8 เซรั่มกู้ผิว 2022 เปลี่ยนผิวเสียโทรมให้เป็นผิวใส

อ่าน 12,837

แนะนำ 8 เซรั่มกู้ผิว2022  เปลี่ยนผิวโทรมให้เป็นผิวใส ลดรอยสิว จุดด่างดำ กู้ผิวพังฉบับเร่งด่วนข้ามคืน

ในแต่ละวันผิวของเราต้องเจอมลภาวะและฝุ่นมากมาย ทำให้ผิวของเราเจอเข้ากับปัญหาผิวอย่างจัง ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ เป็นสิว รอยสิว รอยดำ รอยแดง ริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง ทำให้กลับมาบ้านแต่ละครั้งต้องบำรุงผิวกันแบบจัดเต็มเลยค่ะ และไอเทมช่วยกู้ผิวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ "เซรั่ม" เพราะเซรั่มมีส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างรวมเร็ว เข้าฟื้นฟูได้อย่างตรงจุดอย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้ GangBeauty เลยมเซรั่มกู้ผิวมาฝากค่ะ ใช้แล้วรับรองกู้หน้าโทรมๆ ของเราให้กลับมาเนียนใสได้แน่นอน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 8 เซรั่มกู้ผิว เปลี่ยนผิวโทรมให้เป็นผิวใส

1. Cute Press Brightening Booster Serumเซรั่มกู้ผิวถูกและดี Cute Press Brightening Booster Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Cute Press ใครมีปัญหาหน้าหมองคล้ำหนักๆ ต้องตัวนี้เลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของ Yuzu B3 Complex ที่ผสานประสิทธิภาพของ Yuzu Extract และ Vitamin B3 เข้มข้นร่วมกัน ช่วยบำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้รูขุมขนเล็กลง หน้ากระชับขึ้น เรียบเนียน แถมตัวนี้ยังมีนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ช่วยล็อคและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนานขึ้น ให้ผิวของเราดูสวย อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 299 บาท

2. SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum

เซรั่มกู้ผิวตัวดัง SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มจากแบรนด์ SOS เป็นเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์ ที่ผสานกับพลัง 3 โมเลกุล ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นผิวอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของ Hyaluron ช่วยเคลือบและปกป้องผิวผิวจากการสูญเสียน้ำ รักษาสมดุลของน้ำในผิว คงความความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน Super Hyaluron ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน เติมเต็มและคงความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนานกว่า Hyaluron และมีส่วนผสมของ Nano Hyaluron มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด สามารถซึมลึกได้ถึงชั้นในสุด ให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 10 ml ราคา : 199 บาท

3. MERCI Vitamin C Extra Bright SerumMERCI Vitamin C Extra Bright Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของวิตามินซี 3 ชนิด ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนในเล็กลง ด้วยส่วนผสมของแพลงก์ตอนที่สกัดจากกระบวนการ Biotechnology โดยกระบวนการนี้ผ่านการวิจัยจากฝรั่งเศส ยาวนานกว่า 3 ปี อีกทั้งสร้างคอลลาเจน ด้วยวิตามินบี 3 และมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้ากลับมาเนียนนุ่ม สุขภาพดี ไม่แห้งกร้านค่ะ

ปริมาณ : 10 g ราคา : 390 บาท

4. Clear Nose Acne Care Solution Serum

Clear Nose Acne Care Solution Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มกู้ผิว บำรุงผิวที่ผสานคุณค่าการบำรุงด้วย VEA Technology ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยคงความสมดุลเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน และช่วยให้รอยแดง รอยดำ จุดด่างดำต่างๆแลดูจางลง ให้สีผิวสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยดูแลผิวที่เป็นสิว ควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ฟื้นบำรุงเพื่อผิวที่แข็งแรง

ปริมาณ : 100 ml ราคา : 690 บาท

5. Innisfree The Green Tea Seed Serum

Innisfree The Green Tea Seed Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มกู้ผิว ยอดฮิตจากแบรนด์ดัง Innisfree ใครผิวแห้งขาดน้ำต้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Beauty Green Tea เข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่าพร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างล้้ำลึก ใช้เทคโนโลยีที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นถึง 2 เท่า จากน้ำชาเขียวคั้นสดและน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว ทำให้เติมความุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มที่ และน้ำมันของเมล็ดชาเขียวจะช่วยสร้างเกราะป้องกันเพื่อเคลือบผิวให้กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม อิ่มน้ำขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 80 ml ราคา : 1,000 บาท

6. Sulwhasoo Snowise Brightening Serum

Sulwhasoo Snowise Brightening Serum เป็นเซรั่มกู้ผิว จากแบรนด์ดังอย่าง Sulwhasoo ที่มี Snowise Tri-White Complex™ นวัตกรรมอัจฉริยะจากโสมขาว ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสจากภายใน ช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาสม่ำเสมอกัน รอยดำ รอยแดงจากสิวจางลง White Ginseng Saponin , White Cloud Grass™ และ White Ginseng Polysaccharides ช่วยฟื้นฟูผิวลึกถึงภายใน พร้อมช่วยปกป้องอิลาสตินในผิวชั้นลึกให้คงความยืดหยุ่น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยต่างๆ ลดน้อยลง ค่ะ

ปริมาณ : 50 ml ราคา : 6,500 บาท

7. It's skin Power 10 Formula VC Effector

It's skin Power 10 Formula VC Effector สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มกู้ผิว ยอดฮิตจากเกาหลีแบรนด์ It's skin มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น และสารสกัดจากชาเขียว ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อผิวเรียบเนียนสดใสยิ่งขึ้น เนื่อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่ทำให้ผิวมัน และไม่ทิ้งคราบไว้บนผิวปริมาณ : 30 ml ราคา : 319 บาท

8. SK ll GenOptics Aura Essence

SK ll GenOptics Aura Essence เป็นเซรั่มกู้ผิว จากแบรนด์ดัง SK ll ที่โดดเด่นด้านบำรุงผิวมากๆ มาพร้อมนวัตกรรมล้ำหน้าล่าสุดจาก SK-II การค้นพบเทคโนโลยีเพื่อผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น มีส่วนผสมของพิเทร่าเข้มข้น และพลัง GenOptics Aura Complex ช่วยลดเลือนการก่อตัวของจุดด่างดำที่มองเห็น และจุดด่างดำที่ซ่อนอยู่ พร้อมช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยผิวเปล่งปลั่ง มีออร่า

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 5,300 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 เซรั่มกู้ผิวที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาผิวหนัก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองผิวสวยขึ้นแน่นอนจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"