9 เซรั่มลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง ช่วยกู้ผิวใสแบบเร่งด่วน

อ่าน 11,380

แนะนำ 9 เซรั่มลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง จุดด่างดำ ช่วยกู้ผิวใสได้แบบเร่งด่วน

ปัญหาวุ่นๆ ของวัยมีสิว บอกเลยว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เจอกันทุกคน ขยันขึ้นหน้ากันมาก มาแต่ละครั้งไม่ใช่เม็ดสองเม็ด ต้องเรียกว่าขนมาทั้งกองทัพ พอรักษาสิวจนหายแล้วก็ต้องวุ่นวายกับการรักษารอยสิวต่อ ที่จัดเต็มทั้งรอยสิว รอยแดง รอยดำ จุดด่างดำ ให้หาหมอก็เสียเงินเยอะ ฉะนั้นตัวเลือกสำคัญในการรักษารอยสิวก็คือครีม เซรั่มต่างๆ นั่นเองค่ะ วันนี้ GangBeauty ก็มีเซรั่มลดรอยสิวมาฝากเหมือนกัน เป็นเซรั่มบำรุงผิว ลดรอยดำรอยแดงตัวเด็ดที่ช่วยลดรอยสิวได้เร็ว และเห็นผลจริง แถมยังช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้จางลงได้อีกด้วยนะคะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุดปี 2022

1. D.ELI RAINBOW ALGAE SERUM

เริ่มต้นกันด้วยเซรั่มลดรอยสิวที่กำลังมาแรงสุดๆ กับ D.ELI RAINBOW ALGAE SERUM เป็นเซรั่มสาหร่ายสีรุ้งอันดับ 1 ของไทยจากแบรนด์ D.ELI (ดีอีลี่) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสารสกัดธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากใต้ทะเลลึกอย่างสาหร่ายสีรุ้งในมหาสมุทรแอตแลนติก มี CYWHITE ที่ทำหน้าที่ยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินของชั้นผิว ช่วยลดรอยสิว รอยดำ รอยแดงให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดการเกิดสิวขึ้นซ้ำ ด้วยความที่เป็นเซรั่มที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น นอกจากรอยสิวแล้ว ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า และกระให้จางลงได้อีกด้วยค่ะ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวสม่ำเสมอกัน พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ให้ผิวอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนน่าสัมผัส ใครที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ใช้ได้หายห่วง เพราะเซรั่มตัวนี้ได้รับการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจในความปลอดภัยได้เลยค่ะ

ปริมาณ : 10 ml. / 30 ml. ราคา : 290 บาท / 590 บาท

2. Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum

Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวจากแบรนด์ Cute Press เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ 10% Yuzu B3 Complex ผสานประสิทธิภาพของ Yuzu Extract และ Vitamin B3 ชอยลดเลือนรอยสิว รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง รวมไปถึงลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงอย่างตรงจุด ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน พร้อมช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนานขึ้น ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูเรียบเนียนขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 399 บาท

3. SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum

เซรั่มลดรอยดำ SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์จากแบรนด์ SOS ที่ผสานกับพลัง 3 โมเลกุล ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นผิวอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของ Hyaluron ช่วยเคลือบและปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ รักษาสมดุลของน้ำในผิว คงความความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน Super Hyaluron ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน และมีส่วนผสมของ Nano Hyaluron มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด สามารถซึมลึกได้ถึงชั้นในสุด ให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจาดสิวให้จางลง เผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 199 บาท

4. Plantnery Yuzu Orange intense Serum

Plantnery Yuzu Orange intense Serum เป็นเซรั่มลดรอยสิวจากแบรนด์ Plantnery ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีจากผลส้มยูสุ จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยฟื้นฟูและผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ตัวเนื้อเซรั่มเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวหน้าให้ดีมากยิ่งขึ้น และช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิวใหจางลง รวมไปถึงริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับผิวที่หมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเนียนนุ่ม น่าสัมผัส อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสีสังเคราะห์ค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 189 บาท

5. It's skin - Power 10 Formula VC Effector

It's skin - Power 10 Formula VC Effector ต่อกันด้วยเซรั่มตัวนี้จากแบรนด์ It's skin ประเทศเกาหลีใต้ เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น และสารสกัดจากชาเขียว ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิวให้จางลงได้อย่างดี พร้อมเผยผิวที่ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 379 บาท

6. MERCI Vitamin C Extra Bright Serum

MERCI Vitamin C Extra Bright Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี 3 ชนิด ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให่จางลง ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนในเล็กลง ด้วยส่วนผสมของแพลงก์ตอนที่สกัดจากกระบวนการ Biotechnology โดยกระบวนการนี้ผ่านการวิจัยจากฝรั่งเศส ยาวนานกว่า 3 ปี อีกทั้งสร้างคอลลาเจน ด้วยวิตามินบี 3 และมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 390 บาท

7. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

เซรั่มบำรุงผิวหน้า The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% ตัวนี้เป็นเซรั่มลดรอยสิวจากแบรนด์ The Ordinary เป็นเซรั่มที่มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมหลักจากวิตามินบี3 และซิงค์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดงรอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยเติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน นุ่มนวล น่าสัมผัส แถมตัวนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดีอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 790 บาท

8. Drunk Elephant C-Firma Day Serum

Drunk Elephant C-Firma Day Serum เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Drunk Elephant ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 15% เป็นวิตามินซีจากกรดผลไม้ที่อุดมไปด้วยสาร Antioxidants ที่มีประโยชน์ต่อผิวมากๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ ferulic acid , vitamin e ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำหมักจากฟักทอง และ sodium hyaluronate crosspolymer ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว และปลอบประโลมผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสค่ะ

ปริมาณ : 28 ml. ราคา : 3,140 บาท

9. The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution

The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution เป็นเซรั่มลดรอยสิวจากแบรนด์ The Body Shop ตัวนี้เป็นเซรั่มออแกร์นิค 100% มีส่วนผสมหลักจาก Tea Tree Oil ช่วยปรับปรุงสภาพโดยรวมของผิว และมี Salicylic Acid ช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และมี่วนผสมของ Sodium Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมช่ยลดเลือนรอยที่เกิดจากสิว รวมไปถึงจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน หรือผิวที่เป็นสิวง่ายค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 720 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 เซรั่มลดรอยสิวที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องรอยสิว รวมไปถึงรอยดำ รอยแดง จุดด่างดำต่างๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ช่วยได้จริงแน่นอนจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สิวหัวดำกำจัดสิวหัวดำคอลลาเจนแบบชงลดจุดด่างดำไร้สิวหน้าใสความสวยความงามรักษากระรีวิวคอลลาเจนรักษาสิวคอลลาเจนขายดีในเซเว่นพอกหน้า