รวม 9 ลิปสติกสีแดง 2021 สีสวยฉ่ำ สุดปัง ราคาไม่เกิน 300

อ่าน 8,053

ต้องบอกเลยว่า ลิปสติกสีแดง เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในทุกเทศกาล จะทาลิปเบลอๆ ให้ดูปากแดงระเรื่อ หรือจะทาเต็มปากให้แซ่บจี๊ดพร้อมเที่ยวปาร์ตี้ก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นสีกันตายที่ต้องมีติดไว้สักแท่งเลยค่ะ และในวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวม 9 ลิปสติกสีแดง 2021 ราคาไม่เกิน 300 บาท แต่สีสวยฉ่ำ สุดปัง มาให้ทุกคนแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลิปสติกของแบรนด์ไหนบ้างก็มาดูไปพร้อมกันเลย

1. Sasi Sugar Rush Lip Tint

เริ่มกันที่ Sasi Sugar Rush Lip Tint ลิปทินท์เนื้อน้ำสุดฉ่ำ เบาสบาย แห้งไว แนบสนิทไปกับริมฝีปาก โดยลิปสติกสีแดงที่เราแนะนำคือเบอร์ 05 watermelon เป็นสีแดงแตงโมที่สดใส ทาแล้วขับผิวให้ไบรท์หน้าสว่างยิ่งขึ้น แถมทำให้ฟันดูขาวด้วยค่ะ ซึ่งลิปรุ่นนี้ของเขามาพร้อมกับตัวบำรุงความชุ่มชื้น ทั้งโอลีฟออยล์ โจโจบาออยล์ วิตามินอี และสารสกัดว่านหางจระเข้ จึงไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุย ทาแค่รอบเดียวก็ได้สีที่ชัดมากแล้วค่ะราคา 99 บาท

2. Rom&nd Juicy Lasting Tint

ต่อกันที่ Rom&nd Juicy Lasting Tint ลิปทินท์สุดฉ่ำ ให้ปากชุ่มชื่นแวววาว แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับลิปสติกสีแดงที่เราจะแนะนำคือเบอร์ 13 EAT DOTORI ซึ่งเป็นสีแดงส้มปนน้ำตาลมานิดๆ ทาเบลอๆ ก็สวย ทาเต็มปากก็ดูดี เป็นสีที่เหมาะกับทุกสีผิว แถมยังติดทนระดับหนึ่งเลยด้วย

ราคา 250 บาท

3. Lilybyred Mood Liar Velvet Tint

Lilybyred Mood Liar Velvet Tint ตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อมูส เกลี่ยง่าย สบายปาก ใครที่มีริมฝีปากคล้ำจะต้องชอบลิปรุ่นนี้ของเขาค่ะ เพราะเนื้อพิกเม้นท์ของเขาสีแน่นชัดมาก กลบสีปากได้มิดเลยทีเดียว โดยลิปสติกสีแดงที่เราแนะนำคือเบอร์ 06 Like a Fatal Pomegranate สีแดงอมส้มก่ำๆ ขับให้หน้าดูสว่าง มีความเกาหลีโคเรียขั้นสุด หลังทาปากจะดูฟูเต็มอิ่ม และยังกันน้ำติดทนอีกด้วยค่ะ

ราคา 250 บาท4. Candylab Creampop The Velvet Lip Color

มากันที่ลิปเนื้อ Velvet เกลี่ยง่าย สบายปากกันบ้าง สำหรับ Candylab Creampop The Velvet Lip Color ซึ่งลิปสติกสีแดงเบอร์ที่เราจะแนะนำคือ 07 warm blood สีแดงอมส้ม ที่มีความสดใส เนื้อพิกเม้นท์ของเขาเองก็แน่นมาก แค่ปาดนิดเดียวสีก็ชัดแล้วค่ะ ทาเบลอๆ คือสวยเลย ที่สำคัญติดทนระดับหนึ่ง แม้ลิปจะหลุดไปแล้วก็ยังมีสีจางๆ ติดอยู่ ส่วนใครที่ปากแห้งมากแนะนำให้ทาลิปบำรุงก่อนนะคะ

ราคา 270 บาท

5. 4U2 Touch my lip

เพิ่งออกมาไม่นานเองค่ะ สำหรับ 4U2 Touch my lip ลิปเนื้อมูสสุดนุ่ม เกลี่ยง่าย สบายปาก พร้อมเติมร่องปาก ให้ปากฟูสวย ซึ่งลิปสติกสีแดงที่เราจะแนะนำของรุ่นนี้คือเบอร์ 08 You A Boss สีน้ำตาลอมแดง หรือโทนแดงอิฐ ให้ลุคสาวมั่น มีความเกาหลีสุดๆ สามารถทาได้ทุกวันเลย ทาเบลอๆ ก็สวย ทาเต็มปากก็ดูดี บอกเลยเป็นสีที่ต้องมีติดบ้านไว้ค่ะ

