10 Sleeping mask มาส์กก่อนนอน 2022 ไม่ต้องล้างออก

อ่าน 15,742

แนะนำ 10 Sleeping mask มาส์กก่อนนอน 2022 ไม่ต้องล้างออก กู้หน้าโทรมให้กลับมาใสปิ้งในข้ามคืน

ใครบ้างจะไม่อยากมีผิวหน้าสวย ใส แต่แสงแดดและมลภาวะในตอนกลางวันเป็นตัวถ่วงความสวยของเราจริงๆ ค่ะ เพราะทำให้ทั้งสิวขึ้น ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ บุกหน้า ต้องคอยบำรุงผิวตลอดเลย และแน่นอนว่าการบำรุงผิวที่ได้ผลดีที่สุดก็คือช่วงเวลากลางคืนที่ผิวเราได้ผักผ่อนค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยกู้ผิวโทรมในข้ามคืนมาฝากค่ะ เป็น Sleeping mask มาส์กก่อนนอนใช้ดี ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างเร่งด่วน ให้เราตื่นเช้าขึ้นมาผิวหน้าสดใสขึ้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดี พร้อมสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ จะมีสลีปปิ้งมาส์กแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 Sleeping mask มาส์กก่อนนอน ไม่ต้องล้างออก

1. TERRY VITAMINS PURE SHOT SLEEPING MASK EXTRA SENSITIVE

สลีปปิ้งมาส์กที่กำลังมาแรงสุดๆ ต้องตัวนี้เลยค่ะ TERRY VITAMINS PURE SHOT SLEEPING MASK EXTRA SENSITIVE จากแบรนด์ TERRY เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่สามารถใช้แทนมอยซ์เจอร์ได้เลยค่ะ แบบทาตัวเดียวก็เอาอยู่ ไม่ต้องทาครีมหรือเซรั่มอะไรเพิ่มเลย เพราะมีส่วนผสมของ Niacinamide , Squalane จากมะกอก , Allantoin , LHA และ Bioran infla-care ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยปกป้องผิวและกักเก็บน้ำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน นอกจากนี้ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้ยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามัน ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดสิว เป็นสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ ไม่มีส่วนผสมที่อันตรายต่อผิว ไม่ว่าจะเป็น แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ สารกันบูด สารกันเสีย น้ำหอม สารสกัดจากการทำน้ำมันปิโตรเลียม และพาราเบน ใครกำลังหา Sleeping Mask ใช้ดีราคาไม่แพงแนะนำให้ลองเลยค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 499 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :

Instagram : terryofficial.th หรือ https://www.instagram.com/terryofficial.th/

Facebook : terryofficial.th หรือ https://www.facebook.com/thailandterryofficial

LINE : @terryofficial ( มี@ ) หรือ https://bit.ly/35Ltsms

2. Cute Press 8Hr Full Night Sleep Overnight Mask

Cute Press 8Hr Full Night Sleep Overnight Mask สำหรับตัวนี้เป็น Sleeping mask จากแบรนด์ Cute Press เป็นมาส์กเนื้อเจลเข้มข้น แต่บางเบา มีส่วนผสมของทรีฮาโลส และไฮยาลูรอนิค แอซิด ผสานด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายทะเล และแร่ธาตุจากน้ำทะเล ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวอย่างล้ำลึก และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยล็อคความชุ่มชื้นยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ให้ผิวหน้าเรียบเนียน นุ่มฟู กระชับขึ้น พร้อมเผยความกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรอ่อนโยนกับผิว ปราศจากซิลิโคน แอลกอฮอล์ พาราเบน มิเนรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 399 บาท

3. Vichy AQUALIA THERMAL Night Spa

สลีปปิ้งมาส์ก Vichy AQUALIA THERMAL Night Spa เป็นสลีปปิ้งมาส์กสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวขาดน้ำโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติที่สำคัญต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยเสริมปราการปกป้องผิวให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิคและอควาไบโอริล ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืนได้ดีเยี่ยม พร้อมช่วยเสริมปราการปกป้องผิว ฟื้นบำรุงผิวขาดน้ำให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวดูสดชื่นเปล่งปลั่งพร้อมสำหรับวันใหม่

ปริมาณ : 75 ml. ราคา : 1,150 บาท

4. The Body Shop Drops Of Youth™ Youth Bouncy Sleeping Mask

The Body Shop Drops Of Youth™ Youth Bouncy Sleeping Mask เป็นสลีปปิ้งมาส์กจากแบรนด์ดังที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง The Body Shop มีส่วนผสมของสเต็มเซลล์ดอกเอเดลไวส์ และไฮยาลูรอนิคแอซิด ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพขณะนอนหลับ และช่วยบำรุงผิวให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน แถมตัวนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลงอีกด้วยนะคะ เหมาะมากๆ สำหหรับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ และคนที่มีริ้วรอยค่ะ

