8 เซรั่มผิวแพ้ง่าย ลดรอยสิว ลดการระคายเคือง ผิวบอบบางแค่ไหนก็เอาอยู่

อ่าน 13,823

แนะนำ 8 เซรั่มผิวแพ้ง่าย ลดสิว ลดรอยสิว ลดการระคายเคือง ผิวกลับมาสวยใส สุขภาพดี

เรื่องการบำรุงผิวสำหรับหรับผู้หญิงอย่างเราแล้ว เป็นขั้นตอนที่ต้องใสใจมากๆ เลยค่ะ ยิ่งคนที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายยิ่งต้องดูและมากเป็นพิเศษ สกินแคร์ที่ใช้ก็ต้องอ่อนโยนต่อผิว หรือผลิตมาเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะเจ้าสิวตัวร้ายขึ้นง่ายเป็นพิเศษ วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมเด็ดที่ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นมากฝากค่ะกับ เซรั่มผิวแพ้ง่าย เป็นเซรั่มเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงขึ้น ลดสิว ลดรอยสิว และช่วยลดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทำให้เกิดสิวขึ้นด้วยค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้างตามไปดูกันเลยค่ะกับ 8 เซรั่มผิวแพ้ง่าย ลดรอยสิว ลดการระคายเคือง ผิวบอบบางแค่ไหนก็เอาอยู่

1. The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serumเซรั่มผิวแพ้ง่ายที่ฮิตสุดๆ The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของวิตามินบี3 และซิงค์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดงรอยดำจากสิวให้จางลง พร้อมช่วย กระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า เติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว และไม่ทำให้ผิวอุดตันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 790 บาท

2. Clinique Anti-Blemish Solutions + Line Correcting Serum

เซรั่มผิวแพ้ง่าย Clinique Anti-Blemish Solutions + Line Correcting Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มลดสิวจากแบรนด์ Clinique เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการเกิดสิว และช่วยฟื้นฟูผิวหลังจากสิวหายได้อย่างดีเยี่ยม และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นจากภายใน เผยผิวที่เนียนนุ่ม น่าสัมผัส กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนรอยย่นบนผิวหน้าให้เรียบเนียนอีกด้วยค่ะ เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 2,500 บาท

3. Origins Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Fortifying Emulsionเซรั่มผิวแพ้ง่าย Origins Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Fortifying Emulsion สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวสูตรอีมัลชั่นเนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมหลักของเห็ด ได้แก่ Fermented Chaga, Cordyceps, Reishi, และ Coprinus พร้อมผสานคุณค่าของซีบัคธอร์นและแลคโตบาซิลลัส ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน ผิวไม่แห้งกร้าน และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวค่ะ

ปริมาณ : 100 ml ราคา : 1,800 บาท

4. Dr.Jart+ Cicapair Serum

เซรั่มผิวแพ้ง่าย Dr.Jart+ Cicapair Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่ายแบรนด์ Dr.Jart+ เป็นแบรนดเวชสำอางจากประเทศเกาหลี ที่มีส่วนผสมของ Centella Rx™, Jartbiome™ และ Cicabond™ ช่วยมอบความผ่อนคลายให้กับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงขึ้นจากภายใน และช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมทั้งช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง เผยผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 50 ml ราคา : 1,350 บาท

5. Biotherm Life Plankton™ Sensitive Emulsion

เซรั่มผิวแพ้ง่าย Biotherm Life Plankton™ Sensitive Emulsion เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุดถึง 5% ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย และลดเลือนรอยแดงให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิว มี NEUROSENSINE™(dipeptide) ช่วยกระชับผิวให้เรียบเนียน ดูสวยสุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวมีโอกาสก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 75 ml ราคา : 1,990 บาท

6. Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum

Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ไม่ควรพลาด เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Aesop โดดเด่นในเรื่องของตัวบรรจุภัณฑ์ขวดสีชากัน UV เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของ สารสกัดเมล็ดองุ่นและผักชีฝรั่ง ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนังด้วยสูตรเข้มข้นฉบับ Aesop ทำให้ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส และช่วยปกป้องผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน สามารถใช้ทาเดี่ยวๆ หรือผสมเข้ากับครีมและมอยส์เจอร์น้ำมันบำรุงก็ได้ค่ะ

ปริมาณ : 100 ml ราคา : 2,600 บาท

7. Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule

เซรั่มผิวแพ้ง่าย Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule ใครเป็นสิวง่ายต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะกับเซรั่มจากแบรนด์ Coreana Lab เป็นเซรั่มปราบสิวตัวฮอตที่หลายๆ คนเลือกใช้ มีส่วนผสมของสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยลดอาการระคายเคืองและช่วยควบคุมความมัน สารสกัดจากใบบัวบกและสารสกัดจากคาร์โมมายด์ ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนและจัดการสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั่นยังช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และจัดการสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการบวมแดง และช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และไม่ทำให้เกิดการอุดตันด้วยค่ะปริมาณ : 30 ml ราคา : 450 บาท

8. Mizumi One-Drop Power Hydrate Serum

เซรั่มผิวแพ้ง่าย Mizumi One-Drop Power Hydrate Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Mizumi ที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid [HA] 3 โมเลกุล เข้มข้น 12.5% ช่วยเติมความชุ่มื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และมี Ceramide 5 ชนิด ช่วยสร้างและฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นจากภายใน และยังคงความชุ่มชื้น ไม่ไวต่อสารกระตุ้น และมีส่วนผสมของ Anti-Oxidant จากสารสกัดธรรมชาติ 9 ชนิด ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูอิสระ ต้นเหตุของผิวดูร่วงโรยก่อนวัย ช่วยรักษาสมดุลการทำงานของเซลล์ผิวให้เป็นปกติ เหมาะกับทุสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของสารที่อันตรายกับผิวค่ะ

ปริมาณ : 25 ml ราคา : 890 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 เซรั่มผิวแพ้ง่ายที่เรานำมาฝาก ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย อยากได้เซรั่มตัวเด็ดไว้ใช้ ลองหาซื้อมาลองใช้กันดูได้เลยนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"