9 โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุดปี 2022 เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมได้ง่ายๆ

อ่าน 14,640

แนะนำ 9 โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุดปี 2022 คุณภาพดี ปลอดภัย ได้มาตราฐาน GMP HACCP HALAL สาวๆ ที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ มีแบรนด์ครีมเป็นของตัวเองห้ามพลาดเด็ดขาด!

ปัจจุบันธุรกิจเพื่อความสวยความงามกำลังมาแรงมาก โดยเฉพาะครีม และเครื่องสำอางต่างๆ ที่ผลิตออกมาให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่อยากสวย อยากขาว อยากมีผิวพรรณที่ดูดี ไม่แปลกที่ใครหลายคนอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจครีมเพื่อความงามกัน

ซึ่งการจะทำแบรนด์ครีมของตัวเองจำเป็นต้องหาโรงงานผลิตครีมที่ได้คุณภาพ มาตรฐาน เพื่อให้มาผลิตสินค้าแบรนด์ของตัวเอง โดยสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกโรงงานผลิตครีมนั้น คือต้องต้องผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลจาก GMP HACCP HALAL ผลิตด้วยกระบวนการที่สะอาด ปลอดภัย ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ วิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญ และมีราคาที่สมเหตุสมผล

ใครที่กำลังวางแผนจะลงทุนในธุรกิจนี้อยู่ และยังไม่รู้ว่าจะเลือกโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวม 9 โรงงานผลิตครีม คุณภาพเยี่ยม ที่เจ้าของแบรนด์ให้การยอมรับ เป็นตัวเลือกสำหรับนักธุรกิจมือใหม่แล้ว โรงงานผลิตครีมที่เรานำมาจะมีที่ไหนบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (LIFE PLUS PHARMACEUTICAL)

ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง และ Cosmetic ทุกรูปแบบ ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ ภายใต้มาตรฐานการผลิตด้านความปลอดภัยทางอาหารตามหลักสากล ทั้ง FDA / GMP / HACCP / ฮาลาล / ISO 22000 และ ISO 45001 ทั้งยังใช้นวัตกรรมและเครื่องจักรที่ทันสมัย พร้อมดูแล ควบคุม ตรวจสอบ และประเมินผลอย่างต่อเนื่อง จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน แถมโรงงานนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ ให้ออกมาเป็นดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์สวยงาม เพื่อเพิ่มมูลค่าแก่สินค้า พร้อมให้บริการที่ปรึกษาการตลาดและสร้างแบรนด์ให้กับผู้ประกอบการรายใหม่อีกด้วย เป็นบริการ One Stop Service ที่ตอบโจทย์ลูกค้า การันตีคุณภาพด้วยแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จมากมายค่ะ

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

เครื่องสำอาง และ Cosmetic ทุกรูปแบบ

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : http://www.lifepluspharma.com

เฟซบุ๊ก : LifePlus_Pharmaไลน์ : https://lin.ee/qoSwwCt (หรือ พิมพ์คำว่า @lifeplus.line)

อีเมล : info@lifepluspharma.com

โทร : 088 824 1433 / 02 105 4436


2. บริษัท ไอไบโอ จำกัด (iBio)

ไอไบโอ เป็นโรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม แบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ในวงการกว่า 50 ปี ดำเนินการด้วยมาตรฐานสากล ได้รับการรับรองจาก GMP / อย. / FDA / ฮาลาล รวมถึง Organic Product และ Natural Product พร้อมนวัตกรรมที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งทางโรงงานจะให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา พัฒนาและคิดค้นสูตรที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ไปจนถึงออกแบบแพคเกจจิ้ง ให้คำปรึกษาด้านการตลาด รวมถึงดำเนินการขึ้นจะเบียน จดแจ้งเลข อย. ด้วย ผู้ประกอบการรายใหม่จึงไม่ต้องกลัวว่าหลังครีมผลิตออกมาเสร็จจะต้องทำอย่างไรต่อ แถมที่นี่ยังบริการให้คำปรึกษาฟรีก่อนตัดสินใจทำจริงอีกด้วย เป็น One Stop Service ที่สะดวกสบายมากจริงๆ

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

ครีม เครื่องสำอาง น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ดูแลสิว กันแดด ไปจนถึงแชมพู ผลิตภัณฑ์สำรับผม

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://ibio.co.th

เฟซบุ๊ก : iBio

ไลน์ : แผนกผลิตเครื่องสำอาง @ibio8, @ibio9 / แผนกอาหารเสริม @ibio1, @ibio5

อีเมล : info@ibio.co.th

โทร : 027 138 989


3.บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด (Derma Innovation Co., Ltd.)

