9 มาร์คหน้าลดสิว ลดรอยสิว ช่วยสิวยุบเร็ว

อ่าน 9,322

แนะนำ 9 มาร์คหน้าลดสิว มาร์คหน้าลดรอยสิว มาร์คหน้าช่วยสิวยุบเร็ว สิวไม่ขึ้นซ้ำ

เรื่องวุ่นๆ ของคนเป็นสิว เพราะเรื่องสิวเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงอย่างเราเสมอค่ะ ขึ้นมาแต่ละครั้งใจแสนจะเจ็บปวด ต้องรักษาวนไป ซึ่งนอกจากจะใช้เจลแต้มสิวช่วยให้สิวยุบเร็วแล้ว ยังมีมาร์คหน้าลดสิวออกมาให้ใช้ด้วยนะคะ การมาส์กหน้านอกจากจะช่วยให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื้นขึ้น ยังมีส่วนผสมที่ช่วยฆ่าแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ช่วยให้สิวยุบเร็ว สิวไม่เห่อ แถมรอยสิวก็จางลงได้ดีด้วยค่ะ วันนี้ GangBeauty ก็มีมาร์คหน้าลดสิวมาฝากเหมือนกันค่ะ มีทั้งแบบแผ่นมาร์คหน้า และแบบเป็นโคลนมาร์คหน้าเลยค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า กับ 9 มาร์คหน้าลดสิว ลดรอยสิว ช่วยสิวยุบเร็ว

1. Rojukiss Acne Poreless 5X intensive Maskมาร์คหน้า Rojukiss Acne Poreless 5X intensive Mask ตัวนี้เป็นแผ่นมาร์คจากแบรนด์ Rojukiss เป็นแผ่นมาร์คหน้าสำหรับคนที่มีปัญหาผิวมันและเป็นสิวโดยเฉพาะ เป็นเซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของธรรมชาติอย่างสารสกัดจาก Bija, วิชฮาเซล และ Acne B-sylic ช่วยจัดการกับความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดการอุดตันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวไม่เกิดสิวซ้ำซาก และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวด้วย Sodium hyaluronate เพื่อไม่ให้ผิวหน้าผลิตน้ำมันออกมามากเกินไปด้วย แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

ปริมาณ : 25 ml ราคา : 69 บาท

2. Melano CC Vitamin C Whitening Mask

มาร์คหน้า Melano CC Vitamin C Whitening Mask เป็นแผ่นมาร์คหน้าจากแบรนด์ Melano CC ประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยดำบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากเกรปฟรุตและเลมอน ช่วยให้ความชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน พร้อมทั้งช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว ใครมีปัญหาเรื่องสิวและรอยสิวต้องมาร์คตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ : 12 ml ราคา : 79 บาท

3. Innisfree My Real Squeeze Mask Tea Tree

มาร์คหน้า Innisfree My Real Squeeze Mask Tea Tree สำหรับตัวนี้เป็นแผ่นมาร์คหน้าแบรนด์ Innisfree จากประเทศเกาหลี ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากที ทรี ช่วยปลอบประโลมผิวหน้า ให้รู้สึกสะอาดสดชื่น พร้อมดูแลปัญหาสิว ตัวแผ่นมาร์คเป็นแผ่นเซลลูโลสธรรมชาติ 100% ที่ไม่ฉีกขาด แผ่นบางและใสทำจากยูคาลิปตัส แนบกับผิวและให้เอสเซนส์บำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดสิว ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปลอบประโลมผิวที่โทรมให้กลับมามีสุขภาพดี เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะปริมาณ : 20 ml ราคา : 50 บาท

4. Banobagi Vita Genic Jelly Mask Acne

มาร์คหน้า Banobagi Vita Genic Jelly Mask Acne ตัวนี้เป็นแผ่นมาร์คหน้าเนื้อเจลลี่เซรั่ม โดยใช้เทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินบำรุงผิวนานาชนิด ที่มีปริมาณสูงถึง 40,000 ppm ทั้งวิตามินเอ, บี1, บี2, บี3, บี5, บี7, บี9, วิตามินซีและอี ในรูปแบบของไลโปโซม ช่วยเติมสารอาหารสู่ผิวอย่างล้ำลึก และมีคุณค่าน้ำแร่ออนเซนจากเกาะเจจู เอนไท-ซีบัมพีคอมเพล็กซ์ การ์ซีเนีย ไฮยาลูรอเนท อะดิโนซีน รวมสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว ให้สิวยุบเร็ว พร้อมทั้งช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสิว ไม่ทำให้สิวเกิดซ้ำ ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอมด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 45 บาท

