7 แชมพูลดผมร่วงแบบอยู่หมัด ผมหนา เงางาม สุขภาพดี

อ่าน 11,593

แนะนำ 7 แชมพูลดผมร่วงแบบอยู่หมัด ผมหนา เงางาม สุขภาพดี

เรื่องผมร่วงเป็นปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราๆ หนักใจจริงค่ๆะ แทบทุกคนต้องเจอกับปัญหานี้ เรียกว่าขึ้นอยู่ที่หัวเรา แต่ร่วงอยู่บนพื้นแทน สรรหาอะไรมาบำรุงก็แล้ว แต่ผมเจ้ากรรมก็ยังร่วงเต็มพื้นห้องอยู่ดี วันนี้ GangBeauty เลยมีแชมพูลดผมร่วงมาฝากค่ะ เป็นแชมพูที่ช่วยลดผมขาดร่วงได้แบบมีประสิทธิภาพ ได้ผลจริงไม่จกตา แถมยังช่วยซ่อมแซมเส้นผม ให้ผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่ายอีกด้วยนะคะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 7 แชมพูลดผมร่วงแบบอยู่หมัด ผมหนา เงางาม สุขภาพดี1. Smooth E Purifying Anti Hair Loss Shampoo

Smooth E Purifying Anti Hair Loss Shampoo เป็นแชมพูจากแบรนด์เวชสำอาง Smooth E ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะผมร่วงจากสาเหตุหนังศีรษะอักเสบและเป็นรังแครวมถึงหนังศีรษะเป็นเชื้อรา มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยบำรุงผิวให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น และช่วยเสริมสร้างการงอกใหม่ของเส้นผม และช่วยลดอาการผมหลุดร่วง พร้อมทั้งช่วยให้ผมนุ่มสลวยเงางาม มีน้ำหนักด้วยค่ะ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 440 บาท

2. BERGAMOT THE ORIGINAL EXTRA DELICATE SHAMPOO

BERGAMOT THE ORIGINAL EXTRA DELICATE SHAMPOO สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูลดผมร่วงจากแบรนด์ BERGAMOT เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรและพืชหลายชนิดที่ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนเส้นผมได้อย่างดี ไม่ทำให้ผมมันเยิ้ม อ่อนโยนกับหนังศีรษะและเส้นผมมากๆ ปราศจากสาร SLS, SLES และสารซิลิโคน ใช้แล้วไม่ทำลายเกราะป้องกันเส้นผมตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างไว้บนเส้นผมค่ะ

ปริมาณ : 310 ml. ราคา : 189 บาท3. Eucerin Democapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair

Eucerin Democapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair ตัวนี้เป็นแชมพูลดผมร่วงจากแบรนด์ Eucerin เป็นสูตรลดผมขาดร่วงและบำรุงผมที่มีส่วนผสมของ Licochalcone A ที่เข้าไปช่วยฟื้นฟูและบำรุงหนังศีรษะจากการระคายเคืองต่าง ๆ ให้หนังศีรษะสุขภาพดีขึ้น และมีส่วนผสมของ Creatine และ Carnitine ช่วยผมหนาขึ้น ดูแลผมตั้งแต่โคนจรดปลายผม ให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางามและมีน้ำหนัก ไม่ขาดร่วงง่ายค่ะ เป็นแชมพูที่อ่อนโยนกับผิว ใครที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 443 บาท

4. Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo

Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo เป็นแชมพูลดผมร่วจากแบรนด์ Yves Rocher เป็นแชมพูออร์แกนิกที่มีส่วนผสมของพืชพฤกษาธรรมชาติมากกว่า 98% เหมาะสำหรับคนที่มีสุขภาพรากผมที่อ่อนแอ หลุดร่วงง่าย และเปราะบาง ใช้แล้วช่วยฟื้นฟูและบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรงขึ้น ลดการขาดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผมแข็งแรงและหนาขึ้น พร้อมทั้งช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ที่สำคัญไม่ทำให้ผมมันด้วยนะคะ

ปริมาณ : 300 ml. ราคา : 349 บาท

5. L'OREAL Paris Elseve Fall Resist Shampoo

L'OREAL Paris Elseve Fall Resist Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูลดผมร่วจากแบรนด์ L'OREAL Paris เป็นแชมพูสูตรลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของArginine ซึ่งเป็นกรดอมิโน จำเป็นต่อการเสริมสร้างรากฐานผมที่แข็งแรง ใช้แล้วช่วยให้เส้นผมแข็งแรงมีสุขภาพที่ดีขึ้น แถมยังใช้นวัตกรรมใหม่ของแชมพูลดปัญหาผมร่วง โดยใช้ปฏิบัติการ 3 ขั้นตอน คือการตรงเข้าบำรุงเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย เพิ่มความแข็งแกร่งให้เส้นใยผม และช่วยผลดผมขาดร่วงอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ปริมาณ : 450 ml. ราคา : 159 บาท

6. Falless Hair Reviving Shampoo

Falless Hair Reviving Shampoo สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูลดผมร่วงจากแบรนด์ Falless เป็นแชมพูสำหรับผมอ่อนแอขาดหลุดร่วงโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดเย็นจากผิวมะกรูด ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายสมดุล และความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของเส้นผม และหนังศีรษะ และช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้เส้นผมดูสุขภาพดี เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะมากๆ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 180 ml. ราคา : 160 บาท7. KERASTASE GENESIS BAIN HYDRA-FORTIFIANT

KERASTASE GENESIS BAIN HYDRA-FORTIFIANT เป็นแชมพูลดผมร่วงโดยเฉพาะจากแบรนด์ KERASTASE มีส่วนผสมของสารสกัดจากรากขิงมาดากัสการ์และสารสกัดจากดอกเอเดลไวส์ ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น ลดการขาดร่วงได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมดีท็อกซ์หนังศีรษะเพื่อให้หนังศีรษะและเส้นผมยืดหยุ่นขึ้นและนุ่มเงางามสลวยค่ะ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 920 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 แชมพูลดผมร่วงแบบอยู่หมัด ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาผมขาดร่วง ผมมัน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองช่วยได้แน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าใสไข่ขาวอาหารเสริมวิตามินซีวิตามินซีลดรอยสิวรองพื้นซองผู้หญิงพอกหน้าหน้ามันความสวยความงามรักษาสิวสิวเสี้ยนบีบีซองวิตามินซีวิตามินซีป้องกันหวัด