10 ที่ลอกสิวเสี้ยน 2022 ลอกสิวแบบสะใจ เผยผิวสวยเนียนใส

อ่าน 11,147

แนะนำ 10 ที่ลอกสิวเสี้ยน 2022 ช่วยลอกสิวได้อย่างสะใจ ขจัดสิวเสี้ยนกวนใจ เผยผิวสวยเนียนใส

นอกจากสิวอักเสบที่ทำให้เราหนักใจสุดๆ ก็มีสิวเสี้ยน สิวอุดตันนี่แหละค่ะ ที่กวนใจผู้หญิงอย่างเรามากๆ โดยเฉพาะสิวเสี้ยนที่มองเห็นก็ง่าย ชอบขึ้นตรงจมูก ลูบไปส่วนใหนก็เจอ ต้องหาอะไรมาจัดการแบบด่วนๆ ซึ่งหนึ่งในวิธีจัดการนั่นก็คือ ครีมลอกสิวเสี้ยนที่นอกจากจะช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวต่างๆ ให้สิ้นซากแล้ว ยังช่วยลดการเกิดสิวไปได้อีก วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ที่ลอกสิวเสี้ยนใช้ดีมาฝากค่ะ แถมราคาไม่แรง คุณภาพจัดเต็ม ช่วยจัดการสิวเสี้ยนได้อย่างดีเยี่ยม จะมีครีมลอกสิวจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

ที่ลอกสิวเสี้ยน ยี่ห้อไหนดี 2022

1. Queen Helene The Original Charcoal Peel Off Mask

เริ่มต้นกันด้วยครีมลอกสิวเสี้ยน Queen Helene The Original Charcoal Peel Off Mask ตัวนี้เป็นครีมลอกสิวที่เราคุ้นเคยกันดี เป็นมาสก์โคลนสีดำ ทีมีส่วนผสมหลักจากถ่านชาโคล ช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดสิวอุดตัน ควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เผยผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวกระชับเปล่งปลั่งสุขภาพดี

วิธีใช้ : ทามาสก์ทิ้งไว้ 15-20 นาทีหรือจนกว่าจะแห้งสนิท ลอกออกจากล่างขึ้นบน ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งขนาด : 5 g ราคา : 35 บาท

2. Smooto Japan Volcanic Egg Clay Mask

โคลนลอกสิวเสี้ยน Smooto Japan Volcanic Egg Clay Mask ตัวนี้เป็นครีมลอกสิวผสมโคลนภูเขาไฟฮอกไกโด มีส่วนผสมของสารสกัดจากถ่านภูเขาไฟ, คอลลาเจน, วิตามิน A B C และ E ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและไขมันอุดตันสะอาดล้ำลึก ช่วยลดปัญหาสิวผด สิวอุดตัน และรอยหลุมสิวให้แลดูตื้นขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนรอยดำและรอยแดงจากสิวให้จางลง รูขุมขนกระชับขึ้น เผยผิวสว่างกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ ผิวกระชับเปล่งปลั่งสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ใช้ทาพอกหน้าหรือแต้มสิว ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาด : 10 g ราคา : 39 บาท

3. BEAUSTA Charcoal Peel Mask

มาส์กลอกสิวเสี้ยน BEAUSTA Charcoal Peel Mask ตัวนี้เป็นครีมลอกสิวจากแบรนด์ BEAUSTA ที่มีส่วนผสมของผงถ่านชาร์โคล น้ำผึ้ง สารสกัดจากดอกไม้ และพืชพรรณธรรมชาติช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิ่งสกปรกที่ตกค้างและผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด กระชับ และเนียนนุ่ม

วิธีใช้ : หลังจากล้างหน้าและเช็ดหน้าให้แห้ง ทามาสก์ให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 20-30 นาที หรือจนกว่าเนื้อมาสก์จะแห้ง จากนั้นค่อยๆ ลอกออกอย่างเบามือ