5. Leaders Clinic Anti-Acne Mask

Leaders Clinic Anti-Acne Mask เป็นสิวต้องมาร์คหน้าตัวนี้เลยจากแบรนด์ Leaders Clinic จากประเทศเกาหลี เป็นมาร์คหน้าสำหรับผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของแอนไท-แอคเน่คอมเพล็กซ์ สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสิว ดูแลปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน ทำให้สิวยุบเร็ว และช่วยคืนสมดุลให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดี ไม่ทำให้สิวเกิดขึ้นซ้ำอีก ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมันแร่ค่ะ

ปริมาณ : 25 ml ราคา : 69 บาท

6. Mediheal A-Zero Shot PHARMask

Mediheal A-Zero Shot PHARMask ตัวนี้เป็นแผ่นมาร์คหน้าจากแบรนด์เกาหลี Mediheal สำหรับดูแลผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยลดสิว ลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว และช่วยปรับสมดุลความมันส่วนเกิน ต้นตอปัญหาสิว มีส่วนผสมของสมุนไพร 7 ชนิด ที่ช่วยปรับสมดุลของผิว และควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกิน นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมจาก Anti-Red Complex ช่วยลดการระคายเคืองด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนจาก Zeolite และ Beta-Glucan ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวจากการใช้งาน และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันแร่ สี และน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 25 ml ราคา : 69 บาท

7. Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask

มาร์คหน้า Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask ตัวนี้เป็นมาร์คชาร์โคลจากแบรนด์ Origins สำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจากถ่านไม้ไผ่ และดินขาวจากประเทศจีน และช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว นอกจากนั้นยังช่วยลดความมันส่วนเกิดบนใบหน้า ไม่ทำให้ผิวเกิดซ้ำด้วยค่ะ

ปริมาณ : 75 ml ราคา : 1,000 บาท

8. BK Acne Balancing Maskมาร์คหน้า BK Acne Balancing Mask ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งมาร์คหน้าที่คนเป็นสิวง่ายคุ้นเคยกันดีจากแบรนด์ BK Acne เป้นมาร์คหน้าสำหรับผิวที่เป้นสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ สารสกัดเห็ดยุโรปตะวันออก ใบบัวบก ต้นวิลโลว์ขาว ใบทีทรี และว่านห่างจระเข้ ช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด เข้ายับยั้งงเชื้อแบคที่เรีย ขจัดเซลล์สิวเสื่อมสภาพเพื่อลดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดรอยแดงรอยดำ ใหผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 35 g ราคา : 279 บาท

9. TSURURI Mild Sea Clay Pack

มาร์คหน้า TSURURI Mild Sea Clay Pack สำหรับตัวนี้เป็นมาร์คจากแบรนด์ TSURURI ประเทศญี่ปุ่น ใครผิวบอบบางแพ้ง่าย แถมยังเป็นสิวง่าย ต้องตัวนี้เลยค่ะ มีส่วนผสมของโคลนทะเลโอกินาวาและโคลนภูเขาไฟกัสโซล ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ใบหน้าสะอาด ลดสิวผด สิวอักเสบ และสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดี และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ มีค่า pH Balance ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิวหน้าแข็งแรงยิ่งขึ้น และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และน้ำมันค่ะ

ปริมาณ : 150 g ราคา : 499 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 มาร์คหน้าลดสิวที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องสิว ทั้งรอยสิว สิวขึ้นซ้ำ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แป้งควบคุมความมันอาหารผิวความสวยความงามปัญหาผิวหน้าริ้วรอยก่อนวัยแต่งหน้าเลือกแป้งตลับวิธีเลือกแป้งพัฟเลือกแป้งยังไงให้เหมาะกับตัวเองแป้งพัฟ