10 ครีมลดรอยสิว 2022 ใช้ดีเห็นผลไว้ หาซื้อง่าย

อ่าน 11,442

แนะนำตัวช่วยหน้าใส ครีมลดรอยสิว 2022 ลดรอยดำรอยแดง ให้ผิวกลับมาสวยใสอีกครั้ง

ถึงสิวจะหายไปแล้ว แต่มันก็ยังทิ้งรอยไว้ให้เราดูแลต่ออยู่ดี ถ้าไม่ไปหาหมอ ก็ต้องพึ่งครีมลดรอยสิว มาใช้ ถ้าทิ้งไว้นาน รอยแดง รอยดำ ยิ่งหายยากค่ะ เพราะในปัจจุบันมีครีมลดรอยสิวให้เราเลือกซื้อหลายหลายตัว หลายๆ คนอาจไม่รู้จะซื้อตัวไหนมาใช้ดี วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ครีมลดรอยสิวมาฝาก เป็นครีมที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ช่วยให้รอยสิวจางลงได้เร็ว ให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใส ไร้รอยสิวอีกครั้ง ที่สำคัญยังหาซื้อง่ายและราคาไม่แรงอีกด้วยนะคะ จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. BK Acne Expert Bright Plus

BK Acne Expert Bright Plus เป็นครีมลดรอยสิวเนื้อเอสเซ้นส์ที่ช่วยเคลียร์ฝ้า กระ ลดปัญหารอยสิว จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำ รอยแดง ให้จางลง อุดมไปด้วยสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก ช่วยปรนนิบัติผิวให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ มีส่วนผสมสำคัญอย่าง Phenylethyl Resorcinol, Ascorbyl Tetraisopalmitate และ Wild Thyme Extract ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางและแพง่ายก็สามารถใช้ได้

วิธีการใช้ : ลูบไล้เอสเซ้นส์ ครีม บริเวณใบหน้าเช้า-เย็น หลังล้างหน้า ก่อนทาครีมบำรุงขนาด : 4 g ราคา : 49 บาท

2. Jula's Herb Moringa Repair Gel

Jula's Herb Moringa Repair Gel เป็นอีกหนึ่งครีมลดรอยสิวที่หลายๆ คนเลือกใช้ ตัวนี้เป็นเนื้อเจล อุดมไปด้วยสารสกัดนานาชนิด เช่น รูทินและเควอเซทิน ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความขาว กระจ่างใส ให้รอยสิว รอยแดง รอยดำจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีสารสกัดจากมะรุม และอาร์บูติน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดรอยดำมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยลดการเกิดของเม็ดสีผิว(เมลานิน) ที่เป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า และยังช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่างล้ำลึก ไม่มห้ผิวแห้งหลางจากใช้ ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

วิธีการใช้ : ทาเจลมะรุมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำเช้า – เย็น

ขนาด : 40 ml ราคา : 195 บาท

3. Mizumi B3 Acne Concentrate Serum

Mizumi B3 Acne Concentrate Serum เป็นเซรั่มช่วยลดรอยสิว ที่มีส่วนผสมของ วิตามินบี3 เข้มข้นสูงสุด 12% Zinc PCA เข้มข้น 1%, Salicylic Acid, D-panthenol, ใบบัวบก และคาโมมายล์ ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิวให้จางลงได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยคุมความมันส่วนเกินบนผิว กระชับรุขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น พร้อมช่วยลดโอกาสเป็นสิว และคงความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติด้วย

วิธีการใช้ : สามารถทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น แม้ในบริเวณที่เป็นสิว และยิ่งมีประสิทธิภาพสูงสุดหากใช้ร่วมกับเจลแต้มสิว

ขนาด : 6 g ราคา : 49 บาท

4. Provamed Scarzone Acne

สำหรับ Provamed Scarzone Acne เป็นอีกหนึ่งครีมลดรอยสิวที่ต้องมีค่ะ ตัวนี้เป็นครีมที่ช่วยลดทั้งรอยสิวและหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ Allium Cepa เข้มข้นสูงสุด 15% ที่ช่วยสมานผิวได้อย่างดี มี AI และ Phycojuvenine ช่วยฟื้นฟูรอยหลุมสิว โดยการฟื้นฟูเซลล์ผิวต้นกำเนิดพร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Niacinamide ที่ช่วยลดรอยดำสิวและปรับสีของรอยแผลเป็นให้ดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น พร้อมช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ด้วย AC ซึ่งจะช่วยลดการอุดตันและการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ด้วยค่ะ

วิธีใช้ :- ทาครีมและนวดเบาๆบริเวณรอยแผลเป็นสิววันละ 2-3 ครั้ง

- เพื่อให้เห็นผลชัดเจน ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ขนาด : 10 g ราคา : 315 บาท

5. Medmaker Vitamin E Cream

เป็นอีกหนึ่งครีมลดรอยสิวที่สาวๆ หลายคนไว้วางใจกับ Medmaker Vitamin E Cream ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของ Vitamin E เข้มข้นถึง 5.5% ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กับมาแข็งแรง และช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว รวมถึงรอยแผลเป็นให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมขอ Jojoba Oil และ D-Panthenol ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

วิธีการใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้า – เย็น

ขนาด : 20 g ราคา : 75 บาท

6. Smooth E Scar Serum

Smooth E Scar Serum เป็นครีมลดรอยสิวที่ประกอบไปด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติและเทคโนโลยีเปปไทด์ ช่วยลดเลือดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง และช่วยลดรอยแผลเป็น จุดด่างดำ หลุมสิว แผลเป็นหลังผ่าตัด และแผลคีลอยด์ให้ดูจางลงและนุ่ม เรียบเนียนขึ้น มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ลดการระคายเคืองผิวหนัง คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว มี Allantoin ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งตึง กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ รวมไปถึงมีส่วนผสมของNiacinamide ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้จุดด่างดำลดเลือนลงได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

วิธีการใช้ :

- ทา Smooth E Acne Scar Serum บริเวณแผลเป็น

- นวดเบาๆ ให้ตัวยาซึมเข้าสู่ผิว

- ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง วันละ 3 - 4 ครั้ง

ขนาด : 7 g ราคา : 325 บาท

7. SKINRx LAB MadeCera™ Cream

SKINRx LAB MadeCera™ Cream เป็นครีมลดรอยสิวสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีส่วนผสมจากเซราไมด์ สกัดจากธรรมชาติ ที่มากถึง 10,000 ppm ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดความหมองคล้ำ แถมช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลง และยังมี วิตามินบี 3 ช่วยกระชับรูขุมขนและปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น และมีอะดีโนซีนช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลงอีกด้วยค่ะ

วิธีการใช้ : ลูบไล้ SKINRx LAB MadeCera Cream ทั่วใบหน้า เป็นประจำทุกวัน

ขนาด : 15 ml ราคา : 500 บาท

8. Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

Puricas Dragon’s Blood Scar Gel เป็นครีมเจลลดรอยสิว ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Dragon’s Blood ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ช่วยปกป้องเซลล์ผิว มี Allium Cepa สารสกัดจากหัวหอมช่วยลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำให้ดูจางลง และยังมี Centella Asiatica Leaf Extract สารสกัดจากใบบัวบก ที่เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้แผลหายเร็ว อ่อนโยนต่อผิวด้วยสารสกัดจากผักบุ้งทะเล ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหนัง ผดผื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีการใช้ : บีบ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ทาและนวดลงบริเวณที่มีปัญหารอยแผลเป็น

ขนาด : 8 g ราคา : 290 บาท9. Melano CC Vitamin C Brightening Essence

Melano CC Vitamin C Brightening Essence เป็นครีมลดรอยสิวที่มีส่วนผสมของ วิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C) มีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้ดูจางลง และช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มี Vitamin E ช่วยให้ความชุ่มชื่นและเสริมการหมุนเวียนของเลือด และช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวและกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียนเนียนขึ้น

วิธีการใช้ : ใช้ปริมาณ 4-5 หยดต่อครั้ง ทาเฉพาะจุดที่มีปัญหาหรือทาทั่วใบหน้า หลังจากนั้นสามารถใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้ตามปกติ

คำเตือน : สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น ควรระมัดระวังอย่างให้สารบำรุงเข้าตา ถ้ามีอาการผิดปกติใด ๆ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

ขนาด : 20 ml ราคา : 480 บาท

10. Dermatix ultra

Dermatix ultra เป็นเจลลดรอยแผลเป็นผสมวิตามินซี ดัวเด็ดที่หลายๆ คนเลือกใช้ เป็นเนื้อเจลบางเบา แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้รอยแดง รอยดำ จุดด่างดำ และรอยแผลเป็นจางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รอยแผลเป็นกฌเนียนนุ่มขึ้นด้วย ทำหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบแผลไม่ให้เสียความชุ่มชื้น อันเป็นสาเหตุของการสร้างคอลลาเจนอย่างเกินความจำเป็นทำให้แผลเป็นแข็ง เป็นสูตรบางเบา ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ

ขนาด : บีบเจลเพียงเล็กน้อย ขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียว สำหรับแผลเป็นขนาด 6 นิ้ว ทาที่รอยแผลเป็น วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ทาให้ทั่วบริเวณรอยแผลเป็น

ขนาด : 5 G ราคา : 430 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมลดรอยสิวที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังหาครีมตัวเด็ดที่ช่วยลดรอยสิวได้อยู่หมัด ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองรอยสิวจางลงบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ความสวยความงามลดจุดด่างดำปัญหาขนคิ้วบางผิวสม่ำเสมอผิวขาวทำไงดีเคล็ดลับผิวขาวผิวขาวแตงกวาความสวยความงามสีผิวเท่ากันทั้งตัวคิ้วบางเขียนคิ้วพอกหน้าอยากขาวแขนขาคนละสีน้ำผึ้งไร้สิวมาร์คหน้าหน้าใส