6 ผ้าเช็ดผมแห้งเร็ว 2023 ซึมซับน้ำดี ผมแห้งเร็ว ไม่อับชื้น

อ่าน 8,841

แนะนำ 6 ผ้าเช็ดผม 2023 ซึมซับน้ำดี ผมแห้งเร็ว ไม่อับชื้น เพราะสำหรับผู้หญิงผมยาวแล้วสิ่งที่เป็นปัญหาหนักใจมากๆ นอกจากผมร่วงแล้วก็คือ ผมแห้งช้า แถมยังอับชื้นด้วย สระผมแต่ละครั้งว่าใช้เวลานานแล้ว เป่าผมให้แห้งกลับนานกว่า วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวทุนแรงช่วยให้ผมแห้งเร็วมาฝากค่ะ เป็นผ้าเช็ดผมแห้งเร็ว ที่ช่วยดูดซับน้ำออกจากผมได้ดี ทำให้ผมแห้งเร็วขึ้นมากกว่าเดิม ทำจากผ้าอย่างดี อ่อนโยนกับผิวและเส้นผม ไม่หยาบจนทำให้ผมร่วง เหมาะสำหรับคนที่ชอบสระผมมากๆ เลยค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลย

ผ้าเช็ดผม ยี่ห้อไหนดี 2023 ซับน้ำดี ใช้แล้วผมแห้งไว

1. ผ้าเช็ดผม Jasmine ผ้าเช็ดผมนาโนเริ่มต้นกันด้วยผ้าเช็ดผมแห้งเร็วจากแบรนด์ Jasmine เป็นผ้าเช็ดผมที่มีดีไซน์เป็นลายนูนแบบสับปะรด ช่วยลดการเสียดสีระหว่างเนื้อผ้ากับเส้นผม และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับน้ำให้มากขึ้น สามารถดูดซับน้ำได้มากถึง 1 ลิตร โดยไม่ทำให้น้ำหยดระหว่างการใช้งานด้วยค่ะ ทำให้ผมแห้งได้เร็วขึ้น ไม่มีกลิ่นอับ ใช้แล้วไม่รั้งผมนเจ็บด้วย สามารถกลับเนื้อผ้าเพื่อใช้งานได้ทั้ง 2 ด้านค่ะ

ขนาด : 62 x 24 cm. ราคา : 95 บาท

2. ผ้าเช็ดผม Siam Daily Japanese style dry hair towel

Siam Daily Japanese style dry hair towel ตัวนี้เป็นผ้าเช็ดผมแบบโพกผมจากแบรนด์ Siam Daily นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นผ้าเช็ดผมที่หนานุ่มและระบายอากาศได้ดี ผลิตจากวัสดุในกลุ่มไมโครไฟเบอร์ที่ผ่านการตัดเย็บมาอย่างดี ดูดซับน้ำได้เร็ว ช่วยให้เส้นผมไม่แห้งเสีย ไม่พันกัน ลดการขาดหลุดร่วง และยังช่วยให้หนังศีรษะไม่อับชื้นด้วยค่ะ หลังจากใช้แค่พึ่งลมไว้สักพักผ้าก็จะแห้งสนิท ไม่เหม็นอับและกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคต่าง ๆ ค่ะ

ขนาด : 64 x 24 cm. ราคา : 59 บาท3. ผ้าเช็ดผม Urgest Urgest Hair Towel

Urgest Urgest Hair Towel เป็นผ้าเช็ดผมผลิตจากโพลีเอสเตอร์แบบหนาพิเศษ ช่วยดูดซับความชื้นได้อย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที ผ้านุ่มสบาย ตัวเนื้อผ้าเป็นการถักทอด้วยเทคนิคพิเศษที่ทำให้เนื้อผ้าแน่น ไม่เป็นขุย แต่ยังมีรูพรุนที่ช่วยระบายอากาศได้ดี ทำให้ผมแห้งเร็ว ไม่อับชื้น และไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วงค่ะ แถมตัวผ้ายังมีที่รัดยางยืดและกระดุมเม็ดใหญ่ที่สามารถปรับให้เหมาะกับศีรษะขนาดต่าง ๆ ได้ด้วยนะคะ

ขนาด : 65 x 25 cm. ราคา : 101 บาท

4. ผ้าเช็ดผม Naju ผ้าคลุมผมไมโครไฟเบอร์

Naju เป็นผ้าเช็ดผมที่ทำจากวัสดุประเภทโพลีเอสเตอร์ ทำให้เนื้อสัมผัสนุ่มและลื่นมือ ขนสั้นเรียบเสมอกันและไม่มีปมถักเหมือนผ้าขนหนู เป็นผ้าเช็ดผมที่บางและมีน้ำหนักเบา ดูดซับน้ำได้ดีในปริมาณที่มากได้อย่างรวดเร็ว ใช้ได้ดีทั้งผมสั้นและผมยาว ตัวผ้ามีห่วงคล้องพร้อมกระดุมช่วยยึด ทำให้เก็บผมได้หมด ที่สำคัฐไม่หลุดรุ่ยหรือมีน้ำหยดให้รำคาญใจด้วยค่ะ

ขนาด : 63 x 25 cm. ราคา : 52 บาท

5. ผ้าเช็ดผม Zigma home ผ้าเช็ดผมนาโน

Zigma home เป็นผ้าเช็ดผมที่ผลิตจากผ้านาโนคุณภาพดี รุ่นขนแกะปะการัง เป็นผ้าที่มีการถักทอค่อนข้างแน่น ไม่เป็นขุย ไม่หลุดรุ่ย ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ และให้สัมผัสนุ่มสบาย ช่วยดูดซับน้ำได้เร็ว ทำให้ผิวแห้งได้เร็วขึ้น แถมตัวผ้ายังไม่ดึงรังผม ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับ และยังช่วยลดปัญหาผมแห้งเสียจากความร้อน รวมถึงเส้นผมแตกปลายและหลุดร่วงด้วยค่ะ

ขนาด : 63 x 25 cm. ราคา : 79 บาท6. ผ้าเช็ดผม Homenhome H3160

Homenhome H3160 ใครชอบความน่ารักๆ ต้องไม่พลาดค่ะ ตัวนี้เป็นผ้าเช็ดผมที่ผลิตจากผ้าเทอร์รี่ที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มสบาย มีรูพรุนในผืนผ้า ช่วยระบายอากาศ ทำให้ช่วยดูดซับน้ำจนผมแห้งหมาดโดยใช้เวลาไม่นาน ไม่ทำให้ผมอับชื้น และไม่ทำให้ผมแห้งและร่วงค่ะ ตัวผ้ามีดีไซน์น่ารักเป็นหมวกยอดแหลมที่มีหูกระต่ายทางด้านหน้า เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภทค่ะ

ขนาด : 64 x 40 cm. ราคา : 72 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 ผ้าเช็ดผม ซึมซับน้ำได้ดีที่เรานำมาฝาก ใครมีผมยาวอยากหาตัวช่วยให้ผมแห้งเร็วลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคาไม่แรง กระเป๋าไม่ฉีกแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้