9 ครีมนวดผม ลดผมร่วง ที่ดีที่สุดปี 2022 ช่วยให้ผมนุ่มสลวย

อ่าน 8,399

แนะนำ ครีมนวดผม 2022 ลดผมร่วง ช่วยให้ผมนุ่มสลวย

เรื่องของผม ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องเราต่างก็ต้องใส่ใจ สระผมแล้วก็ต้องมีครีมนวดผมคู่ใจใช้ตามด้วยค่ะ เพื่อบำรุงผมได้อย่างเต็มที่ เพราะครีมนวดผมจะสามารถตรงเข้าไปฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้ล้ำลึกกว่า ทำให้เส้นผมกลับมาสวยสุขภาพดีได้หลังจากที่ใช้เป็นประจำ ซึ่งวันนี้ GangBeauty ก็มีครีมนวดผมมาฝากเหมือนกันค่ะ เป็นครีมนวดผมที่ทั้งช่วยบำรุงผมได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งช่วยลดผมร่วงที่เป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงอย่างเราด้วยค่ะ ให้ผมกลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนักอีกครั้ง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. TREsemme Keratin Smooth Conditioner

TREsemme Keratin Smooth Conditioner เป็นครีมนวดผมสูตรพิเศษเฉพาะของ TREsemme ที่ช่วยให้ผมกลับมาสุขภาพดี ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมาเรียบลื่น นุ่มสลวยได้ พร้อมทั้งช่วยให้ผมเงางาม มีน้ำหนัก ไม่พันกัน และช่วยให้จัดทรงง่ายขึ้น รับรองใช้แล้วไม่ต้องเสียเวลาเรื่องจัดแต่งทรงผมเลยค่ะ ครีมนวดผมตัวนี้เป็นอีกหนึ่งครีมนวดที่ช่างทำผมนิยมใช้กันด้วยนะคะตัวเนื้อครีมนวดผมเนียนละเอียด ล้างออกง่าย วิธีใช้ง่ายๆ ชโลมลงบนผมเปียก โดยเน้นที่กลางผมจรดปลาย ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ส่วนที่เหลือขึ้นไปจนจรดโคนผม แล้วหวีให้ทั่ว ทิ้งไว้ 2-3 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาดค่ะ

ขนาด : 340 ml ราคา : 139 บาท

2. Dove Intense Repair 1 Minute Super Conditioner

สำหรับใครที่มีผมแห้งเสียมากๆ ต้องตัวนี้เลยค่ะ Dove Intense Repair 1 Minute Super Conditioner เป็นครีมนวด Advanced Repair Serum ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงมากมาย ทั้ง วิตามินอีและน้ำมันสกัดจากธรรมชาติชนิดต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงให้เส้นผมที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงสุขภาพดี และมี Amino Shield ทำหน้าที่เคลือบปิดเกล็ดผม และช่วยเป็นเกราะป้องกันผมต่อความร้อนหรือปัจจัยอื่น ๆ ที่จะมาทำร้ายเส้นผม ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียได้ใน 1 นาที

ตัวเนื้อครีมนวดเข้มข้น ใช้แล้วล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผมมัน วิธีใช้ง่ายๆเพียงชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก เน้นที่กึ่งกลางจรดปลายผม ทิ้งไว้ 1 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดค่ะ

ขนาด : 180 ml ราคา : 159 บาท

3. Briogeo Scalp Revival™ Charcoal + Peppermint Oil Cooling Jelly Conditioner

ต่อกันด้วย Briogeo Scalp Revival™ Charcoal + Peppermint Oil Cooling Jelly Conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลก ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากบินโจตันหรือถ่านขาว ที่ช่วยทำหน้าที่ดีท็อกซ์หนังศีรษะและเส้นผม และช่วยกำจัดสารเคมีและสิ่งตกค้างให้สะอาดหมดจด ลดการขากร่วง และมีสารสกัดจากเปปเปอร์มินท์และสเปียร์มินต์ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น สดชื่นให้กับเส้นผม นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของชาโคลและน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดีอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ ตัวเนื้อครีมนวดเข้มข้น ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผม

ขนาด : 236 ml ราคา : 1,490 บาท4. Drunk Elephant Cocomino™ Marula Cream Conditioner

Drunk Elephant Cocomino™ Marula Cream Conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดผมจากแบรนด์ Drunk Elephant เป็นสูตรผสมโปรตีน ช่วยบำรุงผมให้มีความนุ่มลื่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผมไม่แห้งเสียและชี้ฟู และมีส่วนผสมของเนยมารูล่าและน้ำมันสกัดเข้มเข้นอย่าง อาร์แกน, มอนกอนโก, เบาบับ, ต้นกระทิง และคาลาฮารี ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม และช่วยทำให้ผมไม่มัน ไม่ลีบแบนเกินไป ที่มีส่วนผสมของกรดอะมิโนช่วยทำให้ผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ตัวเนื้อครีมเข้มข้น แต่ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบมันไว้กับผม วิธีใช้เพียงแค่ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียกทิ้งไว้ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

