8 Booster Serum 2022 ช่วยบูสต์ผิวให้ขาว กระจ่างใส ลดริ้วรอย

อ่าน 15,990

แนะนำ 8 Booster Serum 2022 ช่วยบูสต์ผิวให้ขาว กระจ่างใส ลดริ้วรอย พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้า

เพราะเรื่องการดูแลผิวหน้าของผู้หญิงอย่างเราต้องใส่ใจเสมอๆ ขั้นตอนดูแลผิวมากมายในแต่ละวันที่เราต้องทำ แต่นั่นแหละการจะทำให้ครบทั้งใช้สกินแคร์ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ เป็นเรื่องค่อนข้างยากมาๆ ในสมัยนี้ การเลือกใช้สกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพและสามารถช่วยลดระยะเวลาของสกินแคร์รูทีนทั้งหมดได้ เป็นตัวเลือกที่สาวๆ สนใจกันมากที่เดียว ซึ่งในตัวเลือกที่ว่านั่นก็คือ Booster Serum ค่ะ

Booster Serum คือสกินแคร์มีส่วนผสมของสารสกัดต่าง ๆ ในปริมาณที่เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และช่วยให้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ที่ทาหลังจากนั้นซึมซาบสู่ผิวได้มากขึ้น ข้อดีของ Booster Serum คือจะเห็นผลไวกว่าด้วยความดีงามของ Booster Serum วันนี้ GangBeauty ก็มี Booster Serum ตัวดี ตัวเด็ด ตัวดังมาฝากเหมือนกันค่ะ กับ 8 Booster Serum ช่วยบูสต์ผิวให้ขาว กระจ่างใส ลดริ้วรอย พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Cute Press Brightening Booster Serum

Cute Press Brightening Booster Serum เป็น Booster Serum จากแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Cute Press ตัวนี้เป็นเซรั่มบูสเตอร์ที่มีส่วนผสมของ สารสกัดจากส้ม Yuzu ผสมผสานกับวิตามิน B3 ช่วยบำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น และยังมีนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนานขึ้น ให้ผิวของเราชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน และดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 399 บาท

2. Garnier Light Complete Booster Serum

Garnier Light Complete Booster Serum เป็นเซรั่มบูสเตอร์ตัดดังจากแบรนด์ Garnier ที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดวิตามิน C เข้มข้นสูง 30 % และสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิวทุกมิติ ทั้งจำนวน ขนาดและความเข้มของจุดให้จางลง เผยผิวหน้าเรียบเนียน ขาวสว่างกระจ่างใสภายใน 3 วัน พร้อมช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื้น สุขภาพดีขึ้น เนื้อเซรั่มเข้มข้นและซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ อ่อนโยนกับผิวสามารถใช้ได้กับทุกเพศและทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นคนผิวมัน ผิวบาง และผิวทั่วไป

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 399 บาท3. Eucerin Hyaluron-Filler 10% Pure Vitamin C Booster

Eucerin Hyaluron-Filler 10% Pure Vitamin C Booster ตัวนี้เป็น Booster Serum จากแบรนด์เวชสำอางชื่อดังอย่าง Eucerin เป็นเซรั่มบำรุงผิวไฮยาลูรอนเข้มข้นสูง ที่ผสานกับวิตามินซี 10% ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ต่อต้านการเกิดริ้วรอยใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวเรียนเนียน สีผิวสม่ำเสมอกัน พร้อมให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิว ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิวมากๆ ด้วยค่ะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ปริมาณ : 8 ml ราคา : 1,080 บาท

4. Clinique Fresh Pressed Daily Booster With Pure Vitamin C 10%

Clinique Fresh Pressed Daily Booster With Pure Vitamin C 10% เป็น Booster Serum ที่มีค่า pH เหมาะกับผิวมากๆ มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้สีผิวดูกระจ่างใสโทนสีดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ และดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียนเนียนขึ้น และช่วยลดจุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ ให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวหน้าของเรามากๆ ด้วย ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 8.5 ml x 4 ราคา : 3,650 บาท

5. Paula’s Choice Paula’s Choice RESIST 10% Niacinamide Booster

Paula’s Choice Paula’s Choice RESIST 10% Niacinamide Booster ตัวนี้เป็น Booster Serum จากแบรนด์ Paula's Choice (พอลล่า ชอยส์) ที่ได้รับความนิยมมากๆ มีส่วนผสมของ Niacinamide ที่เข้มข้นถึง 10% อัดแน่นไปด้วยวิตามิน B3 ทำหน้าที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระให้จางลงได้เร็วขึ้น และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมทั้งมีวิตามิน B5 ช่วยบำรุงซ่อมแซมผิวให้แข็งแรง เพื่อต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย แถมยังมีส่วนผสมของสาร Allantoin ช่วยลดการอักเสบของสิว ให้ให้สิวลดลงด้วยค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมเข้าผิวเร็ว

ปริมาณ : 20 ml ราคา : 1,800 บาท

6. Dior Capture Youth Age-Delay Glow Booster Illuminating Serum

Dior Capture Youth Age-Delay Glow Booster Illuminating Serum เป็น Booster Serum จากแบรนด์ดังอย่าง Dior ที่มีส่วนผสมหลักจาก วิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและอิ่มน้ำด้วย ด้วยสารสกัดจาก Kakadu Plum มีส่วนผสมของวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 100 เท่า ผสมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ของเราแข็งแรงขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 4,100 บาท

7. Trilogy Age Proof CoQ10 Booster Oil SerumTrilogy Age Proof CoQ10 Booster Oil Serum ตัวนี้เป็น Booster Serum จากแบรนด์ Trilogy เป็นสูตรที่ได้รับรางวัลจาก Beauty Bible Award ช่วยกระตุ้นให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของ CoQ10 ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวนุ่มเด้ง และมีสารสกัดน้ำมันหลากหลายชนิดที่เต็มไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ พร้อมฟื้นฟูบำรุงให้ผิวสดใสขึ้น เหมาะกับผิวแห้งหรือผิวที่อิดโรยจากความเครียด นอนดึกค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 1,390 บาท

8. No.7 Laboratories Line Correcting Booster Serum

No.7 Laboratories Line Correcting Booster Serum เป็น Booster Serum จากแบรนด์ No.7 ที่มีส่วนผสมของเมทริซิล 3000 พลัส™ (Matrixyl 3000 Plus™) เข้มข้นถึง 7 เท่า สุดยอดเทคโนโลยีเปปไทด์ ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมสาเหตุหลักของปัญหาริ้วรอยอันเกิดจากความยืดหยุ่นของผิวที่เสื่อมสภาพลงตามวัย จัดการริ้วรอยเฉพาะจุดได้อย่างแม่นยำ และยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงถึงระดับโครงสร้าง ป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่และช่วยลดริ้วรอยที่เกิดมานานอีกด้วยนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 Booster Serum ที่เรานำมาฝาก ใครอยากดูแลผิวหน้าแบบจัดเต็ม ลองหาซื้อมาลองใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ความสวยความงามผิวมัน2019ครีมซองเซเว่นผิวผสมการดูแลผิวพรรณความสวยความงามลิปสติกถูกและดีสภาพผิวผิวแห้ง