เดอร์มา อินโนเวชั่น เป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง สบู่ อาหารเสริม แบบ One Stop Service ครบวงจร ด้วยนวัตกรรมสุดทันสมัยเทียบเท่าเกาหลี ซึ่งทางโรงงานจะทำการแกะสูตร วิเคราะห์สูตร และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดได้เลยว่าต้องการให้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติแบบไหน ที่สำคัญทางโรงงานได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP (กระทรวงสาธารณะสุข) / ISO 9001 / ISO 22716 / GMP ยุโรป มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกมาจะได้คุณภาพ มาตรฐาน เห็นผลจริงอย่างที่ลูกค้าต้องการ พร้อมบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ทั้ง อ.ย. ฮาลาล และเอกสารส่งออก ให้ลูกค้าสามารถจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ รวมถึงทีมที่ปรึกษาด้านการตลาด เพื่อส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพด้วย

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทำความสะอาดผิวหน้า ดูแลผิวกาย สบู่ อาหารเสริม รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับคลินิก และสปา

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : www.derma-innovation.com

เฟซบุ๊ก : Derma-Innovation

ไลน์ : @derma-innovation

อีเมล : sales@derma-innovation.comโทร : 02-962-3223, 02-962-2177, 02-962-2442


4. บริษัท SLC Inter Lab จำกัด

บริษัท SLC Inter Lab ก่อตั้งโดยเภสัชกร และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก SLC Siam Laser Clinic มั่นใจได้เลยว่าสินค้าจากโรงงานนี้จะได้คุณภาพ และเห็นผลดีที่สุด เพราะทุกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาจากโรงงานนี้อยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพทุกกระบวนการ ทั้งวิจัย พัฒนาการผลิต ทดสอบประสิทธิภาพ และตรวจสอบคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด ซึ่งทางโรงงานรับผลิตเวชสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง ในรูปแบบ OEM คือ รับผลิตให้สำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจด้านนี้ และ ODM คือ ผลิตให้ภายใต้แบรนด์ของตัวเอง อีกทั้งทางโรงงานยังได้รับรองมาตรฐาน GMP และมี Lab Test ทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มีอุปกรณ์ที่สามารถวัดผลลงลึกและแม่นยำ เพื่อพัฒนาและปรับปรุงสูตรจนได้ครีมที่เหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่เกิดอาการแพ้อีกด้วย ใครที่ต้องการผลิตครีมเวชสำอางโดยเฉพาะ โรงงานนี้ถือว่าน่าสนใจเลยค่ะ

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เวชสำอาง และเครื่องสำอางทุกรูปแบบ

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : www.slcinterlab.com

เฟซบุ๊ก : SLC Inter Lab

ไลน์ : slcinterlab

อีเมล : supportslcinterlab.com

โทร : 023 812 651


5. บริษัท ไอ-คอสเมติก จำกัด (I-Cosmetic Co., Ltd.)

ไอ-คอสเมติก เป็นโรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ที่มีการใช้นวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงนาโนเทคโนโลยี และวัตถุดิบที่คัดสรรจากบริษัทชั้นนำของโลก เข้ามาช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น จึงช่วยแก้ไขปัญหา ฝ้า กระ ริ้วรอย สิว ให้ลดลงอย่างเห็นผล ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดคุณสมบัติที่ต้องการในครีมลงไปได้ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงงามผลิตครีมที่ได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานสูง ราคายุติธรรม สำหรับใครที่ต้องการสินค้าคุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่จ่ายได้ในราคาเบาๆ แนะนำให้มาที่นี่เลย

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

ครีมบำรุงผิว กันแดด คลีนซิ่ง ยาสีฟัน สบู่ แชมพู ครีมนวดผม

ราคาเริ่มต้น

6,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://www.i-cosmetic.tech

เฟซบุ๊ก : โรงงานผลิตครีม สร้างแบรนด์ ไอ-คอสเมติก

ไลน์ : i-cosmetic

อีเมล : icosmetic.care@gmail.com

โทร : 064 983 8991


6. บริษัท CUZZUTIC โรงงานผลิตครีม

CUZZUTIC เป็นโรงงานที่ให้การบริการแบบ One Stop Service มีทีมนักวิจัย และผู้เชี่ยวชาญ ที่จะช่วยพัฒนาสูตรใหม่ให้เจ้าของแบรนด์ได้ทดลองก่อนการผลิตจริง ด้วยเครื่องจักรทันสมัย มาตรฐานการผลิตสูง ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก GMP / FDA / HACCP และฮาลาล สินค้าที่ได้รับประกันคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล ซึ่งที่นี่จะช่วยลูกค้าตั้งแต่วางคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ ไปถึงขั้นดำเนินการวางจำหน่าย ขึ้นทะเบียน อย. อย่างถูกต้องตามกฎหมาย แม้จะเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ก็สามารถดำเนินธุรกิจได้นั่นเอง

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

อาหารเสริม ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง รวมถึงกาแฟ สบู่และสปา เห็ดหลินจือ ถั่งเช่า

