8 เซรั่มผิวผสม บำรุงผิวหน้า เซรั่มสำหรับผิวผสม 2022

อ่าน 13,037

แนะนำ 8 เซรั่มสำหรับผิวผสม 2022 ตัวเด็ด ใช้แล้วดี ช่วยบำรุงผิว กู้ผิวเสียให้เป็นผิวสวย

เพราะเดี๋ยวนี้ครีมบำรุงผิว สกินแคร์ต่างๆ ออกมาให้เราเลือกใช้กันเยอะมาก จนเลือกใช้กันไม่ถกเลยค่ะ ยิ่งเป็นเซรั่มยิ่งมีหลากหลายแบรนด์ เราเลยต้องใส่ใจในการเลือกเป็นพิเศษ สำหรับการเลือกซื้อเซรั่มสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเลือกให้เข้ากับผิวนั่นเองค่ะ จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น วันนี้ GangBeauty เลยมีเซรั่มสำหรับผิวผสมมาฝาก เป็นเซรั่มผิวผสมใช้ดี ช่วยบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ทำให้ผิวมันและแห้ง จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้ ตามไปดูกันเลยกับ 8 เซรั่มผิวผสมคัวเด็ด บำรุงผิว ช่วยกู้ผิวเสียให้เป็นผิวสวย

เซรั่มสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี 2022

1. Origins Original Skin Renewal Serum with WillowherbOrigins Original Skin Renewal Serum with Willowherb ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับผิวผสมจากแบรนด์ Origins Original เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติกว่า 5 ชนิด ได้แก่ เปอร์เซียนซิลค์ทรี ช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เปอร์เซียนซิลค์ทรีช่วยขัดผิวให้เรียบเนียนและน่าสัมผัสขึ้น มีส่วนผสมของคาเนเดียนวิลโลเฮิร์บที่ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีสาหร่ายช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงและช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า นอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และรอยดำ รอยแดงจากสิวให้จางงด้วยค่ะ

ปริมาณ: 30 ml. ราคา : 2,030 บาท

2. Innisfree Green Tea Seed Serum

Innisfree Green Tea Seed Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มผิวผสมจากแบรนด์ Innisfree ประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของBeauty Green Tea เข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่าพร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นบนผิวหน้าให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสม โดยสารสกัดจากใบชาเขียวสดใหม่จะช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิวได้อย่างล้ำลึก และน้ำมันสกัดจากเมล็ดชาเขียวจะสร้างเกราะกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามัน และยังช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 80 ml. ราคา : 1,000 บาท

3. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex IIเซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ตัวนี้เป็นเซรั่มผิวผสมยอดฮิตจากแบรนด์ดังอย่าง Estee ใช้เทคโนโลยี ChronoluxCB™1 ผสานเข้ากับสารสกัด Bifida Ferment Lysate ช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ ให้ผิวอิ่มฟู นุ่มเด้ง ไม่แห้งกร้าน โดยไม่ทำให้ผิวหน้ามัน และยังช่วยเติมพลังให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง เผยผิวที่เนียนใสกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 20 ml. ราคา : 2,250 บาท

4. Caudalie Vinopure Skin Perfecting Serum

Caudalie Vinopure Skin Perfecting Serum เป็นเซรั่มผิวมันจากแบรนด์ Caudalie มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจาก Salicylic Acid, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และออร์แกนิก เอสเซนส์เชียล ออยล์ ช่วยลดการเกิดของสิวหัวดำและน้ำมันส่วนเกิน และยังมีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก ที่ช่วยทำหน้าที่ลดการเกิดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมทั้งช่วยทำความสะอาดรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระจากเมล็ดองุ่น ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม สุขภาพดี

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,750 บาท

5. Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum

Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum ตัวนี้เป็นเเซรั่มสำหรับผิวผสมจากแบรนด์ Aesop ที่เหมาะสำหรับผิวผสมมากๆ เลยค่ะ แถมยังเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างพอเหมาะพอดี ไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดความมัน หรือแห้งกร้าน เป็นเซรั่มที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากเมล็ดองุ่นและน้ำมันจากเมล็ด Parsley ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวได้ลึกถึงเซลล์ผิว ใช้แล้วหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่าเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญ บริเวณ T-Zone เกิดความมันน้อยลงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 1,650 บาท

6. LANCOME Advanced Genifique Youth Activating Concentrate

LANCOME Advanced Genifique Youth Activating Concentrate เป็นเซรั่มสำหรับผิวผสมจากแบรนด์ LANCOME จากฝรั่งเศษ มีส่วนผสมของ Probiotic เป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อผิวซึ่งได้จากการหมักยีสต์ และใช้เทคโนโลยี Microbiome ช่วยปรับสมดุลของเซลล์ผิวให้มีความเหมาะสมมากขึ้น ช่วยลดการเกิดปัญหาผิว ทั้งสิว ผดผื่น และการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงจากภายใน เผยผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่งเป็นธรรมชาติ และคงความอ่อนเยาว์ให้ยาวนานค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,890 บาท

7. Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum

Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับผิวผสมจากแบรนด์ Peter Thomas Roth Water ที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคที่เข้มข้นถึง 75% ช่วยเติมน้ำให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ขึ้น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวปริมาณ : 30 ml. ราคา : 2,500 บาท

8. Paula's Choice Resist Super Antioxidant Concentrate Serum

Paula's Choice Resist Super Antioxidant Concentrate Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มผิวผสมจากแบรนด์ Paula's Choice ที่โดดเด่นเรื่องการใช้สารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิดมาเป็นส่วนผสมหลักของเซรั่ม ทั้งวิตามินซี วิตามินอี และ Coenzyme Q10 เป็นส่วนผสมที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับผิว และยังมีส่วนผสมของ Ceramide NP ช่วยดูแลผิวและช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน เผยผิวที่สดใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,490 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 เซรั่มผิวผสมตัวเด็ดที่เรานำมาฝาก ใครมีผิวผสมอย่างหาเซรั่มบำรุงผิวที่เหมาะกับผิว ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ไฮไลท์ความสวยความงามเฉดดิ้งหน้าสวยรูปหน้าคอนทัวร์หน้าเล็กรักษาสิวที่หน้าผากสร้างกรอบหน้าผักผลไม้บํารุงผิวเป็นสิวที่หน้าผากบํารุงผิวหน้าเรียวสิวที่หน้าผากไว้หน้าม้ายังไงไม่ให้เป็นสิวกรอบหน้ารักษาสิวไว้หน้าม้าเป็นสิวหน้ามีมิติทำไมจึงเป็นสิวที่หน้าผาก