หน้าแก่ ใช้ครีมอะไรดี 10 ไอเทมบำรุงผิว ช่วยลดริ้วรอย

อ่าน 15,053

หน้าแก่ ใช้ครีมอะไรดี? พูดเรื่องอายุเมื่อไหร่ มันก็จะจี้ดๆ ที่ใจหน่อย มันหมายความริ้วรอยกำลังเตรีมบุกหน้า แล้วถ้าหน้าแก่ ใช้ครีมอะไรดี ? วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมตัวเด็ดมาฝากค่ะ เป็นไอเทมที่เอาไว้จัดการกับเจ้าริ้วรอยตัวร้าย มันก็จริงอยู่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ผิวของเราจะเกิดริ้วรอยต่าง ๆได้ แต่นั่นแหละค่ะ ไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากจะมีริ้วรอยกันหรอก ฉะนั้นมีครีมตัวไหน สกินแคร์ตัวไหนช่วยยืดอายุผิวได้ ให้ผิวดูกระชับและเต่งตึงได้ ก็ต้องหามาใช้ ซึ่งวันนี้เรามีมาฝากทั้งแบบราคาไม่แรง และราคาแรงมาก พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะกับ 10 ไอเทมบำรุงผิว ช่วยลดริ้วรอย

1. Pond's Age Miracle Ultimate Youth Essence

Pond's Age Miracle Ultimate Youth Essence สำหรับตัวนี้เป็นครีมซองลดริ้วรอยจาก Pond's ที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค x3 ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก มี สาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของไบฟิด้า เฟอร์เมนต์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวและเสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิว เพือให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีมากขึ้น พร้อมทั้งมีคอลลาเจน เปปไทด์บูสเตอร์ และ วิตามินบี3 ช่วยบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับ เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ใช้หยดเซรั่มเอสเซนส์เพียง 1-2 หยด แล้วทาลงบนผิวหน้าที่หมาด ๆ ลูบไล้เนื้อเซรั่มเอสเซนส์ให้ทั่วใบหน้าและนวดอย่างอ่อนโยนโดยใช้นิ้วนวดขึ้นตามแนวใบหน้า ลูบไล้เนื้อเซรั่มเอสเซนส์ลงมาถึงลำคอและนวดเบา ๆ ในทางขึ้น เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำสม่ำเสมอทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

ขนาด : 7 g ราคา : 39 บาท2. Rojukiss Firm Poreless Red Serum

Rojukiss Firm Poreless Red Serum เป็นเซรั่มโสมแดงจากแบรนด์ Rojukiss ที่ใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเต็มเปี่ยมด้วยสารสกัด Bakuchiol-b เข้มข้น 5% และมีส่วนผสมของ Bakuchiol ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ให้ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมเสริมความกระชับของผิว เพื่อสัมผัสผิวนุ่มเด้ง ดูอิ่มฟู มี Niacinamide ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมทั้งเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ แะมี Red Serum เซรั่มเนื้อสีแดงเข้มข้น เต็มเปี่ยมไปด้วย Red Ginseng เกาหลี ซึมซาบล้ำลึก ไม่มัน โดดเด่นด้านช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย อย่างความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยนะคะ

หลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้ว หยดเซรั่ม 2-3 หยดที่ปลายนิ้วมือ จากนั้นทาบริเวณทั่วใบหน้า และลำคอ ก่อทาบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาค่ะ

ขนาด : 6 ml ราคา : 45 บาท

3. Garnier Ageless White City Renew SPF30/PA+++

สำหรับ Garnier Ageless White City Renew SPF30/PA+++ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอีทั่วไปถึง 50 เท่า และมากกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 20 เท่ ช่วยชะลอความร่วงโรย จัดการปัญหาริ้วรอยลึกให้กลับดูจางหาย และช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ พร้อมช่วยปรับโทนสีผิว ให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดด้วยค่า SPF สูงถึง 30 พีเอ+++ แถมยังมีโปร-คอลลาเจน ที่ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้กับผิว ยกผิวกระชับทันที และเผยผิวเอิบอิ่มเต่งตึงอ่อนเยาว์ค่ะ

