9 เซรั่มหน้าขาวใส 2021 เคลียร์จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำอย่างตรงจุด

อ่าน 14,287

สาวๆ คนไหนอยากมีผิวหน้าที่ขาวใส ไร้รอยสิว ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ก็ต้องเริ่มจากการบำรุงผิวหน้าเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในบรรดาสกินแคร์ที่เราใช้ เซรั่มคือผลิตภัณฑ์ที่มีสารบำรุงเข้มข้นที่สุด แถมยังบางเบา ซึมสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วยค่ะ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 9 เซรั่มหน้าขาวใส 2021 ช่วยเคลียร์จุดด่างดำ ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส มีออร่า เรามาดูกันเถอะค่ะว่าเซรั่มที่เรานำมาจะมีตัวไหนบ้าง

1. GARNIER Light Complete Vitamin C Booster Serum

เริ่มกันที่ GARNIER Light Complete Vitamin C Booster Serum เซรั่มหน้าขาวใสราคาถูกและดี เซรั่มตัวนี้มีสารสกัดจากผลยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น และวิตามินซี บูสเตอร์ ที่สกัดเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า สามารถลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ เห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 3 วันเลย เนื้อเซรั่มของเขาใส ซึมเร็ว และหอมกลิ่นเลมอนมาก ใช้เป็นประจำผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

ปริมาณ : 30 มล.ราคา : 399 บาท

2. Pond's Bright Beauty 3D Glow Serum

เซรั่มหน้าขาวใสของ Pond's Bright Beauty 3D Glow Serum ตัวนี้เขามีส่วนผสมของกลูต้าบูส-ซี วิตามินบี 3 และ 3D ไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด ให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูฉ่ำโกลว์สุขภาพดี เหมือนสาวเกาหลีเลยค่ะ ตัวเนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังใช้ไปสักพักจะเห็นได้เลยว่าผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นจริงๆ

ปริมาณ : 30 กรัม

ราคา : 399 บาท

3. GARNIER Sakura White Hyarulon 30x Booster Serum

มาที่เซรั่มหน้าขาวใสราคาถูกและดีกันอีกตัว สำหรับ GARNIER Sakura White Hyarulon 30x Booster Serum จุดเด่นของเขาอยู่ที่สารสกัดไฮยาลูรอนที่เข้มข้นมากถึง 30 เท่า ที่รวมเข้ากับสารสกัดจากซากุระ จึงให้ผิวโกลว์อมชมพู ดูฉ่ำน้ำ สุขภาพผิวดีแบบไม่ต้องพึ่งเมคอัพเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ลอก เป็นขุย เซรั่มตัวนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียน ใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะดูกระจ่างใสอมชมพูขึ้นใน 7 วันค่ะ

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 399 บาท4. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

เซรั่มของ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum ตัวนี้ เขาอัดแน่นมาด้วยส่วนผสมของ AHA-BHA-PHA และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน ลดสิว ผิวมัน รอยสิวและจุดด่างดำ แถมยังเสริมความแข็งแรงให้กับผิวอีกด้วย เรียกว่าครบทุกปัญหาผิวเลยทีเดียว

ปริมาณ : 50 มล.

ราคา : 799 บาท

5. AMPLE:N Peptide Shot Ampoule

เซรั่มตัวดังของ AMPLE:N Peptide Shot Ampoule ตัวนี้มีรีวิวในโซเชียลเยอะเลยค่ะ หากสังเกตุดูจะเห็นเส้นเปปไทด์ขาวๆ ลอยเต็มไปหมด ซึ่งเซรั่มสูตรเปปไทด์ตัวนี้จะไปช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกายขึ้นมาอีกระดับ พร้อมลดรูขุมขน ให้ผิวละเอียด แน่นฟู ดูอิ่มน้ำ ด้วยสารสกัดจาก Peptide Thread, Peal Extract ในรูปแบบของ Liposome แถมเซรั่มตัวนี้ของเขายังช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าไปในตัวอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 390 บาท

6. It’S SKIN Power 10 Formula VC Effector

เซรั่มหน้าขาวใสของ It’S SKIN Power 10 Formula VC Effector ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มวิตามินซีสุดเข้มข้น มีส่วนผสมของวิตามินซีและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว ความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวดูกระจ่างใส กระชับรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน ใครมีปัญหาเรื่องรอยดำต่างๆ วิตซีตัวนี้ช่วยได้ค่ะ ใช้ไปสักพักจะสังเกตุได้เลยว่าผิวเรียบเนียน ขาวใส นอกจากจะแก้อาการหน้าหมองคล้ำแล้ว ยังฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงอีกด้วย

ปริมาณ : 60 มล.

ราคา : 710 บาท

7. Mamonde Red Energy Recovery Serum

มากันที่เซรั่มขวดสีแดง Mamonde Red Energy Recovery Serum ใครที่หน้าโทรมผิวหมองหน้าพัง ต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน เซรั่มขวดนี้ตอบโจทย์ที่สุดค่ะ เพราะเขาจะไปช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้น แข็งแรง ดูสุขภาพดี พร้อมลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนนุ่มเปล่งปลั่งภายใน 5 วัน ยิ่งใช้ต่อเนื่องผิวจะยิ่งดูเปล่งประกายมีออร่าแบบสุดๆ เลยค่ะ

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 1,300 บาท

8. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX เซรั่มหน้าขาวใสตัวดังจากเกาหลี ที่มีสารสกัดจากสมุนไพร 5 ชนิด ทั้งรากโกฐขี้แมว รากดอกโบตั๋นจีน เมล็ดบัวหลวงอินเดีย ดอกลิลลี่ขาว และโซโลมอนส์ซีล ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวที่เคยแห้งกร้านกลับมาเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ผิวดูแน่นกระชับ พร้อมมอบความกระจ่างใส ให้รอยสิว รอยดำ และรูขุมขนดูเล็กลง ตัวเซรั่มของเขาซึมสู่ผิวได้เร็ว และมีกลิ่นหอมของโสมอ่อนๆ ใครที่เริ่มมีริ้วรอย สัญญาณแห่งวัย อยากหน้าฟูใส ต้องจัดตัวนี้เลยปริมาณ : 60 มล.

ราคา : 2,800 บาท

9. Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

ขอปิดท้ายเซรั่มหน้าขาวใสด้วย Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ที่มีวิตามินซี 12.5% พร้อมด้วย Hyaluronic Acid ให้ผิวขาวใสพร้อมคืนความชุ่มชื้น แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำต่างๆ บนใบหน้า ใช้เซรั่มขวดนี้รับรองผิวจะดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใสแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 79 มล.

ราคา : 3,900 บาท

ถ้าอยากที่มีผิวสวย หน้าใส ผิวเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี ก็มาเริ่มดูแลผิวตั้งแต่ตอนนี้ด้วยเซรั่มหน้าขาวใสที่เราแนะนำมากันค่ะ นอกจากบำรุงผิวหน้าแล้ว อย่าลืมบำรุงผิวกายควบคู่กันไปด้วย ผิวจะได้ขาวใสทั้งหน้าและตัวนั่นเอง

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สิวอักเสบพอกหน้าบีบีหน้าใสบีบีซองดูแลผิวหน้าบีบีกันน้ำบีบีครีมครีมแต้มสิวหน้าชุ่มชื่นแตงกวาพอกหน้าลดริ้วรอยแก้หน้าโทรมBBCreamสิวอุดตันหน้าไม่โทมบีบีเซเว่น