7 ออยล์บำรุงผม 2021 แก้ผมเสียเร่งด่วน ชี้ฟูให้นุ่มสลวย มีน้ำหนัก สุขภาพดี

อ่าน 7,659

สำหรับสาวๆ ที่มีผมชี้ฟู เบื่อไหมคะที่ต้องรวบผมอยู่ตลอด เพราะปัญหาผมชี้ฟู แห้งกร้าน เหมือนหัวสิงโต จึงไม่สามารถปล่อยผมสลวยๆ ได้ แต่ปัญหากวนใจนี้สามารถแก้ไขได้ง่ายๆ ด้วยการเพิ่มสารอาหารไปบำรุงเส้นผมนั่นเอง ดังนั้นวันนี้ GanaBeauty จะมาแนะนำ 7 ออยล์บำรุงผม 2021 ตัวช่วยบำรุงผมแห้งชี้ฟู ให้เส้นผมของเรากลับมานุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนักกัน ออยล์บำรุงผมที่เราจะนำมาแนะนำนี้มีอะไรบ้างก็ไปดูพร้อมๆ กันเลย!

1. Mise En Scene Perfect Serum Original

เริ่มกันที่ Mise En Scene Perfect Serum Original ออยล์บำรุงผมตัวดังจากเกาหลีที่สาวๆ รู้จักกันดี ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นสูตรออริจินอล ที่มีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้ชุ่มชื้น ปกป้อง และบำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่นเงางาม พร้อมรักษาสมดุลระหว่างน้ำ และน้ำมันในเส้นผมอีกด้วยค่ะ ผมที่เคยชี้ฟู แห้งกร้าน แตกปลาย จึงกลับมาดูดี เป็นทรงสวย มีน้ำหนัก ไม่พันกัน ซึ่งทางแบรนด์เคลมเองเลยว่าผมที่แห้งเสียจะกลับมาดีขึ้นได้ใน 3 วัน ด้วยค่ะปริมาณ : 70 มล.

ราคา : 329 บาท

2. Ouai Hair Oil

สาวๆ คนไหนทำสีผมมา Ouai Hair Oil ตัวนี้จะช่วยปกป้องสีผมไม่ให้จางลง และยังช่วยปกป้องเส้นผมจากอุปกรณ์ทำความร้อนอีกด้วยค่ะ โดยออยล์ตัวนี้มีส่วนผสมของ Ama oil, Borage Oil, Baobab Oil และราก Galanga root สกัด ที่จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย ให้กลับมาเรียบลื่น เงางาม ดูเปล่งประกาย ใครที่ผมแห้งเสียจากการทำสีมาตัวนี้ช่วยได้ค่ะ

ปริมาณ : 13 มล.

ราคา : 550 บาท

3. Yves Rocher BHC V2 Reparation Hair Oil

ออยล์บำรุงผมของ Yves Rocher BHC V2 Reparation Hair Oil ตัวนี้เขามีส่วนผสมสำคัญจาก jojoba oil ที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น เงางาม มีน้ำหนัก ซึ่งออยล์ตัวนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีผมแห้งเสียหนักมาก สามารถใช้หมักผมก่อนสระเพื่อการบำรุงอย่างเข้มข้น หรือจะบำรุงหลังสระก็ได้เช่นกัน หลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่าผมนิ่ม และเงางามมาก ใครที่มีผมชี้ฟู เปราะขาดง่าย ต้องไปตำด่วนปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 449 บาท

4. L'oreal Paris Extraordinary Oil Eclat Imperial

มาที่ออยล์บำรุงผมตัวดัง สำหรับ L'oreal Paris Extraordinary Oil Eclat Imperial ตัวนี้เป็นออยล์บำรุงผมที่มีสารสกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศส ที่ช่วยบำรุงผมให้เรียบลื่นเงางามแบบเส้นต่อเส้น ช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟู จัดทรงยาก ได้เป็นอย่างดี แถมออยล์ตัวนี้ยังช่วยให้เส้นผมมีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ติดทนนานด้วยค่ะ ซึ่งเราสามารถใช้ออยล์ตัวนี้มาหมักผมก่อนสระ หรือใช้กันความร้อนจากไดร์ก็ได้ด้วย แถมใช้แล้วยังช่วยให้ผมมีน้ำหนัก ไม่พันกันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 159 บาท

