แนะนำ 8 ออยล์ทาผิว 2021 บำรุงผิวเนียนนุ่ม ผิวโกลว์ชุ่มชื้นดูสุขภาพดี

อ่าน 8,787

เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวอย่างเต็มตัวแล้ว หลายพื้นที่อากาศคงจะเริ่มหนาวกันแล้วใช่ไหมคะ? โดยเฉพาะสาวๆ ที่อาศัยอยู่ภาคเหนือที่ต้องเจออากาศเย็นจนผิวแห้งเป็นขุย ทาโลชั่นบำรุงผิวแล้วผิวก็ยังแห้งอยู่ดี ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 8 ออยล์ทาผิว 2021 ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน และยังดูโกลว์สุขภาพดี มาให้คุณสาวๆ ต้อนรับหน้าหนาวกันแล้วค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีออยล์ทาผิวเด็ดๆ ตัวไหนบ้าง

1. Johnson & Johnson Baby oil

เริ่มกันที่ Johnson & Johnson Baby oil ออยล์ทาผิวถูกและดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานและมากกว่าโลชั่นถึง 10 เท่า ด้วยส่วนผสมหลักจากมิเนอรัลออยล์บริสุทธิ์ ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากออยล์ขวดนี้จะเอาไว้ทาทั่วผิวหลังอาบน้ำแล้ว ยังสามารถนำมาบำรุงเส้นผม เช็ดเครื่องสำอาง บำรุงเล็บมือเล็บเท้าได้อีกด้วย สาวผิวแห้งต้องมีขวดนี้ติดบ้านไว้เลยค่ะ

ปริมาณ : 125 มล.ราคา : 86 บาท

2. Babi Mild Ultra Mild White Sakura Baby Oil

ต่อกันที่ Babi Mild Ultra Mild White Sakura Baby Oil อีกหนึ่งออยล์ทาผิวราคาถูกและดี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมมอบกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้อ่อนๆ แถมยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน สีผิวดูสมูทขึ้นด้วยค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมเอสเซ้นท์จากซากุระขาวเข้มข้น และวิตามินอี ช่วยรักษาสมดุลผิว เปลี่ยนผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น ดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยป้องกัน และลดการสะสมของแบคทีเรียไปในตัวด้วย

ปริมาณ : 100 มล.

ราคา : 56 บาท

3. Bio Oil

ถ้าพูดถึงออยล์ทาผิว หลายคนน่าจะนึกถึง Bio Oil เป็นอันดับแรกๆ เพราะออยล์ตัวนี้โด่งดังมากในเรื่องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น และรอยแตกลายของคนท้องอีกด้วยค่ะ เพราะในออยล์ตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำมันจากดอกคาเลนดูล่า น้ำมันจากลาเวนเดอร์ น้ำมันจากโรสแมรี่ และน้ำมันจากคาโมมายล์ ผสานด้วยวิตามินเอ และวิตามินอี จึงช่วยลดปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกลายอย่างเห็นผล แถมยังช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 มล.ราคา : 375 บาท

4. D-nee Pure Baby Oil Organic

มาที่ D-nee Pure Baby Oil Organic เบบี้ออยล์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ที่อุดมไปด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ ทั้งข้าวโอ๊ต ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดอกคาโมมายล์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคือง และอโลเวล่า ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ เหลือแต่เพียงผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี ทาวนๆ บริเวณศอก เข่า ช่วยลดความหยาบกร้านได้ เป็นอีกหนึ่งออยล์ทาผิวถูกและดีที่แนะนำเลยค่ะ

ปริมาณ : 200 มล.

ราคา : 105 บาท

5. Palmer's Cocoa Butter Formula Skin Therapy Oil

ต้องบอกเลยว่า Palmer's Cocoa Butter Formula Skin Therapy Oil ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันรอยแตกลายที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในอเมริกา ที่คิดค้นเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ จึงช่วยทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอย รอยแตกลาย ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ แถมยังช่วยลดรอยแผลเป็นให้ดูจางลงด้วยค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมของออยล์สกัดเข้มข้นถึง 9 ชนิด พร้อมด้วยสารสกัดจากโกโก้บัตเตอร์ธรรมชาติ วิตามินอี คอลลาเจน และอิลาสติน ลดปัญหาผิวแห้งอย่างอยู่หมัด ตอบโจทย์สำหรับคนผิวแห้งที่อยากลดรอยแตกลาย จุดด่างดำ มากเลยค่ะ

ปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 750 บาท

6. Cussons Baby Oil Mild & Gentle

ออยล์ทาผิวของ Cussons Baby Oil Mild & Gentle ตัวนี้เป็นเบบี้ออยล์สูตรอ่อนโยน ช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติของน้ำมันดอกคาคาโมไมล์ ช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมคืนความชุ่มชื้น ใช้ทาหลังอาบน้ำเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งตึง แถมยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 มล.

ราคา : 125 บาท

7. Neutrogena Light Sesame Body Oil

ใครที่อยากได้ออยล์ทาผิวที่ทาได้ทั้งหน้าทั้งตัวลองมาดู Neutrogena Light Sesame Body Oil เพราะแบรนด์เคลมเองเลยว่าช่วยลดสิวอุดตัน พร้อมให้ผิวเนียนละเอียด เงา ดูโกลว์ใส ซึ่งออยล์ตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญคือน้ำมันงาที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เด้งเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และปกป้องผิวจากแสงแดด สาวๆ ที่มีผิวแห้งกร้านจะต้องชอบตัวนี้แน่นอนปริมาณ : 250 มล.

ราคา : 499 บาท

8. The Face Shop Perfume Seed Rich Body Oil

ปิดท้ายด้วย The Face Shop Perfume Seed Rich Body Oil ออยล์ทาผิวสำหรับผิวแห้ง ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มเนียนน่าสัมผัส ด้วยส่วนผสมจากเมล็ดพืชธรรมชาติ โจโจ้บา ซี้ด ออยล์ และเชีย บัตเตอร์ ส่วนเนื้อออยล์มีความบางเบาจึงซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ให้ผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ที่ติดผิวดีสุดๆ จนเหมือนได้ชโลมน้ำหอมไว้เลยค่ะ

ปริมาณ : 225 มล.

ราคา : 389 บาท

ออยล์ทาผิวทั้ง 8 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำนี้ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่ม ผิวโกลว์ ดูสุขภาพดี แต่ละตัวยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่างแอลกอฮอลล์ หรือพาราเบนด้วยค่ะ รับรองใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น หมดปัญหาเรื่องผิวแห้งกร้านเป็นขุยไปได้เลยบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รวมโฟมล้างหน้าใช้ดีลิปสติกปากแห้งโฟมหน้าใสโฟมหน้าขาวLipMaskแต่งหน้าโฟมหน้าเนียนลิปสีแดงล้างหน้าสะอาดหมดจดโฟมล้างหน้าความสวยความงามปากแห้งแตกริมฝีปากเจลล้างหน้าผลิตภัณฑ์ล้างหน้า