10 เซรั่มลดผมร่วง 2022 ช่วยบำรุงเส้นผม ใช้ดีเห็นผลจริง

อ่าน 14,265

แนะนำ 10 เซรั่มลดผมร่วง 2022 ช่วยบำรุงเส้นผม ไม่ขาดร่วงง่าย ใช้ดีเห็นผลจริง

ผมร่วงเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ผู้หญิงเราต้องพบเจอกัน ไม่ว่าจะสระผม หวีผม ใช้มือสางผมก็ล้วนแต่มีผมร่วงติดมาด้วยเสมอ ทำให้เราเสียความมั่นใจกันมานักต่อนัก วันนี้ GangBeauty เลยมีเซรั่มลดผมร่วงใช้ดีมาฝากค่ะ เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ไม่ขาดร่วงง่าย แถมยังไม่ทำให้ผมมันเยิ้มด้วยนะคะ

เซรั่มลดผมร่วง ยี่ห้อไหนดี 2022 รักษาผมร่วง ใช้แล้วเห็นผลจริง ราคาไม่แพง

1. RAVA Hair Serum

เริ่มต้นกันด้วยเซรั่มลดผมร่วงใช้ดี ที่มาพร้อมสโลแกน "ลดผมร่วง ทวงผมหนา เห็นผลหลังใช้ต่อเนื่อง 14 วัน" จากแบรนด์ RAVA เป็นเซรั่มลดผมร่วงที่มีส่วนผสมของสารสกัด Apple Stem Cell นำเข้าสารสกัดจากสวิตเซอร์แลนด์ ผสานกับเทคนิค PhytoCellTec™ Malus Domestica ทำให้ชะลอการเสื่อมของเซลล์รากผม และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสมือนช่วยลดอายุของหนังศรีษะของเราให้อ่อนเยาว์ขึ้น ทำให้เซลล์รากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงและกระตุ้นผมขึ้นใหม่ได้อย่างดี และยังมีส่วนผสมของสารสกัดต้นอ่อนของถั่วลันเตา หรือ ANAGAIN® ช่วยยืดเวลาได้ตั้งแต่วงจรชีวิตเส้นผม ลดผมร่วงได้ดีมากๆ แถมยังกระตุ้นการสร้างผมใหม่ได้อย่างไว และยังมีส่วนผสมของ Takanol , Basil Extract และ Comfrey Extract ช่วยบำรุงเส้นผม ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะทำงานได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับหนังศีรษะ ขจัดรังแค และลดความมันบนหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น แถมเซรั่มตัวนี้ยังอ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะมากๆ ผ่านการทดสอบและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ มีเครื่องหมายDermatologisted Testผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ คุณแม่ให้นมที่ผมร่วงหลังคลอดก็ใช้ได้เช่นกัน เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายอย่าง SLS, SLES, Paraben ค่ะ ใครที่มีปัญหาผมขาดร่วงและอยากมีผมขึ้นใหม่ไวๆแนะนำตัวนี้เลยค่ะ บอกเลยว่าเห็นขวดเล็กๆแบบนี้แต่เค้าเป็นสารสกัดเข้มข้น(ที่ไม่มันเลย) ใช้ครั้งละ 1-2ปั๊มเท่านั้น ก็ทั่วบริเวณที่มีปัญหาแล้ว แถมใช้ได้นานเป็นเดือนเลยค่ะ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 990 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :

Website: https://ravathailand.com

Facebook: Rava Hair Serum

Line : https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=rava

Tel: 02-026-3581

2. L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil Floral Jasmine

เซรั่มลดผมร่วง L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil Floral Jasmine เป็นออยล์เซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกจัสมิน ช่วยบำรุงผมได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ให้ผมที่แห้งเสีย ขาดร่วงง่ายกลับมาชุ่มชื้น มีน้ำหนักและจัดทรงง่ายขึ้น พร้อมทั้งช่วยเส้นผมแข็งแรงขึ้น มีกลิ่นหอมยาวนถึง 72 ชั่วโมง และไม่ทำให้ผมมันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 399 บาท

3. BERGAMOT THE ORIGINAL EXTRA HAIR TONIC

เซรั่มลดผมร่วง BERGAMOT THE ORIGINAL EXTRA HAIR TONIC  มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด ช่วยให้หนังศีรษะทำงานอย่างเหมาะสม ให้รากผมแข็งแรง และยังช่วยกระตุ้นให้ผมที่ขึ้นใหม่สุขภาพดี ไม่เปราะบาง ลดปัญหาผมร่วง ผมบางเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ แถมยังช่วยลดความมันบนเส้นผมได้อย่างดีเยี่ยมด้วยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 580 บาท

4. Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum

เซรั่มลดผมร่วง Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum จากแบรนด์เกาหลี มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียเชจูและน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียหมัก ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียและขาดร่วงง่ายกลับมาแข็งแรง สุขภาพดี พร้อมช่วยเคลือบเส้นผมให้เงางาม ให้ผมนุ่มลื่นขึ้นและจัดทรงง่าย ตัวเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าเส้นผมเร็ว ไม่ทำให้ผมมันค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 450 บาท

5. Panpuri Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil

เซรั่มลดผมร่วง Panpuri Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มลดผมร่วงออร์แกนิก 100% ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งจากน้ำมันอินคา โอเมก้า (Inca Omega Oil) น้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอินคา ช่วยกระตุ้นการสร้างเคราตินในเส้นผม ช่วยดูแลเส้นผมที่เสียและแตกปลายให้กลับมาแข็งแรง พร้อมป้องกันการขาดหลุดร่วง ให้ผมกลับมามีน้ำหนัก ผมนุ่มชุ่มชื้น จัดแต่งทรงง่าย นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดรังแคได้ด้วยนะคะ เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนกับหนังศีรษะและเส้นผม ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างพาราเบน และซิลิโคนค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,250 บาท

6. L'Occitane Volume & Strength Scalp Serum

เซรั่มลดผมร่วง L'Occitane Volume & Strength Scalp Serum เป็นเซรั่มรักษาผมร่วงที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหย 5 ชนิด คือ โรสแมรี่ เลมอน กระดังงา เซดาต์หรือจูนิเปอร์ ช่วยกระตุ้นการทำงานของหนังศีรษะให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และมีส่วนผสมของเคราตินจากพืช ที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและอาร์จินีน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและทำให้ผมดูหนา มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น ลดการขาดร่วงได้อย่างดีเยี่ยม เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนกับเส้นผมไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 1,350 บาท

7. The Body Shop Grapeseed Glossing Serum

เซรั่มลดผมร่วง The Body Shop Grapeseed Glossing Serum จากประเทศเกาหลี ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและน้ำมันจากเมล็ดงา ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง และบำรุงลึกถึงรากผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยลดการแตกปลายและแห้งเสีย ให้ผมกลับมานุ่นสลวย มีน้ำหนักและเงางามจัดทรงง่ายขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 75 ml. ราคา : 690 บาท

8. Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Therapy

เซรั่มลดผมร่วง Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Therapy เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องดูแลเส้นผมมากๆ ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรที่มีส่วนผสมของธรรมชาติมากถึง 98% เช่น White Lupin Extract และ Agave Fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตภายในหนังศีรษะให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้เกิดการสร้างเส้นผมใหม่และชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะที่แห้งเสียให้ชุ่มชื้น ให้เส้นผมแข็งแรงแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ผมแลดูหนาขึ้น ผมร่วงน้อยลง อ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 80 ml. ราคา : 1,169 บาท

9. NATURALITE HAIR FALL CONTROL TONIC

เซรั่มลดผมร่วง NATURALITE HAIR FALL CONTROL TONIC เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมหลักจาก Organic Mallow Extract เข้มข้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยกำจัดเชื้อราซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคันและรังแค และยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่เป็นสารอาหารชั้นดีของเส้นผม ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น แข็งแรงพร้อมคืนความอ่อนเยาว์แก่หนังศีรษะและเส้นผม ลดปัญหาผมร่วง ให้ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่ายขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,590 บาท

10. Mise en scène Perfect Coco Water Serum

Mise en scène - Perfect Coco Water Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มลดผมร่วงจากแบรนด์ Mise en scène เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิดและน้ำมันมะพร้าวเพิ่มขึ้นถึง 200 เท่า ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมให้กลับมาแข็งแรง ช่วยปิดเกล็ดผม ลดการเปราะขาดและแห้งเสีย ลดผมแตกปลาย ให้ผมนุ่มลื่นสุขภาพดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้ผมเงางามจัดทรงง่ายด้วยค่ะ

ปริมาณ : 70 ml. ราคา : 329 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 เซรั่มลดผมร่วง ช่วยบำรุงเส้นผมที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาผมร่วง ผมเสีย จัดทรงยากลองหาซื้อมาใช้กันดูนะนะ รับรองผมนุ่มสวยเงางามขึ้นแน่นอนจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"มาสคาร่าเมเบอลีนมาสคาร่า.ขนตางอนเด้งHowtoมาสคาร่ามิสทีนแต่งหน้าขนตายาวแต่งตามาสคาร่ากันน้ำสิวที่หลังรักษาสิวที่หลังปัดมาสคาร่า