5 คลินิกปลูกผม 2021 รักษาผมร่วง หัวล้าน

อ่าน 7,956

เรื่องเส้นผมก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องกวนใจของทั้งคุณผู้หญิงคุณผู้ชาย ยิ่งกับคุณสาวๆ แล้ว ปัญหาผมร่วงเป็นปัญหาที่พบเจอกันทั้งทุกคน ไม่ว่าจะตอนอยู่เฉยๆ ตอนหวีผม เอามือสางผม หรือตอนสระผม ผมเจ้ากรรมก็ร่วงมาเต็มพื้น จนกลัวว่าหัวจะล้านหรือเปล่า วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 คลินิกปลูกผม 2021 มาฝากค่ะ เป็นคลินิกที่ช่วยดูแลทุกปัญหาเส้นผม ทั้งผมร่วง หัวล้าน ต้องการปลูกผมใหม่ขึ้นมาทดแทน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. APEX Medical Centerเริ่มต้นกันด้วย APEX Medical Center เป็นคลินิกปลูกผมที่มีมายาวนาน ใช้นวัตกรรมการปลูกผมแบบไร้แผลผ่าตัด Robot hair transplant หรือการปลูกผมด้วยแขนกลอัจฉริยะ เป็นการปลูกผมโดยวิธี Advance FUE ที่ผสมผสานกันระหว่าเทคโนโลยีการปลูกผมด้วยหุ้นยนต์ ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการปลูกผมสูงสุด

โทร : 080-500-0123

สถานที่ : ถนนดวงทิพย์ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

2. Hairsmith Clinic

Hairsmith Clinic เป็นคลินิกเฉพาะทางด้านศัลยกรรมปลูกผม ที่มีอเมริกันบอร์ดศัลยกรรมปลูกผม (ASHRS) ซึ่งรับรองปรสบการณ์ด้านศัลยกรรมการปลูกผมโดยตรงแห่งเดียวในโลก ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยคุณหมอมีประสบการณ์ด้านเส้นผมและการแก้ไขปัญหาผมมากกว่า 1,000 เคส อีกทั้งมีการพัฒนาเทคนิคและนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง

โทร : 085-836-9994สถานที่ : 213/7 ชั้น 1 อาคารอโศกทาวเวอร์ ถนนสุขุมสิท 21 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

3. MHC Million Hair Clinic

คลินิก MHC Million Hair Clinic เป็นคลินิกที่มี นพ. ธิติวัฒน์ วีรโรจน์รัชกุล ศัลยแพทย์เส้นผมที่ดีที่สุด 1 ใน 10 ของไทย อยู่ในวงการปลูกผมมามากกว่า 10 ปีดูแล ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยประกอบกับความชำนาญของศัลยแพทย์ ทำให้การรักษาเส้นผมเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ปัจจุบันได้นำหุ่นยนต์ปลูกผม ARTAS เข้ามาร่วมกับแพทย์ควบคุม ทำให้การผ่าตัดปลูกผมเป็นไปอย่างรวดเร็ว เจ็บน้อยลง และผลลัพธ์ในการรักษาดีมากขึ้นค่ะ

โทร : 02-065-8830

สถานที่ : 877/6 โครงการ Nirvana at work ถนนพระราม 9 เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

4. Hair Clinique By SLC

Hair Clinique By SLC เป็นคลินิกเวชกรรมเฉพาะทางด้านเส้นผม โดยที่มีแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการตรวจวินิจฉัย และรักษาเส้นผมศรีษะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมน้อย ผมบาง ผมหลุดร่วง นอกจากนี้คลีนิกปลูกผมจึงได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการปลูกผม ให้เป็นธรรมชาติที่สุด

โทร : 02-0013530

สถานที่ : ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 6 กรุงเทพฯ

5. Masterpieceคลินิกสุดท้ายกับ Masterpiece เป็นคลินิกที่ให้บริการปลูกผมที่ดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผม ทั้งแบบ FUE (Follicular Unit Extraction) และแบบ FUT (Follicular Unit Transplantation) มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและปลอดภัยตามมาตรฐานสากล ช่วยทำให้การออกแบบทรงผมและไรผมแลดูเป็นธรรมชาติ ตามรูปแบบเฉพาะของแต่ละบุคคลค่ะ

โทร: 02-105-4370

สถานที่ : 115/10 Dusuit, 99/19 ถนน สุโขทัย เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300

ใครมีปัญหาเรื่องผม ลองไปกันได้นะคะกับทั้ง 5 คลินิกปลูกผมที่เรานำมาฝาก คุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีมาก แถมรักษาและบริการก้ดีมากเช่นกันค่ะ รับผมหมดปัญหาเรื่องผมร่วง หัวล้านไปแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ครีมหมักผมโฟมล้างหน้าที่ดีที่สุดผมตรงสวยสร้างกลิ่นตัวหอมตัวหอมฟีโรโมนโฟมล้างหน้าโฟมล้างหน้ารักษาสิวกลิ่นหอมโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดีผมหอมผมตรงครีมหมักผมหอมรีวิวโฟมล้างหน้าสร้างเสน่ห์กลิ่นดึงดูดอาบน้ำ