8 ร้านต่อขนตา 2021 งานสวย เป็นธรรมชาติ สะอาดปลอดภัย

อ่าน 7,123

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งค่ะ ฉะนั้นอะไรที่ทำแล้วสวยก็ทำไปเลย วันนี้ GangBeauty เลยมีร้านต่อขนตา 2021 มาฝากค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการขนตาที่งอนงาม ยาวสวยโดยเฉพาะ ซึ้งการต่อขนตาในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลายแบบ ได้ลุคหลายสไตล์ให้เหมาะกับความต้องการของเราเอง ทั้งลุคสวยหวาน ธรรมชาติ หรือเซ็กซี่ เวลาเราไปต่อทางร้านก็จะมีมาให้เราเลือกเลยว่าอยากได้แบบไหน

  • การต่อขนตาแบบ Classic

เป็นการต่อขนตาแบบขนตาปลอม 1 เส้น ต่อขนตาจริง 1 เส้น จะให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เยอะเกินไป

  • การต่อขนตาแบบ 2Dขนตาแบบนี้เหมาะสำหรับใครที่ชอบขนตาหนา ดูมีวอลลุ่มมากขึ้น จะเป็นการต่อขนตา 1 ช่อ (2เส้น) ต่อขนตาจริง 1 เส้น ตาหวานเลยแหละแบบนี้

  • การต่อขนตาแบบ Volume

สำหรับคนที่อยากได้ขนตาปังหนากว่า 2 แบบด้านบนแนะนำเป็นต่อแบบวอลลุ่มค่ะ เพราะจะใช้ช่อขนตาที่มีขนตาปลอม 3-5 เส้นต่อช่อ วางบนขนตาจริง 1 เส้น สายออกงาน หรือชอบขนตาเต็มๆ ต้องลอง

  • การต่อขนตาแบบ Hybrid

แบบสุดท้ายเป็นการต่อแบบผสมกันทั้งแบบต่อแบบเส้นต่อเส้น และต่อแบบช่อต่อเส้น ดูหนาฟูสุดๆ

พร้อมแล้วตามไปดูทั้ง 8 ร้านต่อขนตาที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

1. Lashury Eyelash Extension

เริ่มต้นด้วยร้าน Lashury Eyelash Extension เป็นร้านต่อขนตาที่มีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ เดินทางสะดวกมากๆ ตาทสถานีรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT ทางร้านผ่านการรับรองตามมาตรฐานของสมาคมขนตาจากประเทศญี่ปุ่น ใช้ขนตาที่นุ่ม น้ำหนักเบาไม่หนักดวงตา ขนตาติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติ มีสไตล์ให้เลือกหลายแบบ ทั้ง Classic สวยธรรมชาติ เบาๆ หรือ 3D Volume

สถานที่ : BTS เพลินจิต, เอกมัย ช่องนนทรี,อารีย์, ชิดลม, นานา, ศาลาแดง, สนามกีฬาแห่งชาติ, ทองหล่อ, อุดมสุข, เกตเวย์ บางซื่อ, MRT จตุจักร, อ่อนนุช, หมอชิต, MRT พระราม 9

โทร : 096-729-88002. Hello Tokyo Siam6

Hello Tokyo Siam6 เป็นทั้งร้านต่อขนตาและร้านทำเล็บ ใจกลางสยาม ขนตาจากประเทศญี่ปุ่น ต่อโดยช่างต่อขนตาประสบการณ์มากกว่า 3 ปี จากบิวตี้ซาลอนในประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกระดับความโค้งงอนของขนตาถึง 3 แบบ และยังมีสไตล์ใครชอบแบบเป็นธรรมชาติ, ตากลมโดตขึ้น หรือเซ็กซี่ให้เลือกทำค่ะ

สถานที่ : ชั้น 3 ใกล้ร้าน SOS สยามสแควร์ ซอย 6

โทร : 085-161-7908

3. Tingle

Tingle เป็นร้านที่ให้บริการทั้งการสักคิ้วและต่อขนตา ที่ร้านช้ขนตาเส้นเดี่ยวที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น น้ำหนักเบา คุณภาพดี ช่วให้ขนตามีความเป็นธรรมชาติ มีการต่อขนตา 6 แบบให้เลือก ทั้งแบบธรรมชาติ, ขนตาดำชัด ปลายแยกออกมา 2 แฉก หรือขนตาหนาฟูแบบจับช่อก็มีให้เลือกค่ะ

สถานที่ : Gaysorn Plaza, Esplanade รัชดา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

