10 เซรั่มผิวมัน 2023 เซรั่มบำรุงผิว ลดสิว ควบคุมความมัน

อ่าน 11,676

แนะนำ 10 เซรั่มผิวมัน 2023 ช่วยบำรุงผิว ควบคุมความมัน ใช้แล้วผิวสวย หน้าเด้งไม่ขาดน้ำ

ผิวสวยๆ ใครบางจะไม่อยากมี แต่เจ้ากรรมนายเวรดัดมาในรูปแบบของหน้ามันๆ ร้อนไม่ร้อนหน้าก็มันเยิ้มแทบจะทอดไข่ได้ หาครีมบำรุงที่ถูกกับผิวแทบไม่ได้เลย แต่ไม่ต้องห่วงนะคะสาวๆ หน้ามันทั้งหลาย เพราะวันนี้ GangBeauty มีเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวหน้ามันมาฝากค่ะ รับรองเอาอยู่ทุกความมัน แถมช่วยบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยนะคะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้างตามไปดูกันเลยกับ 10 เซรั่มผิวมัน ช่วยบำรุงผิว ควบคุมความมัน

1. La Roche-Posay Effaclar SerumLa Roche-Posay Effaclar Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มผิวมันจากแบรนด์ La Roche-Posay เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับผิวมัน และผิวบอบบาเป็นสิวง่าย มีส่วนผสมของ LHA ซาลิไซลิกและไกลโคลิก ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ถึงชั้นในสุดให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนเพื่อลดปัญหาสิว โดยเฉพาะสิวอุดตันรวมถึงลดการสะสมแบคทีเรียที่ต้นตอด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยลดและความคุมความมันที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,105 บาท

2. Innisfree The Green Tea Seed Serum

Innisfree The Green Tea Seed Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับผิวมันตัวฮิตจากแบรนด์ Innisfree ที่มีส่วนผสมของBeauty Green Tea เข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่าพร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นบนผิวหน้าให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสม โดยสารสกัดจากใบชาเขียวสดใหม่จะช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิวได้อย่างล้ำลึก และน้ำมันสกัดจากเมล็ดชาเขียวจะสร้างเกราะกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามัน และยังช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 80 ml. ราคา : 1,000 บาท

3. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% เป็นเซรั่มผิวมันจากแบรนด์ The Ordinary เป็นเนื้อสัมผัสแบบน้ำ Water Base บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของวิตามินบี3 และซิงค์ ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดงรอยดำจากสิว ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน เผยผิวหน้าที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสุขภาพดี

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 419 บาท4. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

เซรั่มผิวมัน Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจาก Tea Tree ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า มีสารสกัดจากใบบัวบกช่วยบำรุงผิวผิวอย่างอ่อนโยน และมีส่วนผสมของ AHA, BHA และ PHA ช่วยให้ผิวกระจ่างใส โดยการขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกและปรับอัตราการผลัดเซลล์ผิวหนังสู่สภาวะปกติ พร้อมกับช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้วค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 590 บาท

5. Caudalie Vinopure Blemish Control Infusion Serum

Caudalie Vinopure Blemish Control Infusion Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Caudalie เปนเซรั่มบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันมากๆ มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจาก Salicylic Acid, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และออร์แกนิก เอสเซนส์เชียล ออยล์ ช่วยลดการเกิดของสิวหัวดำและน้ำมันส่วนเกิน และยังมีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก ที่ช่วยทำหน้าที่ลดการเกิดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมทั้งช่วยทำความสะอาดรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระจากเมล็ดองุ่น ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,750 บาท

6. BK Acne Serum Brightening Anti Pollution

เซรั่มบำรุงผิว BK Acne Serum Brightening Anti Pollution ใครทั้งผิวมันเปนสิวง่ายต้องตัวนี้เลยค่ะเซรั่มจากแบรนด์ BK Acne มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดใบบัวบก ผลมะกอก ถั่วเหลือง และทับทิม ช่วยลดปัญหาสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับช่วยลดความมันบนใบหน้า และฟื้นฟูบำรุงผิวให้รูขุมขนกระชับขึ้น ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 35 g. ราคา : 299 บาท

7. It's Skin Power 10 Formula PO Effector

It's Skin Power 10 Formula PO Effector สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มผิวมันจากแบรนด์ It's Skin ที่เราคุ้นเคยกันดี เป็นเซรั่มที่ผลิตมาเพื่อควบคุมความมันส่วนเกินโดยเฉพาะ มีส่วนผสมสำคัญของพลูคาว (Houttuynia Cordata) ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และยังช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 690 บาท

8. Biotherm Aquasource Aura Concentrate

Biotherm Aquasource Aura Concentrate เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Biotherm เหมาะสำหรับผิวมัน เป็นเซรั่มที่มีเนื้อสัมผัสแบบ Bi-phase ระหว่างเซรั่มกับเอสเซ้นส์ ที่มีส่วนผสมของ Life Plankton Water และ Aura Leaf ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวมีความยืดหยุ่น และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และยังมีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกและเหมาะสมกับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,800 บาท9. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ตัวนี้เป็นเซรั่มผิวมันจากแบรนด์ดัง Sulwhasoo เปนพรีเซรั่มที่มีส่วนผสมของ5 สมุนไพรของเกาหลี ได้แก่ รากโกฐขี้แมว, รากดอกโบตั๋นจีน, เมล็ดบัวหลวงอินเดีย, ดอกลิลลี่ขาว และโซโลมอนส์ ซีล ช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมาได้ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่าย เหมาะสำหรับผิวมันมากๆ ใช้แล้วหน้าเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ กระจ่างใสขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 2,800 บาท

10. Eucerin Pro Acne Solution Super Serum

Eucerin Pro Acne Solution Super Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มผิวมันจากแบรนด์เวสำอาง Eucerin เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมจาก 100% เนเชอรัล แอซิด ช่วยจัดการกับปัญหาสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวเนียนนุ่มกระชับขึ้น ลดความมันบนใบหน้า พร้อมทั้งช่วยลดการสะสมเชื้อสิว P Acne เป็นสูตร Non-comedogenic ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และไม่มีส่วนผสมของพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,100 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 เซรั่มผิวมันที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่มีปัญหาผิวมันอยากได้เซรั่มบำรุงผิว ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคามีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพันให้เลือกเลยจ้าบทความแนะนำ
บิวตี้