8 แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย 2020 แชมพูออร์แกนิค อ่อนโยนต่อผิว

อ่าน 14,333

แนะนำ 8 แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย 2022 แชมพูออร์แกนิค อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่เป็นสิว

สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายอย่างเราๆ ใช้อะไรก้ยากลำบากเหลือเกินค่ะ ไม่เว้นแม้แต่การเลือกซื้อแชมพูสระผม เพราะถ้าเลือกใช้ที่ไม่ถูกกับผิว ก็ต้องเตรียมรับมือกับปัญหาสิวขึ้นกรอบหน้า คอ และท้ายทอยได้เลย มันมาแน่นอน วันนี้ GangBeauty เลยมีแชมพูสำหรับผิวแพ้ง่ายมาฝากค่ะ เป็นแชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ง่าย จำพวกสีสังเคราะห์, น้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ ทำให้อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น ไม่เกิดการระคายเคืองคะ จะมีแชมพูจากแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะกับ 8 แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่เป็นสิว

1. Eucerin Dermocapillaire Mild Shampooแชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย Eucerin Dermocapillaire Mild Shampoo เป็นแชมพูจากแบรนด์เวชสำอางชื่อดัง Eucerin ที่ผลิตมาเพื่อผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ โดยแชมพูสูตรนี้เป็นหนึ่งในไลน์ DermoCAPILLAIRE เป็นสูตรที่เน้นดูแลหนังศีรษะที่บอบบาง ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนและหมดจด พร้อมเสริมเกราะปกป้องหนังศีรษะ ฟื้นบำรุงให้ผมนุ่มสลวย สุขภาพดี เนื้อแชมพูล้างออกง่ายไม่ทิ้งคราบไว้บนเส้นผม ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 250 ml ราคา : 351 บาท

2. Cetaphil Baby Shampoo

แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย Cetaphil Baby Shampoo ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งแชมพูจากแบรนด์เวชสำอาง Cetaphil อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนสำหรับเด็ก แต่ผู้ใหญ่ก้ใช้ได้นะคะ มีส่วนผสมของคาโมไมล์ช่วยผ่อนคลายหนังศีรษะ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ให้มีความแข็งแรง ทำให้ผมนุ่มลื่นสุขภาพดี ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ สบู่ และ Animal origin ทำให้อ่อนโยนมากๆ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 360 บาท

3. Curel Intensive Moisture Care Shampooแชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย Curel Intensive Moisture Care Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูจากแบรนด์ Curel ที่นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแล้ว ตัวแชมพูสระผมก็ดีไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ สูตร pH-balanced นอกจากจะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมให้สะอาดหมดจดแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุง รักษาระดับเซราไมด์ในหนังศีรษะ เป็นเกราะปกป้องให้หนังศีรษะดูแข็งแรง สุขภาพดี ลดการระคายเคืองจากหนังศีรษะแห้งลอกเป็นขุย ล้างออกง่าย ลดสารตกค้างบนผิว จึงปลอดภัยกับผิวหน้าและผิวกาย อ่อนโยนแม้ทารกอายุ 2 เดือนขึ้นไป ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และสีค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 250 บาท

4. Yves Rocher Anti Pollution Detox Micellar Shampoo

Yves Rocher Anti Pollution Detox Micellar Shampoo สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูไมเซลล่า สูตร Anti Pollution Detox Micellar ทำความสะอาดผมและหนังศีรษะไดด้อย่างหมดจดและอ่อนโยน พร้อมลดความมันของเส้นผมของด้วยโปรตีนจากมะรุม ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง นอกจากนั่นยังช่วยลดผมร่วง และช่วยดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะในเรื่องของการกำจัดสิ่งตกค้างบนเส้นผมได้มากถึง 94% ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ตัวเนื้อแชมพูล้างออกง่าย ไม่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะค่ะ

ปริมาณ : 300 ml ราคา : 289 บาท

5. Sebamed Everyday Shampoo

Sebamed Everyday Shampoo เป็นแชมพูสำหรับผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์ Sebamed มีค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับเส้นผม ช่วยทำความสะอาดหนังศีษระและเส้นผมได้อย่างหมดจด ช่วยเสริมความแข็งแรงให้หนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมช่วยบำรุงให้นุ่มสลวยและเงางามด้วย Glycoside ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้นแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 290 บาท

6. Giovanni Eco Chic Tea Tree Triple Treat Invigorating Shampoo

แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย Giovanni Eco Chic Tea Tree Triple Treat Invigorating Shampoo เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์ Giovanni Eco Chic มีส่วนผสมหลักจากออร์แกนิคหลัก 3 ชนิดได้แก่ สารสกัดสะระเหน่ โรสแมรี่ และยูคาลิปตัส ที่มีแร่ธาตุและโปรตีนจำเป็น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี พร้อมช่วยลดอาการหลุดร่วงและกระตุ้นให้เส้นผมที่แห้งเสียกลับมาชุ่มชื้น นุ่มฟูน่าสัมผัส แะยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดอาการหนังศีรษะแห้งและตกสะเก็ดด้วยน้ำมันทีทรีอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 250 ml ราคา : 430 บาท

7. AVEDA Botanical Repair Strengthening Shampoo

AVEDA Botanical Repair Strengthening Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูจากแบรนด์ AVEDA เป็นแชมพูที่ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างล้ำลึก หมดจดและอ่อนโยน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเกาให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Babassu, สารสกัดจากกรดซาลิไซลิก, สารสกัดจากสาหร่าย, แลคโตบาซิลลัส, น้ำมันทามานู, เกรปฟรุ้ต, เนโรลี, ไซเปรสและดอกไม้ ทำให้อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่ตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผมด้วยค่ะปริมาณ : 200 ml ราคา : 1,350 บาท

8. Vi Extra Gentle

Vi Extra Gentle สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูสำหรับผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์ Vi ยิ่งใครที่มีปัญหาเรื่องผมมัน มีรังแค เป็นสิวบริเวณกรอบหน้า แชมพูตัวนี้ช่วยได้ค่ะ ตัวเนื้อแชมพูมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นชาเขียว รากชะเอม และผักชีล้อม ช่วยในการบำรุงและแก้ไขปัญหาเส้นผมให้กลับมาดูนุ่มสลวย บำรุงล้ำลึกถึงรากผมให้แข็งแรง พร้อมทั้งช่วยลดอาการระคายเคืองต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ตัวแชมพูปราศจากสารระคายเคืองจำพวก SLS, SLES, พาราเบน และซิลิโคน อ่อนโยนต่อผิวแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 250 ml ราคา : 365 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เรานำมาฝาก ใครที่มีปัญหาผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ใช้แชมพูตัวไหนก็สิวขึ้น เกิดการระคายเคือง ลองหาซื้อที่เรานำมาแนะนำมาใช้กันดูนะคะ รับรองดีขึ้นแน่นอนจ้า.....บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลดริ้วรอยหน้าเต่งตึงขาวกระจ่างใสลิปสติกหน้าสวยลิปสติกราคาถูกสูตรพอกหน้าเครื่องสำอางโยเกิร์ตพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตสีลิปไม่เหี่ยวย่นลดความมันเคล็ดลับความสวยครีมทาหน้าดูแลผิวพอกหน้า