ตัวนี้ทางแบรนด์แคลมไว้เลยว่า

- ทันทีที่ใช้ : ผิวหน้าเด้ง กระชับ และดูกระจ่างใส

- 1 สัปดาห์ : ริ้วรอย ความหมองคล้ำลดลง เผยผิวเนียนนุ่ม ดูเปล่งปลั่ง

- 2 สัปดาห์ : ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยลึก จุดด่างดำดูลดลงจนสังเกตได้

ขนาด : 7 ml ราคา : 20 บาท4. Innisfree Jeju Orchid Enriched Cream

มากันที่แบรนด์จากเกาหลีใต้กันบ้างกับ Innisfree Jeju Orchid Enriched Cream ตัวนี้เป็นครีมยกกระชับและต่อต้านริ้วรอยสูตรเข้มข้นด้วยพลังอันทรงคุณค่าจากสารสกัดกล้วยไม้นานาพันธุ์ในสวนบนเกาะเชจู ช่วยให้ผิวกระชับ มีกรดไฮยาลูโรนิกและเปปไทด์จากถั่วเขียวบนเกาะเชจูช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนและหนาแน่นจากภายในเพื่อให้ผิวฟื้นคืนสภาพเดิม พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนและลบเลือนริ้วรอยในเวลาเดียวกันค่ะ

ตัวนี้ติดแน่นบนผิวพร้อมทั้งเนื้อครีมที่เนียนนุ่มและอุดมไปด้วยคุณค่าเช่นเดียวกับครีมที่เติมด้วยสารสกัด ครีมเนื้อเข้มข้นแต่ให้ความรู้สึกที่บางเบา ให้การบำรุงผิวอย่างเต็มที่ พร้อมช่วยเคลือบผิวที่แห้งให้กลับมาชุ่มชื้น

ขนาด : 50 ml ราคา : 1,130 บาท

5. Olay Regenerist Micro-sculpting Cream

Olay Regenerist Micro-sculpting Cream เป็นอีกหนึ่งครีมลดริ้วรอยยอดนิยมที่หลายๆ คนเลือกใช้ มีส่วนผสมของ สารสกัดจากผลแครอบ ช่วยในการซ่อมแซมผิวหนัง และฟื้นฟูการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ Amino-peptide ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ Niacinamide ทำหน้าที่ช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมทั้งมี OliveM ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมส่วนผสมที่ช่วยในการต่อต้านริ้วรอย ให้ซึมซาบเข้า สู่ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์

ใช้เป็นประจำในตอนเช้าและก่อนนอน แตะครีมปริมาณเล็กน้อยที่ปลายนิ้วมือ นวดเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้าและลำคอในทิศทางขึ้น เน้นบริเวณขมับและแนวขากรรไกรซึ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

ขนาด : 50 g ราคา : 1,099 บาท

6. SK-II R.N.A. Power Radical New Age

SK-II R.N.A. Power Radical New Age สำหรับตัวนี้เป็นมอยเจอไรเซอร์ที่ตอบโจทย์เรื่องลดริ้วรอยมากๆ ค่ะ เป็นครีมที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ล้ำหน้ายิ่งขึ้น ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 10 ประการ ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียความกระชับของผิว ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื่น ริ้วรอยบาง ริ้วรอยลึกแห่งวัย สีผิวซีดไม่มีชีวิตชีวา ผิวขาดความยืดหยุ่น รูขุมขนกว้างอย่างเห็นได้ชัด ผิวหย่อนคล้อย ผิวหยาบกร้านไม่เรียบเนียน และรูปทรงของผิวที่หย่อนคล้อยไม่ได้รูป

เทคโนโลยี แรดิคอล นิว เอจ คอมเพล็กซ์ (Radical New Age Complex) จะช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลงภายใน 1 วัน และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10 วัน เนื้อครีมเข้มข้น ประกอบด้วยส่วนผสมของกลิ่นหอมตามธรรมชาติของมะกอก ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัสค่ะ

ขนาด : 50 ml ราคา : 3,780 บาท

7. Biotherm Life Plankton Essence

ต่อกันด้วย Biotherm Life Plankton Essence ตัวนี้เอสเซนส์เข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Life Plankton 5% จากน้ำของบ่อน้ำพุร้อนกลางเทือกเขาพีเรนีส ซึ่งมีจุลินทรีย์ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงและถนอมความอ่อนเยาว์ของผิว ช่วยปลอบประโลม พร้อมลดการระคายเคืองมากถึง 95% และช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ให้รูขุมขนดูกระชับ ผิวดูละเอียดและกระจ่างใสขึ้น พรอมช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งแต่ไม่มันเยิ้ม ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวดูอ่อนเยาว์ค่ะ

