7 ครีมทาเท้า ครีมทาส้นเท้าแตก บำรุงเท้าให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

อ่าน 8,925

แนะนำ 7 ครีมทาเท้า ครีมทาส้นเท้าแตก บำรุงเท้าให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

ถ้าพูดถึงอวัยวะที่เราใช้งานหนัก และเป็นอวัยวะที่เราละเลยมากที่สุดคงหนีไม่พ้น "เท้า" ของเรานั่นเองคะ ทำให้ฝ่าเท้าของเราหยาบกร้าน และแตกลอกได้ ยิ่งไม่ได้ใส่ใจยิ่งเป็นปัญหาค่ะ ยิ่งสาวๆ คนไหนส้นเท้าแตก เวลาเดินก็มักจะทำให้รู้สึกเจ็บ แถมยังทำให้มีกลิ่นเท้าอีกด้วยนะคะ วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมบำรุงเท้ามาฝากค่ะ เป็นครีมบำรุงที่ช่วยฟื้นฟู และบำรุงให้เท้าของเรากับมาเนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน ไม่แห้งแตก ลอก จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันค่ะ กับ 7 ครีมทาเท้า ครีมทาส้นเท้าแตก บำรุงเท้าให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน1. Oriental Princess Intense Hydration Foot Care Foot & Cracked Heel Therapy

Oriental Princess Intense Hydration Foot Care Foot & Cracked Heel Therapy ตัวนี้เป็นครีมทาเท้าจากแบรนด์ Oriental Princess ที่มีส่วนผสมของ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวเท้า ให้ความรู้สึกเย็นสบาย และมีส่วนผสมของ Lavender Oil น้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ช่วยให้กลลิ่นหอม และมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองจากแสงแดดและมลภาวะในแต่ละวัน ช่วยดูแลผิวแะเล็บเท้าให้แข็งแรง เนียนนุ่มขึ้น แก้ปัญหาส้นเท้าแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ปริมาณ : 50 g ราคา : 75 บาท

2. Mistine FOOT & NAIL REPAIR CREAM

Mistine FOOT & NAIL REPAIR CREAM ตัวนี้เป็นครีมทาเท้าจากแบรนด์ Mistine เป็นครีมที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวเท้า มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์ 4 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ปกป้องการสูญเสียน้ำอันเป็นสาเหตุให้ผิวแห้งกร้าน และยังอุดมไปด้วยวิตามินบี 5 ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้นุ่มสวย และมีฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระ นอกจากนั่งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Bulbine Frutescens Leaf Juice จากแอฟริกาใต้ ช่วยบำรุงผิวเท้าได้อย่งมีประสิทธิภาพ แก้ปัญหาส้นเท้าแตก แห้ง ลอกได้อย่างดี ให้ผิวเท้ากลับมาเนียนนุ่ม สุขภาพดี

ปริมาณ : 50 g ราคา : 75 บาท3. L’OCCITANE Shea Butter Intensive Foot Balm

L’OCCITANE Shea Butter Intensive Foot Balm สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาเท้าจากแบรนด์ L’OCCITANE เป็นครีมเนื้อบาล์มเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ถึง 25% ช่วยให้ผิวที่แห้งกลับมาชุ่มชื้นและอ่อนนุ่ม และยังมีส่วนผสมของน้ำมันลาเวนเดอร์และสารสกัดจากใบมินต์ ช่วยรักษาอาการส้นเท้าแตก พร้อมทั้งช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและคลายความเมื่อยล้าจากการใช้งานเท้าหนักๆ และยังช่วยส่งเสริมระบบไหลเวียนเลือด แถมยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ช่วยลดกลิ่นเท้าได้อย่างดีค่ะ

ปริมาณ : 150 ml ราคา : 1,300 บาท

4. Soap & Glory Heel Genius

Soap & Glory Heel Genius เป็นครีมทาเท้ากลางคืนจากแบรนด์ Soap & Glory ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากแมคคาเดเมีย ซึมเข้าผิวได้เร็ว ช่วยกษาน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชุ่มชื้นและนุ่มลื่นตลอดเวลา และมีส่วนผสมของกรดผลไม้จำพวกเลมอนและ Allantoin ช่วยทำหน้าท่ผลัดเซลล์ผิว ให้เซลล์ผิวที่แห้ง ลอก และเสื่อมสภาพหลุดออกอย่างอ่อนโยน และช่วยสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดีและสมบูรณ์กว่าเดิม ทำให้ผิวเท้าเนียนนุ่ม สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 125 ml ราคา : 250 บาท

5. Himalaya Herbals Foot Care Cream

Himalaya Herbals Foot Care Cream เป็นครีมทาเท้าจากสมุนไพรอินเดียจากแบรนด์ Himalaya ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากขมิ้นและต้นสาละ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและการอักเสบ และช่วยแก้ปัญหาส้นเท้าแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของน้ำผึ้งและเมล็ดลูกซัด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ และยังมีส่วนผสมของขิงที่มีรสเผ็ดร้อน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดช่วยให้เท้าอบอุ่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลายค่ะ

ปริมาณ : 50 g ราคา : 130 บาท

6. JERGENS Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer Foot Cream

JERGENS Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer Foot Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาเท้าจากแบรนด์ JERGENS ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, E และ B5 ผสานเทคโนโลยี Hydralucence ช่วยให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ผิวเรียบเนียนขึ้น และช่วยรักษาและช่วยป้องกันส้นเท้าแตก และช่วยลดความหมองคล้ำและความแห้งกร้าน ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยง

ปริมาณ : 100 g ราคา : 133 บาท7. SHISEIDO Urea 10% Hand Cream Hand And Feet

SHISEIDO Urea 10% Hand Cream Hand And Feet ตัวนี้เป็นครีมทาเท้าจากแบรนด์ดังอย่าง SHISEIDO เป็นเนื้อครีมเข้มข้นที่มีส่วนผสมของยูเรีย 10% ช่วยดูดซับน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และ Xylitol ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวที่หยาบกร้านกลับมาเนียนนุ่ม ยืดหยุ่นขึ้น พร้อมทั้งช่วยจัดการกับผิวที่อห้งแข็งออกไป และยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก สามารถใช้ได้ทั้งกับปลายนิ้ว มือ ข้อศอก หัวเข่าได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 g ราคา : 329 บาท

เป็นยังไงบ้าคะกับทั้ง 7 ครีมทาเท้าที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาส้นเท้าแตก ส้นเท้าแห้ง หยาบกร้าน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองช่วยได้แน่นอนจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"