8 เรตินอล ช่วยลดริ้วรอย 2022 ไอเทมหน้าเด็ก ของคน 30+

อ่าน 12,725

แนะนำ 8 ไอเทมหน้าเด็ก ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ มีส่วนผสมของเรตินอล

ริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ เป็นศัตรูตัวร้ายของผู้หญิงอย่างเราจริงๆ ค่ะ พออายุเพิ่มขึ้นก็มาพร้อมกันแบบไม่ได้นัดหมาย ขึ้นเต็มหน้าทั้งริ้วรอย จุดด่างดำ สิว และความหมองคล้ำ ต้องคอยบำรุงผิวกันยกใหญ่ กลับบ้านมาอาบน้ำ คิวครีมบำรุงอีกยาวเหยียด วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมเด็ดสำหรับลดริ้วรอยมาฝากค่ะ เป็นเซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของเรตินอล เป็นส่วนผสมที่ทรงพลัง ช่วยลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเรตินอลเป็นอนุพันธ์ Vitamin A ชนิดหนึ่งสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างดี มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวไปในตัว จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 ไอเทมหน้าเด็ก ช่วยลดริ้วรอย มีส่วนผสมของเรตินอล

เรตินอล ช่วยลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2022 ใช้แล้วเห็นผลจริง

1. La Roche-Posay Retinol B3 SerumLa Roche-Posay Retinol B3 Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มเรตินอลจากแบรนด์ La Roche-Posay เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของเรตินอล ผสานกับเทคโนโลยี Gradual Release ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก รวมถึงริ้วรอยก่อนวัยซึ่งอาจเกิดจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้ผิวกระชับขึ้น สีผิวสม่ำเสมอกัน และมีส่วนผสมของ Glycerin ที่ช่วยฟื้นฟูและเสริมปราการผิว ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,500 บาท

2. DRUNK ELEPHANT A-Passioni™ Retinol Skincare Cream

DRUNK ELEPHANT A-Passioni™ Retinol Skincare Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของเรตินอลจากแบรนด์ DRUNK ELEPHANT โดยมีเซรั่มปริมาณเรตินอล 1% และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Super Food อย่าง Kale, Xanthophylls และ Winter Cherry ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก และเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงดูมีสุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ จางลง เผยผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ตัวนี้เป็นครีมสำหรับกลางคืนโดยเฉพาะนะคะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 2,900 บาท

3. PROX Dermatological Intensive Wrinkle Fading SerumPROX Dermatological Intensive Wrinkle Fading Serum เป็นเซรั่มเรตินอลจากแบรนด์ Olay เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ใช้นวัตกรรม Pro-Retinol Complex ความเข้มข้นสูงสุด มีส่วนผสมของ Retinyl Propionate (0.3%), Niacinamide และ Carob Seed Extract ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ ลด 5 ริ้วรอยร่องลึกที่แก้ยากโดยตรงเข้าจัดการปัญหาผิวที่ต้นเหตุ ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น ให้ผิวหน้ามีความอ่อนเยาว์ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 2,199 บาท

4. Origins PLANTSCRIPTION™ Retinol Night Moisturizer

Origins PLANTSCRIPTION™ Retinol Night Moisturizer ตัวนี้เป็นมอยซเจอไรเซอร์จากแบรนด์ Origins มีส่วนผสมของ Alpine Flower และ Anogeissus ช่วยเสริมประสิทธิภาพของโปรตีนธรรมชาติของผิว พร้อมทั้งส่วนผสมสำคัญอย่างเรตินอลเกรดดีที่มีความบริสุทธิ์สู ช่วยเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติให้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง และสุขภาพดี

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 3,400 บาท

5. CeraVe Resurfacing Retinol Serum

CeraVe Resurfacing Retinol Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มเรตินอลจากแบรนด์ CeraVe เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ เรตินอลที่ช่วยปรับสภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดรอยสิวและลดปัญหารูขุมขนกว้าง และมีส่วนผสมของสารสกัดจากชะเอมที่ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเซราไมด์ ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันความชื้นของผิว ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพ แถมยังอ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่ทำให้เกิดการแพ้ค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 990 บาท

6. Loreal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum

Loreal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวจากแบรนด์ Loreal Paris ตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ของลอรีอัลปารีสกับเซรั่มที่ช่วยลดริ้วรอยด้วยการผสานพลังของ โปร-เรตินอล รวมกับแอนไท ริงเคิล เอสเซนส์ ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้า โปรไซเลน ไฮยาลูรอน และเดอร์มาลิฟท์เทคโนโลยี ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และช่วยให้ผิวดูกระชับขึ้น เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,200 บาท

7. Paula's Choice RESIST 1% Retinol Booster

Paula's Choice RESIST 1% Retinol Booster ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้าจากแบรนด์ Paula's Choice มีส่วนผสมของเรตินอล 1% และมีส่วนผสมของเปปไทด์และฟลูอิด ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยด้วยค่ะ นอกจจากนี้ยั่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับ อิ่มฟู สุขภาพดี ใช้ตอนกลางคืนจะใช้ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นค่ะปริมาณ : 15 ml. ราคา : 1,897 บาท

8. The Ordinary Retinol 0.5% in Squalane

The Ordinary Retinol 0.5% in Squalane เป็นเซรั่มจากแบรนด์ The Ordinary ที่เราค่อนข้างคุ้นชื่อกันดี เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของเรตินอลถึง 0.5% ช่วยฟื้นฟูและลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสควาเลน (Squalen) และน้ำมันโจโจบา ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับขึ้น และยังช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้สีผิวสม่ำเสมอกัน เผยผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ตัวนี้ไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายนะคะ ควรทดสอบก่อนใช้

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 395 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 ไอเทมหน้าเด็ก ช่วยลดริ้วรอย มีส่วนผสมของเรตินอล ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาตัวช่วยลดริ้วรอยตัวเด็ด ลองหามาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผมขาดบำรุงผิวหน้าหน้าใสดูแลเส้นผมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแก้ผิวไหม้ไอเท็มช่วยผมสวยไร้สิวเจลว่านหางจระเข้บำรุงผิวกายไอเท็มรักษาผมขาดหลุดร่วงไอเทมใช้ดีดูแลผิวหน้าผิวสวยผิวดีผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นทริคดูแลผิวหน้าว่านหางจระเข้