10 เวชสำอางรักษาสิว 2022 บำรุงผิวหน้า ช่วยลดสิว

อ่าน 10,122

แนะนำ 10 เวชสำอางรักษาสิว บำรุงผิวหน้า ช่วยรักษาสิว ให้หาย ไม่กลับมาเป็นสิวอีก

ปัญหาสิว เป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักใจสำหรับสาวๆ อย่างเราเลยค่ะ เพราะช่วงที่เป็นสิวผิวหน้าของเราจะอ่อนแอมากๆ ทาครีมอะไรเข้าไปสิวก็พร้อมจะขึ้นเพิ่มได้ตลอดเวลา ยิ่งใครที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย ยิ่งต้องดูแลผิวหน้าให้ดีเป็นพิเศษ แน่นอนว่าสิ่งที่เราต้องใส่ใจในการเลือกมากๆ เลยคือเจ้าครีมบำรุงผิว โฟมล้างหน้าต่างๆ ต้องเป็นสูตรที่อ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดการแพ้ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 เวชสำอางที่ช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยนมาฝากค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

เวชสำอางรักษาสิว ยี่ห้อไหนดี 2022 เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย

1. Physiogel Soothing Care AI CreamPhysiogel Soothing Care AI Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวเวชสำอางจากแบรนด์ Physiogel เป็นครีมบำรุงผิวด้วย Triple relief ช่วยลดปัญหาผิวแห้งที่ก่อให้เกิดอาการคันและระคายเคือง มีส่วนผสมของไขมันที่คล้ายคลึงกับที่พบได้ในผิวตามธรรมชาติ ทำงานร่วมกันกับผิวเพื่อช่วยลดปัญหาผิวคันและลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากผิวแห้ง และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมช่วยฟื้นบำรุงปราการปกป้องความชุ่มชื้นที่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 970 บาท

2. SMOOTH E Baby Face Foam

SMOOTH E Baby Face Foam เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวจากแบรนด์เวชสำอาง SMOOTH E ที่ขึ้นชื่อเรื่องลดสิวมากๆ เลยค่ะ เป็นสูตรไม่มีฟอง ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีส่วนผสมของ Decyl Glucoside : non-ionic surfactant สารสกัดจากดอกคาร์โมมายด์ ช่วยลดอาการแพ้ ระคายเคืองและบรรเทาอาการอักเสบของผิว และมีส่วนผสมของ Rosehip oil, Vitamin E, Wheat germ oil ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่นกับผิวและป้องกันการถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ : 2 oz. ราคา : 165 บาท

3. Eucerin Sun CC Cream Acne Oil Control SPF50+ PA++++

Eucerin Sun CC Cream Acne Oil Control SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดจากแบรนด์เวชสำอางชื่อดังอย่าง Eucerin เป็นครีมกันแดดสูตรสำหรับผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของลิโคไรซา ช่วยลดแบคทีเรียสะสม ทำให้ลดปัญหาของการเกิดสิวได้ เป็นเนื้อเจลครีมสีเบจ บางเบา ไม่เหนอะหนอะ และไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน แถมตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนชนิดอุดตันผิว ผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่ทำให้อุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิวค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,500 บาท4. La Roche-Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum

La Roche-Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum เป็นเซรั่มจากแบรนด์เวชสำอาง La Roche-Posay ที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมหลัก 3 ชนิดที่ช่วยสลายสิวได้ดี นั่นก็คือ LHA 0.45% ช่วยสลายสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ลดเลือนรอยดำจากสิวให้จางลง Salicylic Acid 1.5% ช่วยลดสิวอุดตัน ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และมี Glycolic Acid 3.5% ช่วยลดความรุนแรงของสิวอุดตันให้ไม่เกิดเป็นสิวอักเสบค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 1,300 บาท

5. BK Acne Expert Bright Plus

BK Acne Expert Bright Plus สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มลดรอยสิวจากแบรนด์เวชสำอางที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง BK Acne เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลงได้อย่างมีประสิทธภาพ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างธรรมชาติ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่เพิ่ม และไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 369 บาท