5. Lucido-L Argan Oil Hair Treatment Oil

มาที่แบรนด์จากญี่ปุ่นกันบ้าง สำหรับ Lucido-L Argan Oil Hair Treatment Oil ออยล์บำรุงผมสำหรับผมแห้งเสีย ที่มีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกนออยล์ ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารนานาชนิด ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลาย ให้กลับมานุ่มลื่น เงางามเหมือนเส้นไหม พร้อมให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ แถมไม่ทำให้ผมมันเยิ้ม เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยค่ะ ส่วนผมที่ชี้ฟูก็จะมีน้ำหนัก เรียงเส้นสวย ไม่พันกันด้วย และยังช่วยป้องกันเส้นผมจากมลภาวะ แสงแดด ฝุ่นควัน รวมถึงอุปกรณ์ทำความร้อนอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 60 มล.

ราคา : 330 บาท

6. Pantene PRO-V Miracles Vita-Fusion Dual-Active Oil Serum

ออยล์บำรุงผมของ Pantene PRO-V Miracles Vita-Fusion Dual-Active Oil Serum ตัวนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีผมแห้งเสีย หยาบกระด้างรุนแรง โดยเซรั่มออยล์ของเขาขวดนี้ จะมี 2 ส่วนผสมในหลอดเดียว คือ น้ำนม และออยล์เซรั่ม พร้อมด้วยเทคโนโลยี LIPO SHOT ช่วยเติมเต็มรูพรุนในเส้นผม ให้ผมที่แห้งเสียรุนแรง ชี้ฟู กลับมานุ่มลื่นเหมือนแพรไหมนั่นเอง แถมออยล์ตัวนี้ยังช่วยป้องกันความร้อน และรังสียูวีอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 21 กรัม

ราคา : 499 บาท7. Raip R3 Argan Hair Oil

ปิดท้ายด้วย Raip R3 Argan Hair Oil ออยล์บำรุงผมจากเกาหลี ช่วยดูแลเส้นผมแห้งเสียให้กลับมาสลวยสวยเก๋ ดูเรียบลื่น เงางามทันทีที่ทา ใครที่หนังศีรษะมันง่ายจะต้องชอบตัวนี้แน่นอน เพราะเขามีส่วนผสมของ Eco Certified Argan Oil ซึ่งเป็นน้ำมันที่สามารถซึมสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้หนังศีรษะมันเยิ้ม หรือเหนียวเหนอะหนะ พร้อมฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยลดปัญหารังแค หนังศีรษะแห้ง และผมชี้ฟู แห้ง แตกปลาย หรือเปราะขาดได้ง่าย ที่สำคัญออยล์ของเขายังมีกลิ่นให้เลือกถึง 5 แบบ ทั้ง Original, Lovely, Ocean Blue, Baby Powder และ Elegance ที่ให้กลิ่นหอมฟุ้งจนหยุดดมไม่ได้เลยค่ะ

ปริมาณ : 100 มล.

ราคา : 350 บาท

ใครที่กำลังมีปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู ลองมาดู 7 ออยล์บำรุงผม ที่เรารวบรวมมาให้ทุกคนกันค่ะ ซึ่งแต่ละตัวที่เรานำมายังอยู่ในราคาหลัก 100 ไม่แพงจนเกินไป แถมคุณภาพยังจัดว่าเด็ดดวงอีกด้วย! ถ้าอยากมีผมนุ่มสลวย เงางาม ไม่ชี้ฟู ก็ต้องรีบซื้อมาใช้แล้วค่ะ!

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รักษาผมร่วงเซรั่มบำรุงผมรักษาผมเสียผมแห้งเสียชี้ฟูเซรั่มใส่ผมผมเสียผมร่วงผมสวยสุขภาพดีน้ำมันใส่ผมบำรุงผมเซรั่มผมหอม