8 ครีมกันแดดไปทะเล 2022 อวดผิวสวยไม่กลัวเสีย ไม่ทำร้ายปะการัง

อ่าน 15,484

แนะนำ ครีมกันแดดไปทะเล 2022 ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ มาอ่านกันได้เลยจ้า

อากาศมันร้อนก็ต้องไปทะเล แต่ไปทั้งทีต้องไม่ลืมพก ครีมกันแดดไปทะเลด้วยค่ะ เพราะแดดบ้านเราบอกเลยว่าไว้ใจไม่ได้ พร้อมแผดเผาผิวสวยๆ ของเราให้ดำ คล้ำ เสีย ยิ่งออกไปกลางทะเลยิ่งต้องทาค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 ครีมกันแดดตัวเด็ดมาฝากค่ะ เป็นครีมกันแดดกันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังเป็นเป็นกับธรรมชาติอีกด้วยนะคะ ทาแล้วเป็นมิตรกับธรรมชาติใต้ท้องทะเล จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. MizuMi UV Water Serum

MizuMi UV Water Serum เป็นครีมกันแดดอ่อนโยนต่อผิวสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของสาร Anti - Oxidant ประกอบไปด้วย Yuki Extract เป็น 100% Physical ปราศจากสารกันแดดเคมี ใช้สารกันแดดจากแร่ธาตุธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวด้วย SPF50+ PA++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA1/UVA2/UVB ต้นเหตุของความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ปกป้องผิวได้อย่างยาวนาน เสถียร ไม่แตกสลายเร็ว และยังช่วยลดโอกาศผิวถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระอีกด้วยนะคะเนื้อครีมกันแดดล้ายเซรั่มแบบน้ำ ให้สัมผัสที่เบาสบาย ทาง่าย ไม่หนักผิว อ่อนโยนต่อผิว ด้วยสูตร 5-FREE ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สีสังเคราะห์ ที่สำคัญทาแล้วออกแดดได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอ 20 นาที

ขนาด : 40 g ราคา : 890 บาท

2. Claire Airy Essence UV Protector

Claire Airy Essence UV Protector เป็นครีมกันแดดสูตรลดอุณหภูมิผิว ช่วยปกป้องผิวได้ทั้งUVA, UVB, IR และ Bluelight ด้วย SPF50+/PA++++ มีส่วนผสมของ Fast absorbing ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและสดชื่น พร้อมช่วยล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่มโมง มีสารสกัดจากดอกฮิสซอฟ ทำหน้าที่ช่วยลดความเครียดให้ผิว สามารถใช้ได้ในทุกกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นทางน้ำหรือทางบก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ตัวเนื้อครีมกันแดดเป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่บางเบา ทาง่าย ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่หนักผิว และไม่ทิ้งคราบ ที่สำคัญปราศจากสารกันเสียพาราเบน Sulfate Free สารอันตรายต่อปะการัง สีสังเคราะห์ ขี้ผึ้งหรือแว็กซ์เหลว และปราศจากน้ำมันแร่ค่ะ

ขนาด : 30 ml ราคา : 850 บาท

3. ReReef Reef-Safe Sunscreen

ReReef Reef-Safe Sunscreen เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ เป็นสูตร Mineral-Based ที่ปราศจากสารเคมีที่อันตรายต่อปะการังทุกชนิด ได้รับการแนะนำโดย UNEP’s Green Fins เป็นครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของ Zinc Oxide และ Titanium dioxide ซึ่งเป็นแร่ธรรมชาติในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถป้องกันแสงแดดได้ และยังช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันโจโจ้บา, วิตามิน B3, E และว่านหางจระเข้เนื้อครีมกันแดดเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว กันได้ได้ทั้งน้ำและเหงื่อ เอาอยู่ทุกกิจกรรมค่ะ

ขนาด : 89 g ราคา : 479 บาท

4. SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract

SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract เป็นครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น citrus, basil และ bois de rose ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB และ IRA และยังช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย พร้อมช่วยไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ

ตัวเนื้อครีมกันแดดซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว กันน้ำ กันเหงื่อ ทาได้ทั้งหน้าและลำตัว ควรทาก่อนออกแดด 15 นาที และใช้ซ้ำทุก 2 ชั่วโมง หรือหลังจาก 80 นาทีหากว่ายน้ำหรือมีเหงื่อออกมากค่ะ