ขนาด : 20 ml ราคา : 39 บาท

4. Mizumi Sulfur Acne Clay

ต่อกันด้วยครีมลอกสิว Mizumi Sulfur Acne Clay ที่เราคุ้นเคยกันดี ตัวนี้เป็นโคลนพอกสิวซัลเฟอร์ 3% ที่มีส่วนผสมของ Biosulfur เข้มข้น 3%, Zinc PCA, Salicylic Acid, Fruits AHA และ Witch Hazel Extract ช่วยให้สิวอุดตันหลุดออกง่าย สิวผดยุบตัวเร็วขึ้น พร้อมทั้งช่วยคุมความมันส่วนเกินบนผิว โดยคงความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ รูขุมขนดูกระชับ และยังช่วยลดการเกิดสิวในอนาคตอีกด้วย พร้อมฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวและสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลสิวอื่นๆ ได้ค่ะวิธีใช้ : บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทั่วใบหน้า พอกโคลนสิว (ทั่วหน้า หรือเฉพาะจุด) ตื่นเช้ามาล้างออก ส่วนผิวแพ้ง่ายมากหรือแห้งมาก หลังล้างหน้าพอกโคลนบริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้ 10 -15 นาที แล้วล้างออกจากนั้นบำรุงผิวตามปกติค่ะ

ขนาด : 6 g ราคา : 49 บาท

5. Gabaiyoka Pack Peeling Black Charcoal

ครีมลอกสิวเสี้ยน Gabaiyoka Pack Peeling Black Charcoal เป็นครีมมาสก์หน้าลอกสิวจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของถ่านหินภูเขาไฟ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและดูดซับสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยนและหมดจด มาพร้อมกับสารสกัดจาก Hamamelis Virginiana Extract และ Grape leaf Extract ช่วยกระชับรูขุมขนยกกระชับผิวหน้า ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม มีส่วนผสมจาก Horse Oil ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน ให้ดูนุ่มชุ่มชื้นมอบกลิ่นหอมของเลมอนกราสค่ะ

วิธีใช้ : หลังล้างหน้าบีบเนื้อผลิตภัณฑ์บนมือที่แห้งทาไปทั่วบริเวณใบหน้าหรือเฉพาะจุดเช่น บริเวณจมูก ทิ้งไว้ 20 นาที หลังมาสก์แห้งลอกมาสก์ออกจากล่างใบหน้าขึ้นบนแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรมาสก์สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ขนาด : 90 g ราคา : 490 บาท

6. Baby Bright Charcoal & Mint Peel Off Mask

Baby Bright Charcoal & Mint Peel Off Mask เป็นครีมลอกสิวเสี้ยนที่ให้ความเย็นสดชื่นขณะที่มาสก์ สบายผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง ชาร์โคล ผงถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ควบคุมความมันและสิ่งที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมดจด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าโดยไม่ระคายเคือง ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ผสานน้ำมันทรีที ช่วยลดการเกิดสิว และช่วยให้รอยสิวแลดูจางลง พร้อมคุณค่าสารสกัดมินท์ ที่เพิ่มความสดชื่น ทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดโอกาสในการเกิดสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ากระปรี้กระเปร่า

วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นทาทั่วใบหน้า หรือบริเวณที่ต้องการกำจัดสิวเสี้ยน ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที เนื้อมาสก์ที่พอกจะกลายเป็นแผ่น จากนั้นลอกออกโดยดึงจากด้านล่างขึ้นด้านบน ควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ขนาด : 10 g ราคา : 49 บาท

7. innisfree jeju volcanic blackhead out balm

innisfree jeju volcanic blackhead out balm ตัวนี้เป็นครีมลอกสิวจากแบรนด์ innisfree จากประเทศเกาหลี เป็นคลีนซิ่ง บาล์ม ที่ช่วยขจัดสิวเสี้ยน มีส่วนผสมหลักของหินภูเขาไฟอันล้ำค่าของเชจู ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนให้สะอาดหมดจด ตัวเนื้อบาล์มที่ช่วยละลายสิวเสี้ยนบนจมูกเพื่อผิวจมูกที่สะอาดและเรียบเนียน เนื้อบาล์มเป็นสีขาว สามารถล้างออกได้ง่าย บาล์มที่สามารถล้างออกได้เพื่อความสะดวกในการใช้ เหลือไว้เพียงความสะอาดสดชื่นหลังจากการใช้ เหมาะแม้สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมันค่ะ

