คัดมาแล้ว 10 ครีมซองเซเว่นลดรอยสิว ที่คนเป็นสิว ผิวขาดน้ำแนะนำมากที่สุด

อ่าน 14,109

ครีมซองเซเว่น เป็นไอเท็มยอดนิยมช่วงนี้ของคุณสาวๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะนักเรียน นักศึกษาที่ไม่มีทุนทรัพย์มากนัก หรือสำหรับคนที่อยากลองครีมใหม่ๆ ก่อนซื้อขนาดจริงมาใช้ดู เพราะนอกจากครีมซองเซเว่นจะมีให้เลือกเยอะหลายแบรนด์แล้ว ยังผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวหลายๆ อย่างด้วย ซึ่งวันนี้ GangBeauty ขอเอาใจคนเป็นสิว ผิวขาดน้ำ ด้วยการแนะนำ 10 ครีมซองเซเว่นลดรอยสิว ที่คนเป็นสิว ผิวขาดน้ำแนะนำมากที่สุด ครีมซองเซเว่นที่เราจะมาแนะนำนี้มีอะไรบ้าง ก็ไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. The Ingredients Cica Blemish Soothing Gel

เริ่มกันที่ เจลใบบัวบก ดิอินกรีเดียนส์ ครีมซองเซเว่นขนาดใหญ่สุดคุ้ม ที่นอกจากจะให้ปริมาณที่เยอะสุดๆแล้ว ยังมีสารสกัดสำคัญอัดแน่นอย่าง ใบบัวบก ว่านหางจระเข้ HYA (ไฮยาลูรอน) และ BHA ช่วยลดสิว ฟื้นฟูผิวจากรอยสิวทั้งรอยดำและรอยแดง ป้องกันการเกิดสิวใหม่ พร้อมลดการอักเสบของผิวเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำเรียบเนียน ดูสดชื่น กระจ่างใส ซึ่งเจลตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย บอกเลยว่า ทาแล้วซึมไว ไม่เหนียวเหนอะเลยสักนิด เน้นทาบ่อยๆในบริเวณที่ผิวแห้ง หยาบกร้าน ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี เป็นไอเท็มสามัญประจำบ้านที่ต้องมีติดไว้เลยค่ะ

ปริมาณ : 50 กรัม

ราคา : 49 บาท

2. BK Acne - Acne Expert Bright

ใครที่เป็นสิวคงจะรู้จักแบรนด์นี้กันดี เพราะเขาออกผลิตภัณฑ์เพื่อคนที่มีปัญหาสิวผิวมันโดยเฉพาะ ซึ่งใน BK Acne Expert Bright ซองนี้มีสารสกัดจากใบบัวบกที่มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยไปในตัวด้วย นอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมของ Swiss Garden Cress และ Salicylic Acid ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง ให้ดูจางลง และยังมี Symwhite ช่วยให้หน้าขาวใส สาวๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องรอยสิว ฝ้า กระ ผิวขาดความชุ่มชื้น จะต้องเลิฟตัวนี้อย่างแน่นอน

ปริมาณ : 8 กรัม

ราคา : 49 บาท

3. Clear Nose Acne Care Solution Serum

ต่อกันที่ Clear Nose Acne Care Solution Serum ตัวนี้เป็นครีมซองเซเว่นอีกตัวที่ช่วยเรื่องรอยสิว หน้ากระจ่างใสได้ดีมาก ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มบูสต์ผิวที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิว มีวิตามินอี ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ และสารสกัดจากซากุระ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด ใช้แล้วสิวที่มีจะค่อยๆ ยุบลง พร้อมป้องกันการเกิดสิวใหม่ ที่สำคัญเขามีเทคโนโลยี VEA Technology ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น รักษาสมดุลผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี และกระชับรูขุมขนไปในตัวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 8 กรัม

ราคา : 49 บาท

4. Inn Beauty Fah Thalai Chon Acne Speed Serum

ครีมซองของ Inn Beauty Fah Thalai Chon Acne Speed Serum ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มฟ้าทะลายโจรช่วยเคลียร์สิวทุกประเภทที่ขึ้นบนผิวหน้า ซึ่งนอกจากฟ้าทะลายโจร ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิวแล้ว ยังมีส่วนผสมของ Tea Tree Oil และ Anti-acne complex ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมลดและป้องกันสิวอุดตัน แถมยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 8 กรัม

ราคา : 49 บาท

5. Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

ตัวต่อไปมาที่ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ตัวนี้เขาเป็นสลีปปิ้งมาส์กบำรุงผิวตอนกลางคืน ที่มีสารสกัดจากมะเขือเทศ ว่านหางจระเข้ เมือกหอยทาก และทีทรีออยล์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และยังช่วยลดปัญหาสิว ผิวมัน พร้อมลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วยค่ะ โบกเซรั่มตัวนี้หนาๆ ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาจะสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มเด้งมาก ใครหน้าโทรม เป็นสิว ผิวขาดน้ำ ลองใช้ตัวนี้ดู

