8 สบู่ลดสิว 2023 ล้างหน้าสะอาด รักษาสิวให้หน้าเนียนใส

อ่าน 14,455

แนะนำ 8 สบู่ลดสิว 2023 ล้างหน้าสะอาด รักษาสิว อ่อนโยนต่อผิว ช่วยกู้หน้าสิวให้กลับมาเนียนใส

เรื่องของผิวหน้าเป็นเรื่องที่เราให้ความใส่ใจเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ ครีมบำรุง เครื่องสำอาง โดยเฉพาะผลิตภันฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เพราะสิวจะขึ้นนอกจากเครื่องสำอางแล้วก็การทำความสะอาดนี่แหละค่ะที่มีส่วนด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมีสบู่ลดสิวมาฝาก ใครว่าล้างหน้าด้วยสบู่แล้วสิวจะขึ้น หน้าจะแห้ง บอกเลยว่าไม่เสมอไปค่ะ สบู่ลดสิว เป็นสบู่ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อลดสิวและช่วยปรับสภาพผิวหน้าของสาวๆ รวมถึงยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสได้ด้วยค่ะ ซึ่งเจ้าสบู่ลดสิวนั้นนอกจากจะใช้แล้วไม่ระคายเคืองเหมือนสบู่ทั่วไปแล้ว ยังช่วยลดสิวและลดรอยดำรอยแดง ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด รวมถึงยังไม่ดึงความชุ่มชื้นออกจากผิวอีกด้วยค่ะ จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

สบู่ลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2023 ล้างหน้าสะอาด รักษาสิว สบู่ลดสิวถูกและดี

1. BK Acne Natural Whipped Soap

สบู่ลดสิวถูกและดี ซื้อได้ในเซเว่น BK Acne Natural Whipped Soap เป็นสบู่ล้างหน้าลดสิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก ทีทรีออยล์ ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ผสานคุณค่าของกรดอะมิโน เอสิด ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดล้ำลึก และช่วยลดการเกิดเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังมีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยทำหน้าที่ลดการอักเสบ ลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึงหลังจากล้างหน้า ปราศจาก SLS, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน และ MITวิธีใช้: ฟอกบริเวณผิวหน้า และผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาด : 60 g ราคา : 59 บาท

2. Jula’s Herb Marigold Acne Soap

Jula’s Herb Marigold Acne Soap ตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวที่หาซื้อได้ในเซเว่น มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกดาวเรืองและสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและไขมันให้ออกจากรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้รูขุมขนสะอาดไม่อุดตัน และยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า ลดการอักเสบและการเกิดสิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางระเข้ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวไม่แห้งตึงหลังจากล้างหน้า

วิธีใช้: ฟอกบริเวณผิวหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาด : 70 g ราคา : 59 บาท

3. Smooto Aloe -E Acne White Serum Soap

สบู่ลดสิวเซเว่นตัวดัง Smooto Aloe -E Acne White Serum Soap ต่อกันด้วยสบู่ล้างหน้าลดสิวจากแบรนด์ Smooto ที่เราคุ้นเคยกันดี ตัวนี้เป็นสบู่เซรั่มที่มีส่วนผสมของ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอี ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันได้อย่างหมดจดอ่อนโยนต่อผิวหน้า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่แห้งกร้านวิธีใช้: ฟอกบริเวณผิวหน้า และผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาด : 60 g ราคา : 59 บาท

4. Madame Heng Acne Clear Soap

ต่อกันด้วยสบู่ลดสิวที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับ Madame Heng Acne Clear Soap ตัวนี้เป็นสบู่ที่ขึ้นชื่อเรื่องลดสิวมากๆ อีกหนึ่งตัว เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวหน้ามันและมีสิวอุดตันและสิวอักเสบ อันเนื่องมาจากมีน้ำมันบนใบหน้ามากเกินไปจึงทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของทีทรีออยล์ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และสะอาดหมดจด นอกจากนี้ยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้: ฟอกบริเวณผิวหน้า และผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาด : 150 g ราคา : 35 บาท

5. Rojukiss Acne Poreless Serum Soap

สำหรับ Rojukiss Acne Poreless Serum Soap เป็นสบู่ล้างหน้าลดสิวจากประเทศเกาหลี เป็นสบู่เซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติแบบจัดเต็ม ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขน ช่วยลดการเกิดสิว และช่วยบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงขึ้น และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากวานห่างจระเข้ และไฮยารูลอน ช่วยลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างเต็มที่ ให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงหลังจากล้างหน้า

วิธีใช้ : ฟอกบริเวณผิวหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาด : 70 g ราคา : 59 บาท

6. Acne-Aid Bar For Acne Prone And Oily Skin

พูดถึงเรื่องรักษาสิวจะขาดแบรนด์นี้ไปได้ยังไงกับ Acne-Aid Bar For Acne Prone And Oily Skin ตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มีส่วนผสมที่ลงตัวของสารทำความสะอาดและสารช่วยลดความมันที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการอุดตันรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น และช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมทั้งช่วยป้องกันไม่ให้สิวเกิดซ้ำ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และสารขัดสิวค่ะ

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย วันละ2-3ครั้ง

ขนาด : 100 g ราคา : 75 บาท

7. Royal Beauty Collagen vit-C Soap

ต่อกันด้วย Royal Beauty Collagen vit-C Soap ตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน ไฮนาลูรอนและวิตามินซี ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยลดความมันส่วนเกิดบนใบหน้า ลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงวิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาด : 60 g ราคา : 59 บาท

8. Clinique Anti-Blemish Solutions Bar

Clinique Anti-Blemish Solutions Bar ตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวจากแบรนด์ Clinique ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนจนหมดจด และช่วยลดการอุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมปลอบประโลมผิวช่วยคงความชุ่มชื้นผิวทำให้ผิวนุ่มและสดชื่น

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาด : 100 g ราคา : 900 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 สบู่ล้างหน้าลดสิวที่เรานำมาฝาก ใครที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือกำลังมองหาสบู่ล้างหน้าดีๆ ใช้ ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้