6. Smooth E Acne Hydro Gel

Smooth E Acne Hydro Gel ตัวนี้เป็นเจลละลายหัวสิวจากแบรนด์เวสำอาง Smooth E ที่มีส่วนประกอบของ Polypore 450 ตัวยา Salicylic 4% ในรูป matrix ตัวยา Salicylic ช่วยสลายสิ่งอุดตันในรูขุมขนได้ยาวนานและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง มี Oligopeptide-10 ช่วยต่อต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ตัว Phytosterols 3.5% จากชะเอมเทศและ Balloon vine ทำหน้าที่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้เร็ว และมี Hydrogel Crosspolymer เป็นฟิล์มบางๆปกคลุมผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยไม่เกิดความมัน ใช้ตัวนี้รับรองสิวหายเร็วแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 225 บาท

7. CeraVe Moisturising Cream

CeraVe Moisturising Cream เป็นครีมบำรุงผิวจากแบรนด์เวชสำอาง CeraVe เป็นครีมมอยซ์เจอร์ไรซิ่งสูตรเข้มข้นช่วยบำรุงผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผู้ที่มีผิวแห้งมาก ๆ ช่วยให้ความชุ่มชื้กับผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย เป็นครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันจึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ทั้งยังปราศจากน้ำหอมที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง มีส่วนผสมของเซราไมด์และกรดไฮยาลูโรนิก ที่ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ และยาวนานค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 155 บาท

8. Bioderma Sensibio H2O

Bioderma Sensibio H2O ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสำหรับเช็ดทำความสะอาดหน้าจากแบรนด์เวชสำอาง Bioderma เป็นสูตร Micellar Water ที่ไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออก เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย แถมตัวนี้ยังสามารถใช้กับผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยน ช่วยเช็ดหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังจากใช้ เพราะตัวคลีนซิ่งจะเข้าไปควบคุมความเป็นกรดด่างให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติของผิวที่สุด และยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว พร้อมทั้งช่วยลดการอักเสบและควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้า และช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม , แอลกอฮอลล์ และพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 950 บาท9. Pixi Glow Tonic

Pixi Glow Tonic สำหรับตัวนี้เป็นโทนเนอร์จากแบรนด์เวชสำอาง Pixi เป็นโทนเนอร์สูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นวิชฮาเซลและเกาลัดม้า (Horse Chestnut) มีฤทธิ์ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและกำจัดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวอุดตัน และช่วยยับยั้งการกลับมาของสิว พร้อมทั้งช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดหลังจากสิวจาง และช่วยผลัดชั้นเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้และโสม ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยปรับสมดุลให้ผิวใสเรียบเนียนมากขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 990 บาท

10. Curel Intensive Moisture Cream

Curel Intensive Moisture Cream เป็นครีมบำรุงผิวจากแบรนด์เวชสำอางชื่อดังจากญี่ปุ่น Curel มีส่วนผสมเสมือน "เซราไมด์" และสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่ทาแล้วซึมลึกเข้าสู่ภายในผิว ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรง อิ่มน้ำ นุ่มชุ่มชื้นจากภายใน ลดการระคายเคืองจากผิวแพ้ ผิวแห้งลอกเป็นขุย พร้อมทั้งช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว จากปัจจัยกระตุ้นภายนอก และปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ สูตร pH-balanced และ Hypoallerginic ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา : 1,000 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 เวชสำอางที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องสิว ผิวแพ้ง่าย หาครีมใช้ยาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ไร้ริ้วรอยรอยตีนกาอ่อนกว่าวัยลดอายุเซรั่มลดริ้วรอยครีมกำจัดขนเต่งตึงวิธีลบรอยตีนกาลดริ้วรอยลดริ้วรอยเซรั่มกำจัดขนลดรอยตีนกาครีมกำจัดขนขา