5 คลินิกฉีดไขมัน 2022 ฉีดแล้วสวย คุณหมอเก่ง ปลอดภัย

อ่าน 12,170

แนะนำ 5 คลินิกฉีดไขมัน 2022 คุณหมอฝีมือเยี่ยม เครื่องมือสะอาด รับประกันความปลอดภัย

เรื่องของความสวยเป็นเรื่องที่หยุดรอกันไม่ได้จริงๆ ค่ะ แถมปัจจุบันยังมีเทคโยโลยีใหม่ที่ปลอดภัยมาช่วยเพิ่มความสวยให้เราอีกด้วย วันนี้ GangBeauty เอาใจคุณสาวๆ ที่อยากจะเพิ่มความสวยแบบตรงนั้นนิด ตรงนี้หน่อยด้วยการฉีดไขมันค่ะ การฉีดไขมันเป็นการใช้ไขมันมีอยู่แล้วในร่างกายของเรา ย้ายมาฉีดให้กับใบหน้า เพื่อให้ผิวหน้าสวยที่มีริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ เต่งตึงขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดอัตราย ซึ่งที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นคลินิกฉีดไขมันคุณภาพเยี่ยม จะมีคลินิกไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 5 คลินิกฉีดไขมัน คุณหมอเก่ง สะอาด ปลอดภัย

1. Amara Clinicคลินิกฉีดไขมัน Amara Clinic เป็นที่ให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร โดยเฉพาะการฉีดไขมันเรียกว่าขึ้นชื่อ เติมไขมัน-ดูดไขมัน โดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูดไขมันและเติมไขมันโดยเฉพาะ ตั้งแต่เทคนิคในการนำไขมันออกมา และการคัดกรองเพื่อให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพ สามารถนำไปเติมใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ไขมันที่เติมไปนั้น ติดทน ติดนาน และใบหน้าดูอ่อนวัยยิ่งขึ้น แถมทางคลินิกยังได้รับแต่งตั้งให้เป็น Liposuction and Fat Grafting Training Center หรือ ศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Bodyjet) ประจำประเทศไทยด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 1883 11-12 ถ. พหลโยธิน แขวง ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10210 , 33/5 ม.13 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง ตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทร : 062-946-2397 (สาขา รัชโยธิน) , 062-556-6623 (สาขา ราชพฤกษ์)

เว็บไซต์ : https://www.amara-clinic.com/

เฟซบุ๊ก : AmaraDoctor

2. Facebody Clinic by Dr.Tee

Facebody Clinic by Dr.Tee เป็นคลินิกฉีดไขมันที่ยืน 1 เรื่องเติมไขมันมากๆ ค่ะ โดยทางคลินิกใช้เทคนิคเฉพาะของ FaceBody Clinic เป็นเทคนิคพิเศษ Fat Lock ที่สามารถล๊อคไขมันอยู่ได้นานกว่าแบบทั่วไป ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้กับใบหน้าให้หน้าดูละมุน อิ่มฟูเต็มและดูกระชับ กลับมาดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง คุณหมอทำให้เคสต่อเคส ปรึกษาได้แบบละเอียดก่อนทำเลยค่ะ

ที่อยู่ : Facebody Clinic 33/27-30 สุขุมวิท ซ. 63 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110เบอร์โทร : 091-429-4915

เว็บไซต์ : https://www.facebodythailand.com/TH

เฟซบุ๊ก : facebodyclinic

3. PMED Clinic พีเมดคลินิก

PMED Clinic พีเมดคลินิก เป็นคลินิกฉีดไขมันที่คุณสาวๆ เลือกใช้บริการ โดยทางคลินิกฉดไขมันโดยการรฉีดไขมันตนเอง หรือ Fat Grafting เป็นการย้ายตำแหน่งไขมันจากบริเวณที่เราไม่ต้องการ เช่น หน้าท้อง ต้นขา มาเติมใบหน้าในส่วนที่บกพร่อง ให้หน้าของเราสวย เต่งตึงและเข้ากับใบหน้า โดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูดไขมันและเติมไขมันโดยเฉพาะค่ะ

ที่อยู่ : อาคารเอสเจ อินฟินิท วัน บิสซิเนส คอมเพล็กซ์ ชั้น 2 กรุงเทพฯ

เบอร์โทร : 099-446-9546

เว็บไซต์ : https://www.pmedclinic.com/

เฟซบุ๊ก : PMED Clinic

4. Kongju Clinic กองจูคลินิก

Kongju Clinic กองจูคลินิก เป็นคลินิกบริการด้านความงามโดยเฉพาะ ดูแลทุกปัญหาเรื่องความสวย สำหรับการฉีดไขมัน ทางคลินิกให้บริการด้วยโปรแกรม Body Jet Fat Transfer ซึ่งสามารถทำได้ตั้งแต่ดูดไขมันส่วนเกินทิ้ง ดูดไขมันเติมหน้าอก และดูดไขมันเพื่อเติมใบหน้า นอกจากนี้ยังมีบริการร้อยไหม เพื่อกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย และฟิลเลอร์อีกด้วยนะคะ ทุกโปรแกรมดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะด้าน รับรองสะอาด ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : ชั้น 1 อาคาร เอส.เค.ดี.มั่นคงกรุ๊ฟ ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

เบอร์โทร : 087-938-0222 , 094-948-2226

เว็บไซต์ : http://www.kongjuclinic.com/

เฟซบุ๊ก : Kongjuclinic5. Apex Profound Beauty

คลินิกฉีดไขมัน Apex Profound Beauty เป็นคลินิกผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม เรียกว่าครบวงจรเรื่องความสวยความงาม ก่อตั้งขึ้นโดยแพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ให้บริการโดยทีมแพทย์เฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้เนียนใสไร้ริ้วรอย ด้วยนวัตกรรมส่าสุดระดับโลก การฉีด Botox, Filler ร้อยไหม การกระชับ ลดสัดส่วน เพื่อเรือนร่างที่สวยงาม ปลูกผมไร้แผลเป็น ปลูกผมด้วยเซลล์ และฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน เพื่อความสวยที่ยั่งยืนค่ะ

ที่อยู่ : 241 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เบอร์โทร : 088-870-0039

เว็บไซต์ : www.apexprofoundbeauty.com

เฟซบุ๊ก : ApexProfoundBeauty

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 คลินิกฉีดไขมันที่เรานำมาฝาก ใครอยากอัพความสวยเพิ่มด้วยการฉีดไขมัน ลองไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิกดูนะคะ รับรองบริการประทับใจจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เซรั่มกระชับรูขุมขนสูตรกำจัดริ้วรอยหน้าใสไร้ตีนกาเซรั่มสูตรลอกสิวเสี้ยนสูตรพอกหน้ารูขุมขนกว้างดูแลผิวสูตรมะละกอมาสก์หน้าสูตรลดรอยดำ