8 สบู่สมุนไพร ราคาถูกและดี 2021 ผิวสะอาดใสด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ

อ่าน 13,604

ชีวิตประจำวันของเราในแต่ละวันต้องออกไปเจอแสงแดด ฝุ่น เหงื่อ มลภาวะ ที่ทำให้ร่างกายสกปรก มีกลิ่นหมักหมมติดตามเสื้อผ้า จุดซ่อนเร้น ดังนั้นการอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายจึงเป็นสิ่งที่ควรพึงปฏิบัติในทุกวัน และในปัจจุบันนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดออกมาให้เลือกสรรกันมากมาย หนึ่งในนั้นคือสบู่สมุนไพร สบู่ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยทำความสะอาด และมีสรรพคุณทางยาไปในตัวด้วย ซึ่งวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวม 8 สบู่สมุนไพร ราคาถูกและดี 2021 มาให้ทุกคนแล้วค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีสบู่สมุนไพรยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. ไอศิกา สบู่เย็น สมุนไพร 7 ชนิด

เริ่มกันที่สบู่สมุนไพรของไอศิกา ตัวนี้เขาเป็นสบู่เย็นที่มีส่วนผสมของสมุนไพร 7 ชนิด ทั้งมะขาม มะหาด ขมิ้น ไพล ว่านนางคำ ชาเขียว ใบฝรั่ง ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกำจัดแบคทีเรีย สิ่งสปรก และเชื้อโรค ให้ผิวขาวสะอาดไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ ตอนฟอกสบู่จะรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวเย็นสดชื่น ต้องซื้อมาใช้สักก้อนแล้ว

ปริมาณ : 100 กรัมราคา : 45 บาท

2. Bennett Vitamin C & E Soap

สบู่สมุนไพรของ Bennett Vitamin C & E Soap ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสสุดๆ เพราะในสบู่ขอเขามีส่วนผสมของวิตามินอี และวิตามินซี รวมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกให้ผิวสะอาดใส แถมยังช่วยป้องกันปัญหาสิว ฝ้า ให้จุดด่างดำแลดูจางลง และหอมกลิ่นส้มอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 130 กรัม

ราคา : 49 บาท

3. De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Soap

De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Soap เป็นสบู่สมุนไพรที่มีสารสกัดสำคัญจากทานาคา ขมิ้นชัน วิตามินบี 3 และวิตามินอี ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกให้สะอาดอย่างล้ำลึก ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่มกระจ่างใส ใช้เป็นประจำจะสังเกตุได้เลยว่าผิวดูขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมยังช่วยลดการเกิดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และผดผื่นคันได้อีกด้วย

ปริมาณ : 100 กรัมราคา : 45 บาท

4. สบู่สมุนไพรดอกบัวคู่ ไวท์เทนนิ่งมะขาม

นอกจากยาสีฟันแล้วแบรนด์ดอกบัวคู่ก็ออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายอย่างสบู่ เจลอาบน้ำมาด้วยเหมือนกัน ซึ่งสบู่สมุนไพรดอกบัวคู่ สูตรไวท์เทนนิ่งมะขามตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งมะขามที่มี AHA ช่วยทำความสะอาด ผลัดเซลล์ผิวให้ผิวกระจ่างใส ขมิ้น ลดสิว ผื่นคัน สารสกัดหม่อน ข่อย แก้ว และพญายอ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบจากสิว แถมยังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัสอีกด้วยค่ะ หลังใช้ผิวจะดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

ปริมาณ : 85 กรัม

ราคา : 30 บาท

5. Madame Heng Original Soap

สบู่สมุนไพร Madame Heng Original Soap สูตรดั้งเดิมของเขาตัวนี้นอกจากจะทำความสะอาดผิวได้ดีแล้ว ยังช่วยลดสิว แก้กลิ่นตัวเหม็นอย่างเห็นผลด้วยค่ะ เพราะในสบู่ของเขามีส่วนผมของขมิ้นชัน น้ำมันปาล์มสกัด และสารสกัดเมล็ดของสนแดง ที่มีสรรพคุณช่วยรักษาสิว จุดด่างดำ และระงับกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ค่ะ ใครที่มีสิวหลัง ผิวมัน รอยดำ กลิ่นตัวแรง ใช้อะไรก็ไม่หายลองมาใช้ตัวนี้ดู

ปริมาณ : 160 กรัม

ราคา : 50 บาท

6. Citra สบู่ทานาคา

สบู่สมุนไพรของ Citra สูตรทานาคานี้ เป็นอีกหนึ่งสบู่ที่หลายคนเลื่องลือว่าใช้แล้วผิวขาวกระจ่างใส เพราะเขามีส่วนผสมสำคัญอย่างทานาคา มะขาม น้ำนมข้าว AHA วิตามินซีและอี ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว ลดรอยดำจากสิว ให้ผิวเรียบเนียนดูกระจ่างใส จุดเด่นอีกอย่างนึงของเขาคือเม็ดสครับสีชมพูเล็กๆ ช่วยสครับผิวไปในตัวด้วย แถมผิวยังเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึงหลังใช้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 110 กรัม

ราคา : 45 บาท

7. Kokliang Herbal Soap

Kokliang Herbal Soap ก็เป็นอีกหนึ่งสบู่สมุนไพรตัวดังที่ช่วยเรื่องปัญหาสิว กลิ่นตัวอย่างเห็นผล เพราะในสบู่ของเขาอัดแน่นไปด้วยสมุนไพรจีน ทั้งบัวหิมะ รากโสม พิมเสน ไข่มุกจีน และชามะลิ ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก รักษาสิว ลดกลิ่นตัว พร้อมพื้นฟูและปรับสภาพผิวให้มีสุขภาพดี แถมยังปรับผิวให้ดูกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัยด้วยปริมาณ : 150 กรัม

ราคา : 48 บาท

8. อิงอร สบู่สมุนไพร สูตรมะขามแท้

ปิดท้ายสบู่สมุไพรด้วยสบู่อิงอร สูตรมะขามแท้ ปรับผิวให้ขาวนุ่ม เนียนใส ไร้ผดผื่นคัน สิว ฝ้า ด้วยส่วนผสมของมะขาม ที่สามารถผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดจุดด่างดำ เหลือเพียงผิวกระจ่างใส และส่วนผสมของวิตามินอี ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ใครอยากมีผิวเนียนกระจ่างใสต้องจัดตัวนี้เลย

ปริมาณ : 160 กรัม

ราคา : 33 บาท

สบู่สมุนไพร นอกจากจะทำความสะอาดร่างกายได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีด้วย ที่สำคัญราคาถูเพียงหลักสิบบาทเท่านั้น! แต่คุณภาพดีไม่แพ้ของแพงๆ เลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิตามินบำรุงลิปสติกสีแดงแต่งหน้าอาหารเสริมวิตามินอีวิตามินบำรุงผิวแต่งตาวิตามินอี2020Howto