสีสังเคราะห์ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้เลย

ปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 99 บาท

4. Herb Ministry Tea Tree Oil Balancing Toner

อีกหนึ่งโทนเนอร์ที่มีสารสกัด Tea Tree Oil ช่วยลดสิว ผิวมัน พร้อมปรับสภาพผิวให้สมดุล เพื่อเตรียมพร้อมในการบำรุงขั้นต่อไป โทนเนอร์ของเขานอกจากจะไร้แอลกอฮอล์ และน้ำหอมแล้ว เขายังมีสารสกัดจากวิตามิน B3 และ Witch Hazel ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวกระจ่างใส ซึ่งเราสามารถใช้โทนเนอร์ตัวนี้เช็ดทำความสะอาดหลังล้างหน้าตามปกติ ใช้เป็นน้ำตบ ทำมาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น หรือจะฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันก็ได้ เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์จริงๆ ค่ะ

ปริมาณ : 200 มล.

ราคา : 290 บาท

5. Smooth E Acne Clear Whitening Toner

มากันที่โทนเนอร์ลดสิวจากแบรนด์เวชสำอางชื่อดังอย่าง Smooth E Acne Clear Whitening Toner โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน สำหรับคนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวนี้เขามี 10-HDA Analogue, Sebacic Acid และ Willow Bark Extract ซึ่งเป็นซาลิไซลิก เอซิด ตามธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน คุมความมันส่วนเกิน พร้อมกระชับรูขุมขน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้น และเขายังมีวิตามิน B3 และวิตามิน E ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 295 บาท

6. Pixi Skintreats Glow Tonic

โทนเนอร์ลดสิวของ Pixi Skintreats Glow Tonic ตัวนี้ นอกจากจะช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน เขายังช่วยลดรอยสิวให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วยค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมของ Glycolic 5%, Aloe Vera และ Ginseng ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ปรับสมดุลให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น สุขภาพดี ให้ผิวใสดูโกลวขั้นสุด และยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และพาราเบน คุณสมบัติเริ่ดแบบนี้ต้องจัดแล้วค่ะ

ปริมาณ : 100 มล.ราคา : 540 บาท

7. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

ปิดท้ายโทนเนอร์ลดสิวด้วย Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner โทนเนอร์ตัวดังที่มีรีวิวมากมายในโซเชียล ช่วยลดปัญหาสิว ให้ผิวใสใน 30 วัน ตัวนี้เขาจัดเต็มด้วย AHA-BHA-PHA ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส และเขายังมีสารสกัดจาก Tea Tree ช่วยฆ่าเชื้อโรค และบรรเทาการอักเสบของผิว ให้ผิวใสกิ๊ง สุขภาพดี ให้หน้าของเราไร้สิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเสี้ยนมากวนใจค่ะ

ปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 662 บาท

โทนเนอร์ เป็นไอเท็มจำเป็นที่ควรมีติดไว้ค่ะ เพราะบางครั้งเราอาจจะยังล้างหน้าไม่สะอาดพอ ทำให้มีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนผิวได้ ใครที่มีสิว ผิวมัน ลองใช้โทนเนอร์ลดสิวเพิ่มเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนในการทำความสะอาดผิว และปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมต่อการบำรุงดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าใสไร้สิวความสวยความงามบลัชออนบลัชสีส้มอมชมพูหน้าแก่ปัดแก้มสีพีชริ้วรอยพฤติกรรมที่ไม่ควรทำหน้าเหี่ยวย่นดูแลผิวหน้าเคล็ดลับหน้าเด็กพฤติกรรมทำหน้าแก่สาวเกาหลีลดจุดด่างดำพอกหน้าหน้าเป็นฝ้า