วิธีใช้ : ก่อนทำความสะอาดใบหน้า ให้ใช้บาล์มในปริมาณที่พอเหมาะทาลงไปบริเวณที่ต้องการ และใช้ปลายนิ้วมือนวดเบา ๆ เป็นเวลา 3-5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า หรือน้ำอุ่น

ขนาด : 30 g ราคา : 220 บาท

8. Nakiz Lively Nose

Nakiz Lively Nose ตัวนี้เป็นครีมลอกสิวที่มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากชาเขียว ช่วยจัดการสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่ฝังลึก สลายไขมันอุดตันตกค้างในรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวสะอาดหมดจด ลอกไขมันอุดตันอย่างหมดจด รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส สารสกัดจากใบชาเขียวยังช่วยปกป้อง บำรุงผิวและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และสามารถดูดซับความมันส่วนเกินที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยมด้วยค่ะ

วิธีใช้ : - บีบครีมจากหลอดทาลงบนผิวให้ปิดรูขุมขน

- หยิบกระดาษในกล่องเล็กที่แนบมา แปะทับลงไปบนเนื้อครีม

- ใช้นิ้วแตะเบาๆให้กระดาษกับเนื้อครีมติดกันแนบขึ้น

- ทิ้งไว้ 10-15 นาที ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ขนาด : 15 g ราคา : 179 บาท9. Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask

สำหรับครีมลอกสิวเสี้ยน Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask ตัวนี้เป็นโคลนขาวกำจัดสิวเสี้ยนและเสี้ยนดำ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดว่านหางจระเข้ สารสกัดจากวิชฮาเซลและวิตามินอี ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างลำลึก ให้สิ่งสกปรกหลุดออกไป และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดารอักเสบของผิว ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าและยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ยังไม่หมดเพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย ใช้แล้วไม่ต้องกลัวผิวแห้งตึงค่ะ เป็นครีมลอกสิวที่อ่อนโยนต่อผิว

วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วพอกโคลนให้ทั่วหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและปากไว้ ทิ้งไว้จนแห้งแล้วลอกจากด้านล่างขึ้นด้านบน ลอกเสร็จให้ทำความสะอาดด้วยน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขนค่ะ

ขนาด : 5 / 35 g ราคา : 20 / 169 บาท

10. Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water เป็นครีมลอกสิวเสี้ยนสูตรพิเศษที่เพิ่มน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มี Double Detox x2 ทำให้แห้งไวขึ้น ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ทั้งสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน ได้อย่างหมดจด สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ปลุกผิวที่หมองคล้ำ ให้ดูสวยสุขภาพดีขึ้นค่ะ

วิธีใช้ : - ทามาสก์ดำให้ทั่วบริเวณใบหน้า (ในปริมาณที่พอเหมาะ) เว้นบริเวณรอบดวงตา ปาก คิ้ว และไรผม พอกทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที

- หลังจากเนื้อมาสก์ดำแห้งสนิทดีแล้วให้เริ่มดึงออกจากข้างแก้มทั้ง 2 ข้างเข้าหากึ่งกลางใบหน้าในลักษณะยกขึ้น ควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้งหรือตามต้องการ

ขนาด : 12 / 50 / 100 g ราคา : 49 / 379 / 720 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมลอกสิวที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่าใช้ดีทุกแบรนด์ ใครที่เจอสิวเสี้ยน สิวอุดตันบุกหน้าอยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ครีมซองวิตามินอีครีมกันแดดหลักสิบลบรอยสิวรอยสิวจุดด่างดำครีมกันแดดซองน้ำหอมครีมกันแดดเคล็ดลับเด็ดครีมวิตามินอีครีมบำรุงผิวครีมรอยสิวรอยแดงครีมเซเว่นการฉีดน้ำหอม