โทร : 081-829-9905

4. Charm Thailand

Charm Thailand เป็นร้านต่อขนตาที่นำเข้าจาก USA โดยช่างต่อขนตาผู้เชี่ยวชาญได้รับการฝึกอบรมด้านการต่อขนตาโดยเฉพาะและมีประสบการณ์กว่า 5 ปี สามารถปรึกษาว่ารูปตาของเราเหมาะกับทรงขนตาแบบไหนบ้าง โดยมีเส้นขนตาแบบขอนมิงค์ เบา คล้ายขนตาจริง มีความเป็นธรรมชาติ

สถานที่ : The One Park (ติดเซ็นทรัลลาดพร้าว),Suanluang Square, The Hub Rangsit, Paradise Place, The Scene Town in Town

โทร : 098-394-6588

5. Ever lash Studio

ร้าน Ever lash Studio เป็นร้านต่อขนตาใจกลางสยามมีทั้งแบบต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น และแบบขนตาจับช่อ ขนตาฟุ้งสวยสไตล์ Russian, Asian เป็นขนตา Premium Mik หรือจะเลือกแบบขนตาเส้นนุ่ม บางเบาทางร้านก็มีให้เลือกค่ะ

สถานที่ : ลิโด้ คอนเนค, ตึกอเนกวณิช ชั้น 3 ทองหล่อ, ตึก Grammy อโศก และ เซ็นทรัลพระราม 9

โทร : 093-494-9563

6. Sugarholic

Sugarholic เป็นให้บริการทั้งการทำเล็บ ต่อขนตา และทำผมครบวงจร ในส่วนของการต่อขนตา มีทั้งแบบต่อขนตาเส้นต่อเส้น ไม่จำกัดจำนวนเส้น หรอจะชอบแบบขนตาวอลลุ่ม จับช่อก็มีเช่นกัน ขนตาที่ใช้เป็นขนตามิงค์ มีให้เลือกตั้งแต่แบบ 4D – 9D

สถานที่ : สุขุมวิท 26โทร : 06-6047-8899

7. Maries brow and lash Studio

Maries brow and lash Studio เป็นร้านต่อขนตาของดาราสาวมารี เบิร์นเนอร์ วัสดุนำเข้าจากยุโรปและแคนาดา รวมถึงมีทีมช่างต่อขนตาที่เป็นมืออาชีพ มีให้เลือกทั้งต่อขนตา ลิฟต์ขนตา และทำเล็บ เป็น ขนตามิงค์ไม่หนักตา สามารถเลือกขนาด ความยาว และความโค้งงอนได้ด้วย มีทรงทั้งหมด 3 แบบ Nautral, Cute, Sexy ชอบแบบธรรมชาติเส้นต่อเส้น หรือวอลลุ่มแบบช่อก็ครบครันค่ะ

สถานที่ : ตึก 953 Community Mall BTS ทองหล่อ ซอยสุขุมวิท 53

8. Claire

Claire by SLC เป็นร้านต่อขนตาที่ใช้เทคนิคที่ได้ร่วมพัฒนาเทคนิคจากสไตลิสต์ในเกาหลี และไต้หวัน ช่วยสร้าง Eyeliner Effect ขนตาหนาสวยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา มีให้เลือกทั้งขน Silk และขน มิงค์ ต่อได้สวยทั้งคนขนตาน้อย ขนตาแบบธรรมชาติ หรือจะเติมความฟุ้งหวาน มีหลากสไตล์ขนตนตาให้เลือก ทั้งสไตล์ Cute, Sexy และ Luxury ค่ะ

สถานที่ :เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 2, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เดอะมอลล์บางกะปิ, สยามสแควร์วัน เป็นต้น

โทร : 02-255-6963

ครบแล้วค่ะกับ ร้านต่อขนตาทั้ง 8 ร้าน ที่เรานำมาฝาก เป็นร้านยอดนิยมสาวๆ นิมยมไปทำกัน ทำออกมาแล้วรับรองขนตาที่งอนงาม ยาวสวย เป้นธรรมชาติ ไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ คุณสาวๆ คนไหนมองหาร้านต่อขนตาอยู่ ลองไปกันดูนะคะ ราคาไม่แรง กระเป๋าไม่ฉีกค่าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แป้งพัฟครีมทาหน้าวันหมดอายุครีมหน้าขาวครีมทากลางคืนครีมบำรุงผิวเครื่องสำอางลิปสติกรองพื้นบลัชออนครีมทากลางวันเครื่องสำอางNightCreamDayCreamความสวยความงามเครื่องสำอางราคาถูก