8 เจลบำรุงผิวหน้า 2022 ช่วยผิวเนียนใส เด้งฟู ไม่ทำให้หน้ามัน

อ่าน 14,650

แนะนำ 8 เจลบำรุงผิวหน้า 2022 ช่วยผิวเนียนใส เด้งฟู ไม่ทำให้หน้ามัน

เพราะแต่ละวันผิวหน้าต้องเจอทั้งฝุ่นและมลภาวะ ทำให้ผิวของเราต้องการการบำรุงมากเป็นพิเศษ แต่การประโคมครีมบำรุงเข้าไปเยอะๆ หลายๆ คนกคงจะกลัวเรื่องหน้ามัน และการอุดตันรูขุมขนใช่ไหมละคะ วันนี้ GangBeauty เลยมีเจลบำรุงผิวหน้ามาฝากค่ะ ใช้ครีมบำรุผิวอาจจะรู้สึกหนักหน้าเกินไป เปลี่ยนมาใช้เจลบำรุงผิวหน้าก็เอาอยู่ค่ะ ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงเซลลผิว ฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื้น ให้ผิวกลับมาเนียนกระจ่างใส่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จะมีเจลทาหน้าแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

เจลบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี 2022

1. MizuMi Cica Soothing Moisture Gelเจลบำรุงผิวหน้า MizuMi Cica Soothing Moisture Gel เป็นเจลทาหน้าสูตรเข้มข้น เนื้อเนียนนุ่ม แต่บางเบา ไม่หนักผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Madagascar Cica ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิวได้อย่างดีเยี่ยม อกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำมัน ทำให้ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้ม เผยผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 690 บาท

2. Origins Ginzing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer

Origins Ginzing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดกาแฟและโสม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ในผิวดูอิ่มน้ำ และเด้งฟู เผยผิวที่เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวหน้ามัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่อาจจะก่อให้เกิดการอุดตันผิวค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,450 บาท

3. Hada Labo Perfect Gel

เจลบำรุงผิวหน้าตัวดัง Hada Labo Perfect Gel เป็นเจลบำรุงผิวที่เสมือนการรวมตัวของ Essence, Moisturizer, และ Sleeping Mask ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมหลักจาก Hyaluronic Acid 3 ชนิด ช่วยบำรุงผิล และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับนุ่มชุ่มชื่น และยังมีส่วนผสมของ Collagen และ Ceramide ช่วยบำรุงผิวให้เต็มที่มากขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิวมากๆ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะปริมาณ : 14 g. ราคา : 159 บาท

4. Curel Aging Care Series Moisture Gel-Cream

เจลบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย Curel Aging Care Series Moisture Gel-Cream สำหรับตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวจากแบรนด์ Curel ที่มีส่วนผสมหลักจาก Curel Ceramide สังเคราะห์จากยูคาลิปตัส ที่มีความใกล้เคียงกับ Ceramide บนชั้นผิวมากที่สุด สามารถซึมลงผิวได้ดี ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และยังมีส่วนผสมของสารสกัดชนิดอื่นที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียและถูกทำลาย ให้กลับมาเนียนนุ่มสุขภาพผิวดี เผยผิวที่กระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นครีมที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดอันตรายและระคายเคืองผิว ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา : 1,400 บาท

 

เจลบำรุงผิวหน้าถูกและดี Neutrogena Hydro Boot Water Gel เจลทาหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะกอกที่อัดแน่นไปด้วยแร่ธาติซิงค์ คอปเปอร์ และแมกนีเซียม และมีส่วนผสมจาก Purified Hyaluronic Acid ช่วยบำรุงิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวได้ยานานขึ้น พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวจากการการผิวแห้ง ลอก เป็นขุย ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม กระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 499 บาท

6. Melano CC Brightening Gel

เจลบำรุงผิวหน้าขาว Melano CC Brightening Gel เป็นเจลบำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ Melano CC นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ลึกถึงต้นตอ และช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน เพื่อไม่ให้จุดด่างดำกลับมาขึ้นได้อีก นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างเต็มที่และช่วยเสริมการหมุนเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น มี Glycyrrhizinate Dipotassium ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย และมีส่วนผสมของ Alpinia White ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอ่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 480 บาท

7. Yves Rocher Hydra Vegetal 48H Non Stop Gel Cream

Yves Rocher Hydra Vegetal 48H Non Stop Gel Cream ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวหน้าแบรนด์ Yves Rocher เนื้อเจลเย็นสบายที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 89 % ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความเตมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอิ่มน้ำ เด้งฟู สุขภาพดี และคงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิวมากๆ ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญและจักษุแพทย์แล้วว่าปลอดภัย และไม่มีส่วนผสมของ สีสังเคราะห์, มิเนอรัล ออยล์, ซิลิโคน และพาราเบนค่ะปริมาณ : 50 ml. ราคา : 359 บาท

8. La Roche Posay EFFACLAR Duo [+]

La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] สำหรับตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวหน้าที่เหมาะมากๆ สำหรับคนเป็นสิว เพราะอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ทั้งช่วยบำรุุงผิวและลดการเกิดสิวได้ในหลาดเดียว มีส่วนผสมของ Procerad ช่วยลดปัญหารอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวได้อย่างดี และมีส่วนผสมของ XL Protection และ Anti-Adhesion ช่วยป้องกันแสงแดดและลดการเกาะติดของมลภาวะที่เป็นสาเหตุของการเกิดดสิว เนื้อเข้มข้นแต่บางเบาไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ไม่ทิ้งความมันหรือคราบขาวบนใบหน้า ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียพาราเบนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 1,190 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 เจลบำรุงผิวหน้าที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาไอเทมบำรุงผิวหน้าใช้ดี ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เคล็ดลับผิวขาวอยากขาวสครับขัดผิวขาวผิวขาวแขนขาคนละสีสครับขัดผิวสีผิวเท่ากันทั้งตัวผิวขาวทำไงดีเกลือขัดผิวผิวสม่ำเสมอความสวยความงาม