10 ครีมทาผิวสำหรับผิวแห้ง 2021 หน้าหนาวนี้ต้องมีด่วน!

อ่าน 11,084

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้หลายพื้นที่คงได้สัมผัสอากาศเย็นๆ กันบ้างแล้วใช่ไหมคะ? แต่พออากาศเย็นทีไรสาวผิวแห้งต้องเหนื่อยใจทุกที เพราะต้องเจอกับอาการผิวแห้ง เป็นขุย แสบคัน จึงต้องโบกครีมบำรุงอย่างเร่งด่วน ก่อนหน้าหนาวจะมาเยือนอย่างจริงจัง GangBeauty ได้รวบรวม 10 ครีมทาผิวสำหรับผิวแห้ง 2021 ที่หน้าหนาวนี้จะต้องมีด่วน! เราไปดูกันเถอะค่ะว่าจะมีครีมทาผิวยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. Aveeno Daily Moisturizing Lotion

เริ่มกันที่ Aveeno Daily Moisturizing Lotion ครีมทาผิวตัวดังสูตรสำหรับผิวแห้งที่มีสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังช่วยให้ผิวดูนุ่ม เรียบเนียน ลดอาการผิวลอก แห้งแตก ที่เป็นสาเหตุของอาการคันได้ 88% เลยทีเดียว ที่สำคัญในโลชั่นของเขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์และน้ำหอมด้วย

ปริมาณ : 354 มล.ราคา : 399 บาท

2. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer

ใครที่มีผิวแห้ง - แห้งกร้านเป็นพิเศษ ลองมาดูครีมทาผิวของ Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer ที่สามารถบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมขจัดความหมองคล้ำและบริเวณที่แห้งกร้านอย่างส้นเท้า ข้อศอก และหัวเข่าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นด้วย เพราะโลชั่นของเขาอุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินอี และวิตามินบี 5 รวมถึงเทคโนโลยี HYDRALUCENCE บำรุงผิวให้นุ่มละมุน เปล่งประกายสุขภาพดี หมดปัญหาผิวแห้งแตกแน่นอน

ปริมาณ : 400 มล.

ราคา : 210 บาท

3. Eucerin pH5 Hydro Serum

มาต่อกันที่ครีมทาผิวของ Eucerin pH5 Hydro Serum ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงเพื่อคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่ช่วยทั้งบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญเขามี pH5 Balance System ช่วยปรับสมดุลผิวให้ดูสุขภาพดี บำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นจากภายใน พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวจากปัจจัยภายนอกที่อาจก่อให้เกิดอาหารแพ้อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 400 มล.

ราคา : 495 บาท

4. CeraVe Moisturizing CreamCeraVe Moisturizing Cream เป็นครีมทาผิวสุดเข้มข้นแต่อ่อนโยน ที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอนิกแอซิด และเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ที่จะตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และเสริมเกราะปกป้องผิว เพื่อผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ น้ำหอม แถมยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วยค่ะ ซึ่งครีมของเขาตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลย ใครที่มีผิวแห้ง – แห้งมาก รับรองไม่ผิดหวัง

ปริมาณ : 454 กรัม

ราคา : 895 บาท

5. Cetaphil Moisturizing Cream

Cetaphil Moisturizing Cream เป็นอีกหนึ่งครีมทาผิวสุดเข้มข้นสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย โดยครีมตัวนี้มีสารสกัดจาก Sweet Almond Oil พร้อมส่วนผสมของ Emollients และ Humectants ที่ช่วยบำรุงผิวและป้องกันผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ตัวครีมจะตรงเข้าบำรุงอย่างล้ำลึกจึงช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น และยังสามารถใช้ได้กับทุกส่วนในร่างกาย แม้แต่ผิวหน้าที่บอบบางแพ้ง่าย โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 453 กรัม

ราคา : 980 บาท

6. Kiehl's Creme de Corps

ครีมทาผิวสูตรเข้มข้นจาก Kiehl's Creme de Corps ตัวนี้เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมของเขาเข้มข้นมาก ผิวที่แตก ลอก แห้งกร้าน จะกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นเลย ในครีมของเขามีส่วนผสมของเบต้า-แคโรทีน สควาเลน และออยล์บำรุงผิวหลายชนิด จึงบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เรียบเนียน ดูสุขภาพดีน่าสัมผัสนั่นเอง

ปริมาณ : 250 มล.

ราคา : 1,450 บาท

7. NIVEA Intensive Moisture Body Milk

NIVEA Intensive Moisture Body Milk ตัวนี้เป็นโลชั่นเนื้อน้ำนม ที่สามารถฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำได้ทันที ด้วยส่วนผสมวิตามินอี 50 เท่า พร้อมน้ำมันสกัดจากอโวคาโด ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นผิวอย่างยาวนาน ให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดีถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมเขายังมี pH Balance ที่เหมาะกับผิวอีกด้วย หมดกังวลเรื่องผิวแห้งเป็นขุยไปได้เลยค่ะ

ปริมาณ : 400 มล.

ราคา : 169 บาท

8. Vaseline Intensive Care Deep Restore

ครีมทาผิวของ Vaseline Intensive Care Deep Restore ตัวนี้เป็นโลชั่นเนื้อบางเบาที่มีสารสกัดจากข้าวโอ๊ตบริสุทธิ์ และสตราทิส-3 มอยส์เจอร์คอมเพล็กซ์ ที่จะตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วผิวเนียนนุ่นขึ้นแน่นอน

ปริมาณ : 350 มล.

ราคา : 169 บาท9. Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion

มาต่อกันที่ครีมทาผิวของ Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion ที่มีมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงมากกว่าถึง 3 เท่า สามารถฟื้นบำรุงผิวแห้งมากให้กลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดีได้ใน 5 วัน ซึ่งจุดเด่นอีกอย่างของโลชั่นตัวนี้อยู่ที่เทลโนโลยีสกิน รีแพร์ คอมเพล็กซ์ ที่สามารถดูแลผิวได้ทันทีที่ทา ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึงแบบสัมผัสได้เลยทีเดียว

ปริมาณ : 400 มล.

ราคา : 365 บาท

10. Johnson & Johnson Baby Cream

ปิดท้ายครีมทาผิวสำหรับผิวแห้งด้วย Johnson & Johnson Baby Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยนที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ช่วยบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ 24 ชั่วโมง พร้อมฟื้นฟูผิวบริเวณที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ที่สำคัญราคาถูกมากเวอร์ ต้องมีติดบ้านเอาไว้แล้ว

ปริมาณ : 100 กรัม

ราคา : 99 บาท

ใครที่มีผิวแห้ง อย่ารอให้ผิวแห้งแตก ลอก เป็นขุย รีบไปซื้อครีมทาผิวมาตั้งแต่ตอนนี้เลย จะได้มีผิวที่เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และดูสุขภาพดี หน้าหนาวปีนี้หมดปัญหาผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นแน่นอน!บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"มะขามเปียกครีมกันแดดรอยตีนกาครีมบำรุงผิวครีมทาตัวริชชี่-อรเณศดีคาบาเลสโลชั่นผิวขาวริ้วรอยกำจัดริ้วรอยโลชั่นมะขามเปียกลบรอยตีนกาดูแลรูปร่างโลชั่นถูกและดีริ้วรอยก่อนวัยหน้าเหี่ยวดูแลผิวโลชั่นทาตัวความสวยความงาม