ขนาด : 71 g ราคา : 820 บาท

5. KAANI Reef Safe Physical Sunscreen

KAANI Reef Safe Physical Sunscreen เป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวและอ่อนโยนต่อธรรมชาติ มีส่วนผสมของ Zinc Oxide และ Titanium Dioxide ที่จะไม่ซึมลงสู่ผิว เพียงแต่เคลือบอยู่ชั้นนอกสุดของผิว ทำหน้าที่สะท้อนรังสี UV ออกไป ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อปะการังอีก 10 ชนิด

เนื้อครีมกันแดดบางเบา ไม่หนักผิว ซึมไว ทาแล้วไม่ทิ้งคราบ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตันผิว ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวทุกชนิด เช่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกันเสียค่ะ

ขนาด : 90 g ราคา : 690 บาท

6. La Roche-Posay Anthelios Dermo-Pediatrics Wet Skin Gel Lotion

La Roche-Posay Anthelios Dermo-Pediatrics Wet Skin Gel Lotion เป็นครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีนวัตกรรมเวทสกินเทคโนโลยี สามารถทาโลชั่นบนผิวที่เปียกน้ำได้ มีส่วนผสมของ Hydrophobic Film คงประสิทธิภาพ SPF สูงแม้ทาบนผิวเปียก ช่วยปกป้องผิวด้วย SPF50+ PA++++ กันได้ทั้งน้ำ และเหงื่อ ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและด้านเด็ก Usage

เนื้อครีมกันแดดเป็นเนื้อเจลโลชั่น ทาง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ไม่ทิ้งคราบขาว เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว คนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายกสามารถใช้ได้ค่ะ ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบนด้วยนะคะ

ขนาด : 250 ml ราคา : 1,500 บาท

7. Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion

Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตร Provides broad spectrum UVA/UVB มากกว่า 50 เท่าโดยลดปริมาณสารเคมีลงถึง 25% ปกป้องผิวได้จากทั้ง UVA และ UVB มีประสิทธิภาพกันได้ทั้งน้ำ และกันเหงื่อ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาปกติหรือเอ็กซ์ตรีมก็ใช้งานได้ทั้งนั้นค่ะ แถมปราศจากสารที่ทำร้ายปะการังอีกด้วยนะคะครีมกันแดดตัวนี้เป็นเนื้อครีมโลชั่นเข้มข้น ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะผิว ทาแล้วไม่ทิ้งคราบขาว อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม และไม่มีส่วนผสมของ Oxybenzone & Parabens ค่ะ

ขนาด : 90 ml ราคา : 450 บาท

8. Biore UV Athlizm Skin Protect Essence SPF50+ PA++++

Biore UV Athlizm Skin Protect Essence SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับสายสปอร์ต ที่ชอบวิ่งหรือเล่นน้ำแบบลุยๆ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาก มีส่วนผสมของ Tough Boost Tech ที่ช่วยกันแดดได้ที่อุณหภูมิสูงสุดถึง 40 องศา หรือมีความชื้นหนักๆ กันแดดก็ยังคงทำงานได้ดี ผสานสาร Hyaluronic Acid และ Royal Jelly Extract ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมกลิ่นหอม

ตัวเนื้อครีมเป็นครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้เป็นเมคอัพเบส ช่วยเสริมให้การแต่งหน้าเนียนเรียบ ติดทนนานยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

ขนาด : 70 g ราคา : 650 บาท

ครบแล้วค่ะ กับทั้ง 8 ครีมกันแดดไปทะเลที่เรานำมาฝาก ใครที่มีแพลนไปเที่ยวทะเลต้องไม่พลาดนะคะ พกครีมกันแดดไปด้วยอุ่นใจแน่นอนค่ะ ว่ากลับจากทะเลแล้วผิวไม่ใหม้ ไม่คล้ำเสียแน่นอนค่ะ แถมยังเป็นมิตรกับธรรมชาติใต้ท้องทะเลอีกด้วยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"smashboxtarteเครื่องสำอางแบบซองทาปากลิปนู้ดสวยๆคุชชั่นเกาหลีคุชชั่นราคาไม่แพงlimecrimecolourpoprevlonเทรนเครื่องสำอางทาลิปลิปสีนู้ดเครื่องสำอางคุชชั่นเอเอwetnwildรองพื้นไอเทมแต่งหน้าmaybellineSIS2SISสายนู้ดเมคอัพแบบซองลิปสติกคุชชั่นหน้าเนียนคุชชั่นคุชชั่นเมเบอลีน