ขนาด : 240 ml ราคา : 990 บาท

5. L'Oreal Elseve Keratin Smooth Perfecting Conditioner

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งครีมนวดผมยอดนิยมกับ L'Oreal Elseve Keratin Smooth Perfecting Conditioner เป็นครีมน้ำผมจากแบรนด์ดังอย่าง L'Oreal ตัวนี้เป้นครีมนวดผมผสมเคราติน ที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมแบบเส้นต่อเส้นให้ผมกลับเรียบเนียน นุ่ม ตรงสลวย ได้อย่างมีประสทิธิภาพ มีส่วนผสมของ ไฮดร้า อิลาสติน ที่เป็นสารสกัดจากพืนน้ำที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำหน้าที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม ให้ผมไม่ขาดร่วงค่ะ

เป็นเนื้อครีมนวดเข้มข้น แต่ล้างออกง่าย ใช้แล้วไม่ทิ้งคราบมันไว้บนเส้นผม เพียงแค่ชโลมแชมพูลงบนผมเปียก นวดหนังศีรษะให้ทั่ว ทิ้งไว้เพียง 1 นาที แล้วล้างออก เพื่อการฟื้นบำรุงเส้นผมล้ำลึกจากหนังศีรษะค่ะ

ขนาด : 450 ml ราคา : 159 บาท

6. Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Conditioner

Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดผมจากแบรนด์ฝรั่งเศษ ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ มีสารสกัดจากลูปินขาวทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตภายในศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ชะลอการขาดหลุดร่วง และมี Agave fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนสุขภาพผมแข็งแรงมายิ่งขึ้น ให้ผมกลับมาเรียบลื่น ไม่พันกัน นุ่มสลวย มีน้ำหนักอีกครั้ง

เนื้อครีมนวดเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ ล้างออกง่าย และไม่ทิ้งคราบมันไว้บนเส้นผม เป็นสูตรลดผมหลุดร่วงโดยเฉพาะ ที่สำคัญสูตรลดผมหลุดร่วงอีกด้วยค่ะ

ขนาด : 200 ml ราคา : 349 บาท

7. Pantene Hair Fall Control Conditioner

Pantene Hair Fall Control Conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดผมจากแบรนด์ Pantene ที่เรารู้จักกันดี ตัวนี้เป็นสูตรโปร-วิตามินที่ผสานไรซ์ออยล์เอสเซนส์จากประเทศญี่ปุ่น ใช้แล้วตัวครีมนวดจะเข้าไปรักษาโปรตีนในเส้นผมโดยตรง ตั้งแต่โคนจรดปลายผม ทำให้ผมหนานุ่มขึ้น มีความแข็งแรงขึ้น ช้วยลดปัญหาผมขาด หลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมตัวครีมนวดยังช่วยเข้าไปซ่อมแซมและช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ทำให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนักขึ้นด้วยค่ะ

ขนาด : 335 ml ราคา : 129 บาท

8. OLAPLEX No.5 Bond Maintenance™ Conditioner

มากันที่ครีมนวดผม OLAPLEX No.5 Bond Maintenance™ Conditioner เป็นครีมนวดผมที่ผู้คนทั่วโลก ตลอดจนช่างทำผมระดับมืออาชีพต่างให้การยอมรับ เป็นนวัตกรรมสูตรเฉพาะของแบรนด์ที่ช่วยเข้าซ่อมแซมผมแห้งเสียได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะผมที่แห้งเสียจากการโดนความร้อน จากสารเคมี ให้กลับมาแข็งแรง และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผมอย่างล้ำลึก ให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก และเพิ่มความเงางามตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แถมยังช่วยปรับสมดุลค่า pH เหมาะกับทุกสภาพผมตัวเนื้อครีมนวดเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ และล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผมมันหลังจากใช้ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และซัลเฟตด้วยค่ะ

ขนาด : 250 ml ราคา : 1,400 บาท

9. AVEDA Invati Advanced Thickening Conditioner

AVEDA Invati Advanced Thickening Conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างโสมและขมิ้นชัน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการขาดร่วง และยังมีส่วนผสมของมะขามป้อม ที่ช่วยบำรุงผมให้ดูหนานุ่มขึ้น ให้ผมมีน้ำหนักจากภายในสู่ภายนอก นุ่มลื่นอยู่ทรง

ตัวเนื้อครีมนวดเข้มข้น ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผมมัน และไม่มีส่วนผสมของพาราเบน จึงช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนค่ะ

ขนาด : 40 ml ราคา : 480 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 ครีมนวดผมที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังครีมนวดผมใช้ดี ช่วยลดผมร่วง พร้อมช่วยให้ผมกลับมานุ่มสลวยมีน้ำหนัก แถมราคาไม่แรงมากด้วยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ครีมบำรุงมือคุชชั่นยอดนิยมสิวหัวดำครีมทามือบีบีคุชชั่นกำจัดสิวสิวเสี้ยนcushionคุชชั่นยอดฮิตแฮนด์ครีมรักษาสิวคุชชั่นคุชชั่นเนื้อแมตต์คุชชั่นถูกและดี