ราคา 159 บาท

6. A'pieu Juicy Pang Tint

A'pieu Juicy Pang Tint เป็นลิปทินท์เนื้อฉ่ำ มีความแวววาว ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม โดยลิปสติกสีแดงที่เราจะแนะนำคือเบอร์ CR03 สีแดงเชอร์รี่ ที่ช่วยขับหน้าให้ดูไบรท์ขึ้นค่ะ ทาเบลอๆ แบบออมเบร สีกำลังสวยเลย หรือจะทาเต็มปากก็สวยดูดีเช่นกัน แถมลิปของเขายังมีสารสกัดจากน้ำผึ้ง กุหลาบ และแอปเปิ้ล ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นด้วยนะคะ

ราคา 170 บาท

7. L'Oréal Paris Chiffon Signature

ลิปของ L'Oréal Paris Chiffon Signature เป็นลิปซอฟต์แมทที่เนื้อนุ่มละมุนเหมือนปุยเมฆมาก นอกจากจะไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งกร้านแล้ว พิกเม้นท์ของเขายังแน่น กลบสีปากได้ดี และติดทนอีกด้วยค่ะ สำหรับลิปสติกสีแดงของรุ่นนี้ขอแนะนำเบอร์ 129 I Lead สีแดงกุหลาบอมชมพูนิดๆ ทาแล้วขับผิวเวอร์ แถมสีนี้ยังเป็นสีฮิตขายดีของเขาด้วยนะคะ

ราคา 299 บาท

8. Merrez'ca Glow Ink Color Lip Tint MiniMerrez'ca Glow Ink Color Lip Tint Mini ตัวนี้เขาเป็นลิปทินท์กึ่งกลอส กึ่งสเตน เนื้อฉ่ำวาว ที่ให้สัมผัสบางเบา เนียนนุ่ม แนบสนิทไปกับริมฝีปาก แถมสียังสดติดนานตลอดทั้งวันด้วยค่ะ แม้จะกินน้ำหรืออาหารมา สีก็ยังติดดีอยู่ ซึ่งลิปสติกสีแดงตัวที่เราจะแนะนำของเขาคือเบอร์ 03 TIGERLILY สีแดงส้มอิฐ ทาบางๆ ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติมาก แถมสีนี้มีขายในรูปแบบซองที่ 7-11 ด้วยนะ

ราคา 159 บาท

9. 4U2 Mineral Tint Oil

ปิดท้ายลิปสติกสีแดงเนื้อฉ่ำด้วย 4U2 Mineral Tint Oil สี 12 Glaze Maze ทินท์ออยล์สุดฉ่ำสีแดงก่ำ ทาแล้วดูสวยแพงมาก หรือจะทาเบลอๆ ก็ดูระเรื่อสุขภาพดี ยิ่งใครผิวสีแทนทาสีนี้บอกเลยเกิด แถมเขายังใส่สารบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื่น  ชะลอการเกิดริ้วรอย และแก้ปัญหาปากคล้ำอีกด้วยค่ะ หลังทาจะได้ฟินิชที่ดูฉ่ำวาว ระเรื่อๆ มีความกลอสซี่ เหมาะมากสำหรับคนที่มีปากแห้งค่ะ

ราคา 259 บาท

ใครที่กำลังมองหาลิปสติกสีแดง สีสวยฉ่ำ ไม่ทำให้ปากแห้งอยู่ ไปหาตำตามนี้ได้เลยค่ะ แต่ละแบรนด์บอกเลยทำสีออกมาสวยๆ กันทั้งนั้น ที่สำคัญสบายกระเป๋า เพราะราคาไม่เกิน 300 อีกด้วย นักศีกษา หรือน้องๆ วัยเรียนที่มีงบไม่เยอะซื้อได้แน่นอนค่าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สูตรผิวสวยแบบสาวไทยเคล็ดลับแก้รักแร้ดำแป้งพัฟใช้ดีเคล็ดลับแก้เข่าดำด้านเคล็ดลับแก้ศอกดำเข่าดำแป้งพัฟวิธีดูแลผิวดำด้านให้ขาวเนียนสูตรแก้ศอกเข่ารักแร้ดำแป้งพัฟผสมรองพื้นรักแร้ดำผิวขาวผ่องศอกดำเคล็ดลับดูแลผิวสวยผิวสวยเนียนแป้งพัฟคุมมันบำรุงผิวหน้า