ราคาเริ่มต้น

5,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://www.cuzzutic.com

เฟซบุ๊ก : Cuzzutic Cosmetica

ไลน์ : @cuzzutic

อีเมล : cuzzutic@gmail.com

โทร : 062 464 6914 / 061 636 5479


7. โรงงานผลิตครีม Wathoothorn

โรงงานผลิตครีมวธูธร เป็นโรงงานมาตรฐาน GMPPlus+ ระดับสากล ที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆ ที่หลายแบรนด์ให้การยอมรับ ด้วยประสบการณ์ในวงการเครื่องสำอางมากกว่า 10 ปี มีเครื่องจักร และเทคโนโลยีการผลิตสุดทันสมัยจากต่างประเทศ พร้อมทีมนักวิจัย เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ และที่ปรึกษา ที่จะช่วยกันคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงออกแบบโลโก้ แพคเกจจิ้ง ให้สินค้าออกมาตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ซึ่งจุดเด่นอีกอย่างของที่นี่อยู่ที่ทีมบริหารรุ่นใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ มี Brand Service+ เข้าใจว่าต้องทำอย่างไรสินค้าจึงจะตอบโจทย์ และโดนใจกลุ่มเป้าหมายที่สุด ให้ความสำคัญตั้งแต่กระบวนการผลิต ใส่บรรจุภัณฑ์ บริการขึ้นทะเบียน อย. ไปจนถึงการถ่ายรูปโปรโมต เพื่อให้สินค้ามีภาพลักษณ์ที่ดูดี น่าเชื่อถือ ดูเป็นมืออาชีพ ให้บริการแบบครบวงจรในที่เดียวจริงๆ ค่ะ

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

ครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์ สบู่ ยาสีฟัน

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : www.wathoothorn.com

เฟซบุ๊ก : โรงงานผลิตครีม วธูธร wathoothorn GMPPlus+

ไลน์ : @wathoothorn

อีเมล : wathoothornsales@gmail.com / sales@wathoothorn.com

โทร : 029 617 944 / 062 598 4224
8. บริษัท พีซีซีเอ แลบบอราเทอรี่ จำกัด (PCCA Laboratory Co., Ltd.)

พีซีซีเอ แลบบอราเทอรี่ เป็นโรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง ที่รับพัฒนาสูตร วิจัย คิดค้น และผลิตผลิตภัณฑ์ ด้วยนักเคมี นักวิทยาศาสตร์ และเภสัชกร ที่มีความรู้ความสามารถทางด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ภายใต้มาตรฐานของ ASEAN Cosmetic / GMP / ISO 9001 / ISO 22716 และฮาลาล เป็นต้น พร้อมจัดหาบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลากสินค้า และแพคเกจจิ้ง บริการอย่างครบวงจรด้วยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งจุดเด่นของที่นี่คือการนำเทคโนโลยีระดับสูงอย่าง MLE ช่วยให้ครีมบำรุงสามารถผลักสารเข้าสู่ผิวได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ใครที่มองหาโรงงานผลิตครีมบำรุงช่วยให้หน้าขาวใส ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลย

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

ครีมบำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ลดเลือนริ้วรอย กันแดด โทนเนอร์ มาร์คหน้า รวมถึงเครื่องสำอาง

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : www.pccalabs.com

เฟซบุ๊ก : PCCALaboratory

ไลน์ : @PCCA

อีเมล : info@pccalabs.com

โทร : 02 538 4646


9. บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Prema Care)

พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีมและอาหารเสริม ที่ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 15 ปี ได้รับทั้งรางวัล “สุดยอด SME แห่งชาติ” 2 ปีซ้อน และได้ 2 รางวัลจาก The Prime Minister’s Industry Award 2018 (สาขาการบริหารจัดการ และ สาขาการจัดการเทคโนโลยีนวัตกรรม จากผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด) ที่นี่ดำเนินธุรกิจแบบ OEM / ODM ให้บริการสร้างแบรนด์ ทำครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง แบบครบวงจร ด้วยมาตรฐาน GMP / ISO 9001 และ Green Industry มาพร้อมกับเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางที่มีประสบการณ์สูง ช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตรครีมด้วยวัตถุดิบที่หลากหลายทั้งสมุนไพรไทย และสารสกัดจากต่างประเทศ มั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ผลิตออกมาจะได้คุณภาพมาตรฐาน และโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครค่ะ

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

สกินแคร์ เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริมทุกรูปแบบ

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : www.premacare.co.th

เฟซบุ๊ก : Prema Care โรงงานรับผลิต สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ ครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง

ไลน์ : @premacare

อีเมล : info@premacare.co.th

โทร : 080 8108 109 / 02 886 3957

สำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ การเลือกโรงงานผลิตครีมถือเป็นปัจจัยที่สำคัญมาก ต้องเลือกโรงงานที่ได้รับการรับรองด้านมาตรฐานคุณภาพระดับสากลเท่านั้น เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วปลอดภัยต่อผู้บริโภค และหากมีบริการออกแบบสินค้า ฉลากโลโก้ บรรจุภัณฑ์ รวมถึงให้บริการปรึกษาด้านการตลาดก็จะดีด้วยเช่นกัน อย่าง 9 โรงงานผลิตครีม คุณภาพเยี่ยม ที่เรารวบรวมมาฝากทุกคนกัน ตรงตามเงื่อนไขที่ว่ามานี้เลยบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"โฟมล้างหน้าคนเป็นสิวถูกและดีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสุขภาพโลชั่นทาตัวหอมเกร็ดความรู้โฟมล้างหน้าวาไรตี้ครีมน้ำหอมทาตัวใบหน้าโลชั่นทาตัวโลชั่นน้ำหอมครีมน้ำหอม