10 มาส์กโคลน Clay Mask 2022 ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน กระชับรูขุมขน

อ่าน 13,286

มาส์กโคลน หรือ Clay Mask เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรานิยมให้บำรุงผิวหน้านอกเหนือจาก เซรั่ม เอสเซนส์หรือการทาครีมค่ะ ซึ่งการมาส์กหน้าจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่าออก พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินออกจากผิว เสมือนผิวได้รับการทำทรีตเมนต์หรือดีท็อกซ์นั่นเอง มาส์กโคลนเป็นเนื้อครีมเข้มข้น ที่ผลิตมาจาก วัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่อย่างโคลนจากทะเลสาป โคลนภูเขาไฟ ซึ่งเป็นแหล่งที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่งในปัจจุบันบอกเลยค่ะว่ามีมาส์กโคลนออกมาให้เลือกใช้หลากหลายแบรนด์มาก สรรพคุณแบบจัดเต็มทั้งนั้น วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 มาส์กโคลน Clay Mask 2022 ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน กระชับรูขุมขน มาฝากค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

1. ORIGINS ORIGINAL SKIN™ Retexturizing Mask With Rose ClayORIGINS ORIGINAL SKIN™ Retexturizing Mask With Rose Clay เป็นมาส์กพร้อมเนื้อสครับโจโจ้บาบีดส์ เป็นสูตรโคลน Kaolin สีชมพูกุหลาบ ผสม Montmorillonite, Bentonite, Jojoba Beads ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนตามแบบฉบับของ Origins และไม่มีส่วนผสมของพาราเบน คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ขนาด : 30 ml, 75 ml ราคา : 575 บาท

2. THE BODY SHOP Tea Tree Skin Clearing Clay Face Mask

THE BODY SHOP Tea Tree Skin Clearing Clay Face Mask ตัวนี้เป็นมาส์กโคลนสีเขียว มีส่วนผสมจากน้ำมันต้นชาเป็นส่วนผสมสำคัญ ใช้แล้วช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน ให้รูขุมขนกระชับ ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ใช้แล้วเย็นสบายผิว พร้อมทำให้ผ่อนคลายด้วยนะคะ

ขนาด : 100 ml ราคา : 593 บาท

3. FRESH Umbrian Purifying Clay Mask

FRESH Umbrian Purifying Clay Mask เป็นมาส์กโคลนที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกในรูขุมขน ให้รูขุมขนกระชับ พร้อมควบคุมความมันบนผิวหน้า ให้ผิวหน้ามีความสมดุล และช่วยขจัดสิ้วเสี้ยนและสิวอุดตันด้วยค่ะ

ขนาด : 30 ml ราคา : 980 บาท4. L'OREAL PARIS PURE CLAY MASK DETOXIFY

L'OREAL PARIS PURE CLAY MASK DETOXIFY ตัวนี้เป็นมาส์กที่มีส่วนผสมของ Montmorillonite Clay และผงถ่าน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ตัวเนื้อมาส์กอุดมไปด้วยแร่ธาตุ ช่วยดีท็อกซ์ผิวที่ได้รับผลกระทบจากมลภาวะต่างๆ ให้ผิวกลับมาสมดุล เพิ่มควมกระจ่างใสให้กับผิว และลดความมันบนใบหน้าด้วยค่ะ

ขนาด : 50 g ราคา : 399 บาท

5. Huxley Clay Mask Balance Blend

Huxley Clay Mask Balance Blend เป็นมาส์กโคลนลาวาราซซูลจากเทือกเขาแอตลาสในโมร็อกโก ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของน้ำสกัดจากกระบองเพชร และน้ำมันสกัดจากเมล็ดกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างออก ช่วยฟื้นบำรุง โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย ผิวเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีค่ะ

ขนาด : 120 g ราคา : 750 บาท

6. Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X เป็นมาส์กโคลนจากเกาหลี ที่มีส่วนผสมของโคลน Kaolin และ Bentoniteโคลนจากเถ้าถ่านภูเขาไฟใน Jeju ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมช่วยให้ผิวเย็นสบาย ตัวเนื้อโคลนข่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด ให้รูขุมขนกระชับขึ้นและดูเล็กลง มี AHA ช่วยเร่งการผลัดผิวด้วยค่ะ

ขนาด : 100 ml ราคา : 590 บาท

7. THREE Purifying Clay Mask

THREE Purifying Clay Mask ตัวนี้เป็นมาส์กที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากคูชะ เคลย์ และฟอสซิล คอรัล พาวเดอร์ เคลย์ ทำหน้าที่ดึงสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด ตัวเนื้อมาส์กเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว ใช้แล้วช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับหลังจากล้างหน้าเสร็จ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเอสเซนเชียล ออยล์ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะที่ใช้ด้วยค่ะ

ขนาด : 120 g ราคา : 2,300 บาท

8. MAMONDE Pore Clean Clay Mask

MAMONDE Pore Clean Clay Mask ตัวนี้เป็นมาส์กโคลนสีเขียว ที่มีส่วนผสมทั้งจากโคลนสีขาวและโคลนเบนโทไนท์ มีสารสกัดจากใบพลูคาว ใช้แล้วช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและช่วยควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ให้ผิวเนียนนุ่ม สะอาดขึ้น ตัวนี้เป็นสูตรปราศจากน้ำมันแร่และสีด้วยค่ะ

ขนาด : 100 ml ราคา : 800 บาท9. Tsururi Ghassoul Mineral Clay Pack

Tsururi Ghassoul Mineral Clay Pack เป็นมาส์กโคลนที่มีส่วนผสมของโคลนภูเขาไฟจากประเทศโมร็อกโก ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้ดี ให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ สิวอุดตันก็ลดน้อยลงด้วยค่ะ เพราะตัวเนื้อมาส์กมีลักษณะเหมือนสครับ สามารถใช้สครับใบหน้าได้ด้วยค่ะ

ขนาด : 150 g ราคา : 550 บาท

10. LANEIGE Mini Pore Water Clay Mask

LANEIGE Mini Pore Water Clay Mask เป็นเนื้อโคลนที่เต็มไปด้วยสารธรรมชาติที่เหมาะกับการบำรุงผิว ใช้แล้วช่วยกำจัดความมันส่วนเกิน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมดจด ให้ผิวหน้าสะอาด ผิวกระชับ รูขุมขเล็กลงค่ะ

ขนาด : 70 ml ราคา : 950 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 โคลนมาส์กหน้า Clay Mask ที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังหามาส์กโคลนใช้อยู่ลองไปตำกันได้นะคะ ยิ่งใครที่มีปัญหาเรื่องสิวอุดตัน สิวเสี้ยน บอกเลยไม่ควรพลาดค่าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"บำรุงผิวหน้าทาครีมโฟมล้างหน้าลดสิวความสวยความงามเต่งตึงสุขภาพผิวขมิ้นชันหน้าใสริ้วรอยล้างหน้าผิวขาวรักษาสิวโฟมล้างหน้าอ่อนเยาว์พอกหน้า