11 ครีมกันแดดถูกและดี 2022 กันแดดดี หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง

อ่าน 20,647

ซื้อครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี 2022 แนะนำ 11 ครีมกันแดดถูกและดี ติดทนนาน กันแดดอยู่หมัด พร้อมสวยท้าแดด

หน้าร้อนมาแล้วสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเตรียมพร้อมรับมือกับแสงแดดก็คือ ครีมกันแดดค่ะ เพราะถ้าไม่ทา หรือครีมกันแดดกันแดดไม่อยู่ ผิวหน้าสวยๆ ของเราเจอฝ้า จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ บุกแน่นอนค่ะ ซึ่งเดี๋ยวนี้ครีมกันแดดดีๆ ไม่ได้มีแต่ราคาแพงเท่านั่นค่ะ ของถูกและของดียังมีอยู่จริง วันนี้ GangBeauty เลยมี 11 ครีมกันแดดถูกและดีมาฝากค่ะ เป็นครีมกันแดดราคาไม่แรง ช่วยกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วยนะคะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. NIVEA Sun Triple Protect Anti Wrinkle SPF50+ PA+++

ถ้าพูดถึงครีมกันแดดถูกและดี ต้องตัวนี้เลย กันแดดคอลลาเจนบูสท์ NIVEA Sun Triple Protect Anti Wrinkle SPF50+ PA+++ เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาแต่กันแดดได้ดี ด้วยสูตรเฉพาะของนีเวียที่ช่วยปกป้องอย่างดีด้วย 3 การปกป้องผิวขั้นสุดทั้งจากแสงสีฟ้า รังสียูวีเอ ยูวีบี และปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วยค่าเอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ มั่นใจได้ว่าสามารถปกป้องคอลลาเจนในผิวจากแสงแดดได้ดี และ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยบูสท์คอลลาเจนในผิวจากการโดนแสงแดดทำร้ายให้กลับคืนมา พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลงแม้บริเวณรอบดวงตา 0% octinoxate, oxybenzone ครีมกันแดดตัวนี้ผิวบอบบาง เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ใครที่กำลังตามหาครีมกันแดดดีๆ ใช้อยู่ล่ะก็แนะนำเลยค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 439 บาท

2. Spectraban Anti UVA-UVB With SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดถูกและดี Spectraban Anti UVA-UVB With SPF 50+ PA+++ เป็นครีมกันแดดจากแบรนด์ Spectraban ตัวฮิตที่สายๆ คนเลือกใช้ สูตรนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มีส่วนผสมของ Zinc Oxide ที่ช่วยป้องกันรังสี UV ซึ่งสามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB และมีส่วนผสมของ Ethylhexyl Methoxycinnamate ซึ่งเป็นตัวเพิ่มค่า SPF สามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรด ป้องกันไม่ให้ผิวไหม้และเป็นรอยแดง เพิ่มการปกป้องรังสีด้วยส่วนผสมสำคัญอีก 3 ชนิดที่อ่อนโยนต่อผิวพรรณ ช่วยให้การดูดซับและสลายรังสียูวีเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 20 g ราคา : 250 บาท

3. SOS Ultra Protect X3 UV Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดถูกและดีมาแรง SOS Ultra Protect X3 UV Essence SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์ ช่วยปกป้องผิวแบบ X3 ทั้งรังสียูวี UVA/UVB แสงสีฟ้า และมลภาวะต่างๆ ตัวเนื้อครีมจะทำหน้าที่เป็นฟิลม์บางๆ บนผิวคอยดูดซับรังสียูวี และแสงสีฟ้า พร้อมทั้งดักจับสิ่งสกปรก โลหะหนัก ควันบุหรี และฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) ไม่ให้ซึมสู่ผิว หรืออุดตันรูขุมขน แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรเฉพาะไฮยาลูรอนผสานกับวิตามินอี ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วยค่ะ อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 419 บาท

4. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดถูกและดียอดฮิตที่หลายๆ คนเลือกใช้ ตัวเนื้อครีมเป็นเนื้อเอสเซนส์บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทาทับเมคอัพได้ ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ปกป้องผิวจากแสงแดดรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยค่า SPF50+ PA++++ มาพร้อมเทคโนโลยี Micro Defense ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี ผสานการบำรุงจาก Hyaluronic acid และ Royal Jelly Extract ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ทำให้ติดทนยาวนานและลึกถึงชั้นไมโคร อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 g ราคา : 420 บาท

5. Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++

ครีมกันแดดถูกและดี Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++ เป็นครีมกันแดดจากแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดูอย่าง Cute Press ตัวนี้เป็นครีมกันแดดTone Up เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+Pa++ พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้านด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ผสานด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ช่วยกันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ ติดทนนาน ที่สำคัญทาแล้วหน่าไม่ดรอประหว่างวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 g ราคา : 329 บาท

6. SRICHAND Luminescence Fabulous UV Shield

ครีมกันแดดถูกและดี SRICHAND Luminescence Fabulous UV Shield ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาจากแบรนด์ SRICHAND ช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีและปัจจัยต่างๆ ภายนอก ซึ่งทำร้ายผิวและก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อครีมที่ซึมซาบเร็ว จึงไม่ทิ้งคราบและความมันใดๆ หรือก่อให้เกิดความรู้สึกระคายเคือง สาวผิวมันหรือผิวผสมใช้ตัวนี้ได้สบายเลยค่ะ

ขนาด : 15 / 40 ml ราคา : 159 / 390 บาท

7. NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดถูกและดี หาซื้อง่ายในเซเว่นNIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF 50+ PA+++ เป็นครีมกันแดดจากแบรนด์ NIVEA สูตรลดความมัน ที่มีส่วนผสมของ L-Carnitine ช่วยลดความมันได้ถึง 86%+ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด จาก UVB/UVA2 และ UVA1 ที่สาเหตุของผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ด้วย Ultra Deep UVA1 Protection และมี Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญยังเป็นสูตร Non-Comedogenic ทาแล้วไม่อุดตันรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 15 / 30 ml ราคา : 149 / 279 บาท

8. L'oreal Paris UV Perfect Matt & Fresh Long UVA SPF 50+ PA+++

L'oreal Paris UV Perfect Matt & Fresh Long UVA SPF 50+ PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดถูกและดีสูตรออยล์ฟรี ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืช 3 ชนิด พร้อม แมททิฟายอิ้ง เพียว เคลย์ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และดูดซับความมันส่วนเกิน อุณหภูมิสูงถึง 45 องศา และความชื้นสูงสุด 80% ก็เอาอยู่ และมี MEXORYL SX/XL™ สารกรองรังสียูวีสิทธิบัตรเฉพาะจาก ลอรีอัล ปารีส ปกป้องรังสี UVA รังสี Long UVA ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย และรังสี UVB ที่เป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และ DETOXYL ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ แม้มีขนาดเล็กเพียง 2.5 ไมครอน (PM2.5) เวลาทาลงบนหน้าแล้วจะได้หน้าแมทท์เป๊ะๆ เมคอัพสวยทน ไม่ไหล ไม่เยิ้ม แถมไม่ต้องเติมเมคอัพตลอดวัน

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 339 บาท

9. Za True White Power Block UV SPF40 PA+++

ครีมกันแดดถูกและดีจะไม่พูดถึงตัวนี้คงไม่ได้ Za True White Power Block UV SPF40 PA+++ เป็นครีมกันแดดที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ตัวเนื้อครีมบางเบา เหมาะสำหรับคนผิวมัน มีส่วนผสมของสารกันแดด Titanium Dioxide และ Zince Oxide ช่วยกระจายรังสีในการกันแดดได้ทั่วทั้งผิว และยังมีส่วนผสมของสาร Octyl Methoxycinnamate ที่ช่วยดูดซับรังสี เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการกันแดดให้ผิว พร้อมทั้งมีส่วนผสมของ Mineral และ Vitamin E ทำหน้าที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 g ราคา : 380 บาท

10. Banana Boat Simply Protect

Banana Boat Simply Protect เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนต่อผิว ที่ช่วยปกป้องผิวด้วย Provides Broad Spectrum ป้องกันรังสี UVA /UVB มากกว่า 50 เท่า โดยลดปริมาณสารเคมีลงถึง 25% ไม่มีส่วนผสมของ Oxybenzone Parabens Alcohol และน้ำมัน ใช้แล้วไม่ต้องกลัวผิวแห้งเพราะมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกค่ะ

ปริมาณ : 50 ml ราคา : 229 บาท

11. Smooth E Physical White Extra Fluid SPF50+ PA+++

Smooth E Physical White Extra Fluid SPF50+ PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดจากแบรนด์เวชสำอาง Smooth E เป็นสูตรไม่ใช้สารเคมี 100 % (Non-chemical Sunscreen) ไม่ทิ้งสารเคมีไว้บนผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF50+/PA+++ พร้อมดูแลผิวให้เนียนขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย

ปริมาณ : 15 g ราคา : 295 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 11 ครีมกันแดดถูกและดีที่เรานำมาฝาก ใครยังหาครีมกันแดดที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองถูกใจแน่นอนค่ะ


บทความแนะนำ


บิวตี้