8 แชมพูออร์แกนิค 2022 อ่อนโยน ช่วยกู้ผมร่วงให้เป็นผมสวย

อ่าน 13,264

แนะนำ 8 แชมพูออร์แกนิค 2022 อ่อนโยนต่อเส้นผม ช่วยกู้ผมร่วงให้เป็นผมสวย

สำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้ว เส้นผมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราเฝ้าดูแลรักษามาอย่างดี แต่นั่นแหละค่ะดูแลกันดีแค่ไหนมันก็ยังขาด ร่วงได้อยู่ดี แทบจะเป็นปัญหาหลักสำหรับสาวๆ อย่างเราเลย ยิ่งใครผิวบอบบาง แพ้ง่ายด้วย ยิ่งต้องใส่ใจเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเข้าไปอีก วันนี้ GangBeauty เลยมีแชมพูออร์แกนิคมาฝากค่ะ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะสุดๆ ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมขาดร่วงน้อยลงด้วย จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้ตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 8 แชมพูออร์แกนิค อ่อนโยน ช่วยกู้ผมร่วงให้เป็นผมสวย

แชมพูออร์แกนิค ยี่ห้อไหนดี 2022

1. Yves Rocher Anti Pollution Detox Micellar Shampooแชมพูออร์แกนิค Yves Rocher Anti Pollution Detox Micellar Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูไมเซลล่า สูตร Anti Pollution Detox Micellar ทำความสะอาดผมและหนังศีรษะไดด้อย่างหมดจดและอ่อนโยน พร้อมลดความมันของเส้นผมของด้วยโปรตีนจากมะรุม ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง นอกจากนั่นยังช่วยลดผมร่วง และช่วยดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะในเรื่องของการกำจัดสิ่งตกค้างบนเส้นผมได้มากถึง 94% ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ตัวเนื้อแชมพูล้างออกง่าย ไม่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะค่ะ

ปริมาณ : 300 ml ราคา : 289 บาท

2. Smooth E Extra Gentle Purifying Shampoo for Sensitive Scalp

Smooth E Extra Gentle Purifying Shampoo for Sensitive Scalp สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูออร์แกนิคจากแบรนด์ Smooth E ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนมากๆ เป็นแชมพูที่ใช้เทคโนโลยี Liquid Crystal Cleansing ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ดูแลเส้นผมลึกถึงรากผม และมีส่วนผสมของสารสกัด Organic Argan Oil, Sunflower Seed Oil และ D-Panthenol ที่มี Vitamin B5 ช่วยฟื้นฟู บำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง เงางาม และช่วยเสริมสร้างการงอกใหม่ของเส้นผม ทำให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงสวย ไม่พันกัน ตัวนี้ยังช่วยรักษาผมขาดร่วงและรังแคได้อย่างดีเยี่ยมด้วยนะคะ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอย่าง SLS หรือสารพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 250 ml ราคา : 270 บาท

3. Avalon Organics Biotin B-Complex Thickening ShampooAvalon Organics Biotin B-Complex Thickening Shampoo สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูออร์แกนิคจากแบรนด์ Avalon Organics ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ รากแครอทและข้าวโอ๊ต เป็นแชมพูที่อุดมไปด้วยไบโอตินที่คอยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงเส้นนผมให้กลับมาหน้านุ่ม แข็งแง แก้ปัญหาผมขาดร่วง ผมบางได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ต้องกลัวว่าใช้แล้วจะเกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 414 ml ราคา : 550 บาท

4. Kaff&Co. Ginger Rhizome & Kaffir Lime Shampoo (Oily Scalp)

Kaff&Co. Ginger Rhizome & Kaffir Lime Shampoo (Oily Scalp) ตัวนี้เป็นแชมพูออร์แกนิคจากแบรนด์ Kaff&Co. เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของสารสกัดเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น ช่วยลดผมขาดร่วงและความมันบนหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยกระตุ้นการเจริญเติมโตของเส้นผม ให้เส้นผมแข็งแรง ไม่ขาดง่าย พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา ช่วยลดอาการคันและรังแคบนหนังศีรษะได้อย่างเห็นผล แถมยังมีส่วนผสมของมะขามป้อม ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มเม็ดสี ให้ผมดำเงางามสุขภาพดี

ปริมาณ : 300 ml ราคา : 480 บาท

5. THE BODY SHOP GINGER ANTI-DANDRUFF

แชมพูออร์แกนิค THE BODY SHOP GINGER ANTI-DANDRUFF สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูจากแบรนด์ THE BODY SHOP สูตรออร์แกนิคที่มีส่วนผสมของขิงจากประเทศศรีลังกา ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด และช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของรากผม บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย และยังมีส่วนผสมของ สารแมกนีเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินที่เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อรากผม ทำให้ผมแข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยให้ผมขึ้นเร็วอีกด้วยค่ะ เหมาะมากๆ สำหรับใครที่มีปัญหาผมขาดร่วง

ปริมาณ : 400 ml ราคา : 590 บาท

6. KIEHL'S Amino Acid Shampoo

KIEHL'S Amino Acid Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูออร์แกนิคจากแบรนด์ดังอย่าง KIEHL'S มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และโปรตีนข้าวสาลี อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะมากๆ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด บำรุงให้เส้นผมอ่อนนุ่ม มีน้ำหนัก พร้อมทั้งช่วยบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี ช่วยยึดเกาะรากผม ทำให้ลดอาการผมหลุดร่วงและผมบางด้วยค่ะ

ปริมาณ : 500 ml ราคา : 1,225 บาท

7. BOTANIST Botanical Shampoo

แชมพูออร์แกนิค BOTANIST Botanical Shampoo สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูจากแบรนด์ BOTANIST เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติถึง 90% ทั้งสารสกัดจากรากชะเอมเทศ อ้อย และน้ำมันอะโวคาโด อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมมากๆ ให้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างหมดจด ฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ลดการขาดร่วงให้ผมนุ่มสลวยเงางามสุขภาพดี และช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วยค่ะปริมาณ : 490 ml ราคา : 590 บาท

8. เขาค้อทะเลภู แชมพูออร์แกนิค สูตรมะกรูดและใบบัวบก

เขาค้อทะเลภู แชมพูออร์แกนิค สูตรมะกรูดและใบบัวบก มากันที่แบรนด์ไทยอย่างเขาค้อทะเลภูกันบ้าง ตัวนี้เป็นแชมพูออร์แกนิคที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติ อุดมไปด้วยสาร Citronellic Acid ของมะกรูด ช่วยบำรุงหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ให้ผมแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย ลดปัญหาผมเปราะบางและขาดหลุดร่วงได้ดี และยังมีส่วนผสมของสารสกัดใบบัวบก ช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนให้กับหนังศีรษะให้แข็งแรงขึ้น มีกลิ่นหอมสดชื่นของมะกรูด ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย 9 ชนิดด้วยค่ะ

ปริมาณ : 330 ml ราคา : 149 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 แชมพูออร์แกนิคที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาแชมพูคู่ใจ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมอยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองจะติดใจจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"