ปริมาณ : 90 ml. ราคา : 1,690 บาท

5. Laneige Water Sleeping Mask

Sleeping Mask ตัวดัง Laneige Water Sleeping Mask สำหรับตัวนี้ ช่วยฟื้นฟูความสมดุลของไมโครไบโอมที่สูญเสียไปขณะนอนหลับ ด้วยเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™ และช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว ด้วยคุณสมบัติของจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์ ส่วนผสมหลักได้จาก Pro-biotics จำนวน 23.8 พันล้าน เข้าสริมสร้างปราการผิว บำรุงผิวที่อ่อนล้าให้แลดูกระจ่างใส ผสานคุณสมบัติของน้ำมันสควาเรน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ตื่นนอนตอนเช้า ผิวของเรากลับมาสวยสุขภาพดีขึ้น เป็นสูตรที่อ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของสารที่อันตรายกับผิวค่ะ

ปริมาณ : 25 ml. ราคา : 450 บาท

6. INNISFREE Capsule Recipe Pack Sleeping Mask

เป็นสลีปปิ้งมาส์กถูกและดี INNISFREE Capsule Recipe Pack Sleeping Mask เป็นมาส์กหน้าในแพ็กเกจน่ารักขนาดเล็กๆ มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ สำหรับคุณสาวๆ ที่ไม่รู้จะซื้อแบบไหนมาใช้ให้เข้ากับผิวดี ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีหลายสูตรให้เลือกใช้ แต่ละสูตรก็มีส่วนผสมแตกต่างกัน เช่น Volcanic Cluster ช่วยปัญหารูขุมขนกว้าง , Green Tea ช่วยฟื้นฟูและผ่อนคลายผิวค่ะ

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 81 บาท

7. ETUDE HOUSE Soon Jung Sleeping Pack Panthensoside 5

สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ETUDE HOUSE Soon Jung Sleeping Pack Panthensoside 5 มีส่วนผสมของ Panthenol ที่อุดมไปด้วย วิตามินบี 5 สูง ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น และยังมีส่วนผสมของ Madecassoside เป็นสารประกอบที่ได้มาจาก Centella Asiatica ช่วยปกป้องเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิวหนังและซ่อมแซมความเสียหายของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา 740 บาท

8. Ample N VC Shot Sleeping Pack

สลีปปิ้งมาส์กหน้าขาว Ample N VC Shot Sleeping Pack สำหรับตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่มีส่วนผสมของวิตามินซี น้ำมันจากดอกไม้และสารสกัดจากฮอว์ธอร์น ช่วยเติมพลังความสดใสให้ผิวขณะนอนหลับ และช่วยปรับปรุงสภาพผิว ทำให้ผิวรู้สึกสบายและสดชื่นเมื่อตื่นนอน พร้อมทั้งช่วยเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา 690 บาท

9. Huxley Secret of Sahara Sleep Mask : Good Night

สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวขาดน้ำ Huxley Secret of Sahara Sleep Mask : Good Night เป็น Sleeping Pack จากแบรนด์ Huxley มีส่วนผสมขอสารสกัดต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ ที่อยู่ได้กลางทะเลทราย เป็นแหล่งผลิตน้ำและน้ำมันสกัดที่ช่วยทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด และให้ความชุ่มชื้นกับผิว โดดเด่นมากๆ เรื่องกักเก็บความชื้น ทำให้หน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน แถมยังช่วย ลดการสูญเสียน้ำระหว่างนอนหลับด้วยนะคะ ตื่นมาตอนเช้าผิวสวยแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา 199 บาท

10. Origins Mega Bright Overnight Mask

Origins Mega Bright Overnight Mask สำหรับตัวนี้เป็นมาส์กก่อนนอนจากแบรนด์ ORIGINS Mega เป็นมาส์กหน้าที่ส่วนผสมของสารสกัดจากโบตั๋นสีขาว , Mulberry , Rosa Roxburghii , White Peony และ Scutellaria ตรงเข้าดูแลถึงต้นเหตุปัญหาผิว ช่วยเข้าไปฟื้นฟู บำรุง และปลอบประโลมผิวให้ผิวสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง เผยผิวที่กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น พร้อมสำหรับเช้าวันใหม่ค่ะ

ปริมาณ : 75 ml. ราคา 3,100 บาท

เป็นยังไงบางคะกับทั้ง 10 Sleeping mask สลีปปิ้งมาส์กใช้ดีที่เรานำมาฝาก ใครต้องการบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ใช้แล้วเห็นผลจริงค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"คุชชั่น2019แต่งหน้าคุมมันหน้าตาพริตตี้ศัลยกรรมคุชชั่นคุชชั่นคุมมันหน้าเยิ้มหน้าเนียนสูตรหน้าขาวใส