ปริมาณ : 10 กรัม

ราคา : 39 บาท

6. Skinsista V acne clear

มาที่ Skinsista V acne clear สูตรสีส้ม สำหรับเคลียร์สิวและลดริ้วรอยใน 28 วัน ด้วยส่วนผสมของวิตามินบี 3 สารสกัดจากใบมินต์ และ BHA ช่วยจัดการปัญหาสิวได้ครบวงจรตั้งแต่รักษา ไปจนถึงป้องกันการเกิดสิวใหม่ ทั้งยังช่วยบรรเทาการอักเสบ คุมมัน ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และลดรอยดำ รอยแดงจากสิว อย่างเห็นผลอีกด้วยค่ะ จะสิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ หรือสิวผดก็ช่วยได้ แถมตัวนี้ยังได้รางวัลสารสกัดลดสิวยอดเยี่ยมอีกด้วย แบบนี้ต้องซื้อมาใช้แล้ว

ปริมาณ : 4 มล.

ราคา : 49 บาท

7. Rojukiss Acne Spotless Serum

ใครที่มีปัญหาสิว รอยสิวซ้ำซาก ลองมาดูครีมซองเซเว่นของ Rojukiss Acne Spotless Serum ตัวนี้เขามีสารสกัดสำคัญจากลูกจันทน์เกาหลี ช่วยจัดการสิว ลดรอยดำรอยแดงจากสิวเก่า พร้อมป้องกันการเกิดสิวใหม่ และเขายังมีส่วนผสมของแอคเน่บีไซลิก 4% ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมคุมความมัน ซึ่งทางแบรนด์เคลมเองเลยว่าสิวและรอยดำจะดูดีขึ้นใน 7 วันค่ะ

ปริมาณ : 6 มล.

ราคา : 39 บาท

8. Cute Press Calming Cica Sleeping Mask

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงอย่างเร่งด่วนลองมาดู Cute Press Calming Cica Sleeping Mask ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาส์กเนื้อเจลที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนผ่อนคลาย ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยฟื้นฟูผิว ลดอาการระคายเคือง พร้อมบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวกระจ่างใส แถมเขายังมีสารสกัดจากสะเดา และทีทรีออยล์ ลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ใช้แล้วผิวจึงเนียนนุ่มชุ่มชื้น และรักษาสิวไปในตัวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 10 กรัม

ราคา : 39 บาท

9. Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum

Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum เป็นอีกหนึ่งเซรั่มเคลียร์สิวที่มีส่วนผสมของใบบัวบกและทีทรีออยล์ ช่วยจัดการและป้องกันการเกิดสิว พร้อมลดรอยดำ รอยแดงจากสิวให้ดูจางลงค่ะ แถมยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ดูสม่ำเสมอเท่ากัน ไม่ว่าจะสิวฮอร์โมน สิวอุดตัน สิวเครื่องสำอาง สิวเกิดซ้ำ ตัวนี้ก็ช่วยได้หมด พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มนุ่มชุ่มชื้น ควบคุมความมันส่วนเกินด้วยนะคะ

ปริมาณ : 10 กรัม

ราคา : 49 บาท

10. Baby Bright Clear Treat Acne Set

ปิดท้ายครีมซองเซเว่นสำหรับคนเป็นสิว ผิวขาดน้ำด้วย Baby Bright Clear Treat Acne Set จุดเด่นของครีมซองตัวนี้คือมีทั้งเจลแต้มสิว และเจลลดรอยในซองเดียว ซึ่งทางฝั่งเจลแต้มสิวมีส่วนผสมของทีทรีออยล์ และ Salicylic Acid ลดการสะสมของแบคทีเรีย ให้สิวอักเสบลดลงได้ ส่วนฝั่งเจลลดรอยมีสารสกัดจาก Dragon Blood หัวหอม วิตามินอี และวิตามินบี 3 ลดรอยดำรอยแดงจากสิว เวลาใช้ให้ใช้เจลแต้มสิวเป็นสเต็ปแรก จากนั้นตามด้วยเจลลดรอย ใช้คู่กันหน้าใสไร้สิวแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 6 กรัม + 6 กรัม

ราคา : 49 บาท

ต้องบอกเลยว่าครีมซองเซเว่นเดี๋ยวนี้มีแต่ของน่าใช้เต็มไปหมด เห็นซองเล็กๆ แบบนี้ แต่คุณภาพดีคับซองเลยค่ะ ใครที่เป็นสิว ผิวขาดน้ำ ต้องการหาครีมซองลดรอยสิวดีสักตัว ก็ลองมาดูครีมซองเซเว่นที่เราแนะนำดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิธีลดหน้าเรียวความสวยความงามหน้าเรียวทำยังไงให้หน้าเรียวหน้ามันผมร่วงฉีดโบท็อกหน้ามันเยิ้มควบคุมความมันโยคะหน้าเครื่องสำอางติดทนเคล็ดลับดูแลผมหน้าอ้วนเมคอัพติดทนความมันบนใบหน้าหน้าไม่มันแก้ปัญหาหน้ามันหน้ากลม