- บำรุงผิวหน้าในขั้นตอนแรกสุดด้วยเอสเซ้นส์

- เขย่าขวดเพื่อปลุกพลังแห่งไลฟ์แพลงตอน เหยาะลงบนฝ่ามือในปริมาณเล็กน้อย วอร์มเนื้อเอสเซนส์บนฝ่ามือก่อนตบเบาๆ ด้วยปลายนิ้วที่ใบหน้าและลำคอ

- จากนั้นเหยาะน้ำตบ 2 หยดบนปลายนิ้ว แล้วนวดวนเป็นเลข 8 เพื่อเป็นการบำรุงเฉพาะจุดที่ใส่ใจเป็นพิเศษ

- ปิดท้ายด้วยการนวดกระตุ้นผิวสดใสเป็นแนวคลื่น โดยเริ่มนวดจากด้านในสู่ด้านนอกและจากหน้าผากถึงลำคอ

ขนาด : 200 ml ราคา : 3,015 บาท

8. Sulwhasoo First Care Activating Serum

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ราคาแรงแต่ใช้ดี Sulwhasoo First Care Activating Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีส่วนผสมของ 5 สมุนไพร ส่วนผสมหลักของนวัตกรรม JAUM Balancing Complex™ ได้แก่ รากโกฐขี้แมว รากดอกโบตั๋นจีน เมล็ดบัวหลวงอินเดีย ดอกลิลลี่ขาว และ โซโลมอนส์ซีล ช่วยรับมือกับ 5 สัญญาณแห่งวัย ได้แก่ ความยืดหยุ่น, ความมีชีวิตชีวา, ความเปล่งปลั่ง, ความกระจ่างใส และความแน่นกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส ดูเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกค่ะ

ถูฝ่ามือให้อุ่นก่อนกดพรีเซรั่มลงไป แล้วนวดไปยังบริเวณจุดต่างๆของใบหน้า เพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้นสามารถนวดตามวิธีการที่แนะนำดังนี้ขนาด : 60 ml ราคา : 2,800 บาท

9. La Mer The Treatment Lotion

มากันที่แบรนด์ดังอย่าง La Mer The Treatment Lotion มีส่วนผสมหลักและเป็นจุดเด่นคือ Seaweed Extract น้ำหมักจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล Sea Kelp ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และมี Yeast Extract และ Argireline เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยต้านริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ มีโซเดียมไฮยาลูโรเนต มาช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้มากขึ้น สามารถช่วยบำรุงให้ผิวดูเต่งตึงและกระชับ

เนื้อสัมผัสเป็นแบบเหลว ใส ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนปลายนิ้ว หรือหยดลงบนสำลี และกดแตะที่ผิวหน้าให้ทั่ว ก่อนการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปค่ะ

ขนาด : 100 ml ราคา : 4,100 บาท

10. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex เป็นเซรั่มฟื้นบำรุงอันดับ 1 จากเอสเต้ ลอเดอร์ ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกาย และโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ตรงเข้าลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยผิวนานาประการได้อย่างน่าอัศจรรย์ และยังช่วยส่งเสริมการฟื้นบำรุงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB1 และมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ที่เป็นเหมือนแม่เหล็กดูดความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นริ้วและร่องลึกแลดูลดเลือนลงค่ะ

เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนต่อผิว ม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซัลเฟต มิเนรัลออยล์ แอลกอฮอลล์ ไม่ก่อให้เกิดสิว พร้อมทั้งผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์อ่อนโยนต่อผิวด้วยค่ะ

ขนาด : 50 ml ราคา : 4,700 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ไอเทมบำรุงผิว ช่วยลดริ้วรอย สำหรับใครที่กำเจอปัญหาเรื่องริ้วรอยบุกหน้า แล้วไม่รู้จะใช้ครีมตัวไหนดี ลองไปซื้อมาใช้ตามกันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลิปสีนู้ดลิปสติกสีน้ำตาลความสวยความงามผิวไหม้แดดวิธีทำให้ตัวขาวลิปสติกสูตรขัดผิวขาวรีวิวสูตรขัดผิวความสวย