8 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยลดฝ้า จุดด่างดำ เห็นผลเร็ว

อ่าน 10,841

แนะนำ 8 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้อยู่หมัด เห็นผลเร็ว หน้ากลับมาเนียนใส

ปัญหาเรื่องผิวมีมาให้เราได้หนักใจเสมอๆ เลยค่ะ ไม่เจอเรื่องสิว เรื่องสิว ริ้วรอย ก็เจอเรื่อง ฝ้า ยิ่งใครที่ต้องเจอแดดบ่อยๆ บอกเลยว่าฝ้าขึ้นแบบจัดเต็มมาก ต้องหาตัวช่วยคอยดูแลผิวกันตลอดจริงๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 ครีมทาฝ้าใช้ดีมาแนะนำ สำหรับคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะค่ะ เป็นครีมลดฝ้าได้อย่างอยู่หมัด ให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใส ไร้ฝ้า ไร้จุดด่างดำ จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้างตามเราไปดูกันเลยค่ะกับ 8 ครีมรักษาฝ้ายี่ห้อไหนดี ช่วยลดฝ้า จุดด่างดำ เห็นผลเร็ว

1. Jula’s Herb Longan Melasma Serum

เริ่มต้นกันด้วย Jula’s Herb Longan Melasma Serum ตัวนี้เป็นครีมลดฝ้าเนื้อเซรั่มจากแบรนด์ Jula’s Herb ที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดลำไย ที่มีสาร Prolongan 2 เป็น Anti-oxidants และสารสกัดกลุ่มโพลิฟินอล ได้แก่ Gallic Acid และ Ellagic Acid ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ให้ค่อยจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของสารสกัดจากมะเฟืองที่อุมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่กัดผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งและลอกค่ะวิธีใช้ : ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น และเน้นย้ำบริเวณที่เป็นฝ้า

ขนาด : 8 / 40 ml ราคา : 49 / 245 บาท

2. Vin21 Anti Melasma Cream

Vin21 Anti Melasma Cream ตัวนี้เป็นครีมรักษาฝ้าจาก Vin21 มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid สารสำคัญที่มีบทบาทในการยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ที่เป็นสาเหตุหลักๆ ของการเกิดฝ้าและจุดด่างดำ และมี Arbutin เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยในการยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด มี Co-Q10 ช่วยลดเลือนริ้วรอย รวมถึงป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ และมี Squalane มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมด้วยตามินรวมหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน F, E และ C ที่มาช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวกระจ่างใส ที่สำคัญยังมีสารบำรุงในรูป Nano Active TAG-10 มาช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำให้ดียิ่งขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

ขนาด : 15 ml ราคา : 270 บาท

3. Yanhee Mela Cream

ต่อกันด้วย Yanhee Mela Cream ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าสูตรเฉพาะของโรงพยาบาลยันฮี ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีความหมองคล้ำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid ช่วยลดเลือดฝ้า ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ รอยฝ้าจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ Licorice Extract สารสกัดจากธรรมชาติ ด้วย สารสกัดจากรากชะเอมช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากรังสีและมลภาวะช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ใน 14 วัน พร้อมทั้งช่วยดรอยสิวและรอยด่างดำบนใบหน้าได้อีกด้วย หลังใช้ต่อเนื่องกัน 2 สัปดาห์ จะรู้สึกได้ว่าผิวแขงแรงขึ้น สามารถทนแดดได้นานขึ้น ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ จางลง่ะ

วิธีใช้ : ทาครีมให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำก่อนนอน และเน้นย้ำบริเวณที่เป็นฝ้าขนาด : 20 g ราคา : 129 บาท

4. PROVAMED Anti-Melasma Spot Corrector

PROVAMED Anti-Melasma Spot Corrector เป็นครีมทาฝ้าสัญชาติอเมริกัน ที่มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Tyrostat™ และสารสกัดจาก Rumex Occidentalis ไวท์เทนนิ่งจากธรรมชาติทั้ง 4 ตัว ช่วยดูแลปัญหาความหมองคล้ำโดยเฉพาะ ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างตรงจุด และมีส่วนผสมของ Glutathione, วิตามิน C, วิตามิน E และ Niacinamide ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเปนธรรมชาติ พร้อทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนกระชับขึ้น ริ้วนอย ร่องลึกต่างๆ จางลงด้วยส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate และ Allantoin และช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองต่างๆ ทำให้ผิวแข็งแงมีสุขภาพดีด้วค่ะ

เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว แต่ตัวนี้มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองได้ ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้นะคะ

ขนาด : 15 / 25 g ราคา : 199 / 299 บาท

5. Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum And Spot Corrector

Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum And Spot Corrector ตัวนี้เป็นเวชสำอางดูแลผิวเป็นฝ้าแบบ 4 in 1ที่ช่วยสยบทั้งวงจรฝ้า เข้ายับยั้ง ลดเลือน บำรุง พร้อมทั้งป้องกันปัญหาฝ้า กระ ได้อย่างตรงจุด และยังช่วยลดโอกาสกลับมาเป็นฝ้าซ้ำซาก โดยนวัตกรรมเอกสิทธิ์ของ Melasmiin X4 Technology รวม 4 สารสกัดสำคัญ ได้แก่ Melatein-x ที่ออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวได้ดีกว่าอาร์บูติน 80 เท่า โดยไม่ทำร้ายเซลล์ผิว, Botanical Extract Complex B สกัดกั้นทุกขั้นตอนของการสร้างและขบวนการส่งผ่านเมลานินสู่ผิวชั้นบน รวมถึงยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน, Vitamin B3 ทำให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงต่อการระคายเคือง สุดท้ายด้วย Hyaluronic Acid ที่ให้ความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมกับมี SPF 20 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดค่ะ

ขนาด : 8 g ราคา : 179 บาท

6. Amela-Ex Anti-Melasma Cream

Amela-Ex Anti-Melasma Cream เป็นครีมรักษาฝ้าจากแบรนด์ Amela-Ex ด้วยวัตกรรม PEM-C เอกสิทธิ์เฉพาะใน อเมลา-เอ็กซ์ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ฝ้าจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่นผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ อัลพาฟลอร์ เอกแทรกซ์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ และมีส่วนผสมของสารกันแดดที่ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50+ ช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีโซเดียมไฮยารูโลเนท ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้ง ลดการเกิดริ้วรอยต่างๆ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว

วิธีใช้ :

- ทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาด

- ทา อเมลา-เอ็กซ์ แอนไท-เมลาสมา ครีม เป็นตัวแรกก่อนครีมชนิดอื่นๆ บริเวณที่เป็นฝ้าบางๆ เป็นประจำทุกเช้าก่อนแต่งหน้า และก่อนเข้านอน

- ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อป้องกันการเกิดฝ้าใหม่

ขนาด : 12 / 30 ml ราคา : 300 / 550 บาท

7. Concept Anti Melasma Cream

ต่อด้วยครีมทาฝ้า Concept Anti Melasma Cream เป็นครีมทาฝ้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยลดการเกิดฝ้าพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว, สารสกัดจากเมล็ดโจโจ้บา ช่วยปลอบประโลมผิว และ Alpha Arbutin ที่ช่วยลดเลือนฝ้าให้จางลงใน 3 สัปดาห์ ได้รับการรับรองประสิทธิภาพโดยผู้เชี่ยวชาญจากสถาบัน Spincontrol Asia ปราศจากพาราเบน ไฮโดรควิโนน และสารปรอท ทำให้อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ช่วยให้ฝ้าและจุดด่างดำจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบ ไม่มีกลิ่นฉุนวิธีใช้: ทาครีมบางๆ ทั่วใบหน้า โดยเน้นหรือนวดเบาบริเวณที่เป็นฝ้า เป็นประจำเช้า-เย็น

ขนาด : 24 g ราคา : 450 บาท

8. Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging

Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging เป็นเวชสำอางช่วยดูแลเรื่องฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของlpha Arbutin สารสกัดธรรมชาติจากใบของต้น Bearberry ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินปกติ ให้เข้าสู่ภาวะสมดุล ช่วยลดฝ้า โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือรอยด่างขาว Natural Vitamin E ช่วยให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังแข็งแรงขึ้น เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวและเนียนใสกว่ามาทดแทน ทำให้รอยฝ้าและริ้วรอยต่างๆ ลดลง และมี Vitamin A, Aloe Vera, jojoba Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี แถมตัวนี้ยังใช้เทคโนโลยี MES ที่เนื้อครีมบริสุทธิ์ และแสนละเอียดกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป ช่วยให้ตัวยาสำคัญถูกดูดซึมได้ลึก เสริมประสิทธิภาพในการดูแลฝ้าแม้ส่วนที่อยู่ลึกด้วยค่ะ

วิธีใช้: ลูบไล้ครีมลงบนผิวหน้าที่สะอาด แล้วนวดเบาๆ ประมาณ 30 วินาที เพื่อช่วยให้ครีมซึมซาบได้ดี ใช้เป็นประจำก่อนนอน

ขนาด : 12 g ราคา : 380 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 ครีมลดฝ้าที่เรานำมาฝาก ใครที่มีปัญหาเรืองฝ้า กระ จุดด่างดำอยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ อย่างปล่อยให้ผิวสวยๆ ของเราถูกทำร้ายบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แก้ผมแห้งเสียแก้ปัญหาหน้ามันเมคอัพติดทนรักษาสิวควบคุมความมันหน้ามันสิวที่หลังหน้ามันเยิ้มหน้าไม่มันรักษาสิวที่หลังความมันบนใบหน้าเครื่องสำอางติดทน